Vị khách hàng đến từ UAE sắp có chuyến công tác tới Việt Nam để gặp gỡ các nhà cung cấp nội thất và vật liệu xây dựng

A customer from the UAE is about to have a business trip to Vietnam to meet with furniture and construction material suppliers.

13/11/2023 05:25

Lượt xem1915 View

Translate

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về lịch trình chuyến thăm Việt Nam của ông Alaa – vị đối tác đến từ UAE.

Vị khách hàng đến từ UAE sắp có chuyến công tác tới Việt Nam để gặp gỡ các nhà cung cấp nội thất và vật liệu xây dựng

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về lịch trình chuyến thăm Việt Nam của ông Alaa – vị đối tác đến từ UAE.

Ông Alaa là vị khách hàng thân thiết của VIETGO. Ông đã từng là khách mời tham dự khóa K16 của VIETGO được tổ chức qua phần mềm trực tuyến Zoom từ ngày 12/09 - 21/09/2023. Hiện tại, ông đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp vật liệu xây dựng và đồ nội thất cho các dự án sắp tới của công ty mình.

Công ty ông là nhà thầu xây dựng lớn tại UAE, ngoài ra, công ty cũng đang có dự án đầu tư lớn, mở một showroom chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng được nhập khẩu từ các nhà máy Việt Nam, ngay tại vị trí trung tâm của UAE. Do đó, trong chuyến công tác lần này, ông hi vọng sẽ gặp được các nhà cung cấp uy tín cho tất cả các mặt hàng sản phẩm đồ nội thất cũng như vật liệu phục vụ cho xây dựng (trừ các vật liệu nặng như xi măng, clinker, đá xây dựng,…). Quý nhà cung cấp vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về một số đơn hàng của ông tại đây:

Link đơn dự án đầu tư của công ty ông Alaa: LINK

Link đơn hàng ván sàn và gỗ ốp tường: LINK

Link đơn hàng gỗ dán phủ phim: LINK

Link đơn hàng bộ cửa gỗ: LINK LINK

Hình ảnh danh sách các sản phẩm vị khách hàng hiện đang quan tâm trong chuyến công tác Việt Nam lần này

Thông tin chi tiết:

Ông Alaa hiện đang nắm giữ chức vụ Giám đốc của công ty ██████████ (tên cũ: ██████████ (L.L.C)) có trụ sở đặt tại ██████████, Ajman thuộc Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất.
Hình ảnh vị khách hàngHình ảnh danh thiếp của công ty vị khách hàng

https://www.youtub██████████

Link video giới thiệu về vị khách hàng và công ty vị khách hàng dưới vai trò là một nhà đầu tư thành công và có tên tuổi tại UAE do Gulf Production UAE thực hiện
Hình ảnh trang web của công ty vị khách hàng

Với thời gian hoạt động gần ba mươi năm trong ngành xây dựng, kỹ thuật, ██████████ là một trong các công ty xây dựng uy tín tại Ajman, chuyên đấu thầu và thực hiện các dự án công cộng, khu nhà ở, biệt thự và các công trình của chính phủ.

Bản thân ông Alaa là một kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, am hiểu kỹ về sản phẩm, đã đến công tác nhiều lần và hợp tác với một số nhà xưởng tại Việt Nam. Hiện tại, công ty ông vẫn đang tiếp tục nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam.

Lần này, ông Alaa đã dành chuyến công tác cuối năm đến Việt Nam, hy vọng có thể tìm kiếm được các đối tác phù hợp để nhập khẩu hàng hóa cũng như hợp tác lâu dài trong các dự án của công ty.Hình ảnh thông tin visa điện tử của vị khách hàngHình ảnh thông tin vé máy bay của vị khách hàng

Lịch trình cụ thể của ông Alaa tại Việt Nam:

- Vào thứ tư, ngày 15/11/2023: Vị khách hàng sẽ bay từ Kuala Lumpur, Malaysia đến Việt Nam, hạ cánh tại Sân bay Nội Bài, Hà Nội, sau đó di chuyển về khách sạn để nghỉ ngơi.

- Ngày 17/11/2023: Vị khách hàng sẽ ghé thăm văn phòng VIETGO tại Kim Mã, đồng thời gặp mặt một số nhà cung cấp tại đây (dự kiến, vị khách hàng có thể bắt đầu buổi gặp mặt các nhà cung cấp từ 10:00 sáng).

Vào buổi gặp mặt tại văn phòng VIETGO vào ngày 17/11, ông Alaa sẽ gặp mặt tất cả các nhà cung cấp, giải thích về kế hoạch kinh doanh của ông, sau đó, ông sẽ dành khoảng thời gian làm việc riêng với các nhà cung cấp có thiện chí, cùng chí hướng cũng như đáp ứng được yêu cầu của dự án công ty mình. Sau đó, ông sẽ đi thăm nhà xưởng của nhà cung cấp và thỏa thuận chi tiết hơn về hợp đồng giữa hai bên.

Chuyến công tác này ông sang thăm, chủ yếu để bàn bạc và làm việc về kế hoạch đầu tư mở showroom chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất và vật liệu xây dựng tại Dubai. Các nhà cung cấp có thể tham khảo chi tiết tại link đơn hàng ở trên.

- Vị khách hàng dự kiến sẽ ở lại Hà Nội đến ngày 24/11/2023; sau đó, vị khách hàng sẽ bay vào trong thành phố Hồ Chí Minh để gặp mặt và thăm các nhà xưởng phía Nam. Theo dự kiến, vị khách hàng sẽ dành khoảng 04 ngày làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận trước khi lên máy bay trở về UAE.

Trên đây là lịch trình cụ thể của ông Alaa, Quý nhà cung cấp có thể chủ động liên hệ với vị khách hàng để hẹn lịch gặp mặt và trao đổi trực tiếp trong khoảng thời gian này theo địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây:

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Ông Alaa ██████████

Tên công ty: ██████████ CONSULTANT

Địa chỉ trụ sở chính: ██████████, UAE

Email: ██████████@yahoo.com

Mob/WhatsApp: +971 5██████████

Quốc gia: UAE

Mã đơn hàng – A131123 - NHA

(*) Display original text

Review

comment (0)

Other article