Vị khách hàng người Ấn Độ sắp có chuyến công tác tới Việt Nam để gặp gỡ các nhà cung cấp gỗ keo, gỗ cao su và ván bóc

An Indian customer is going on a business trip to Vietnam to meet with suppliers of acacia, rubber wood and peeled boards.

08/09/2023 02:57

Lượt xem1201 View

Translate

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về lịch trình chuyến thăm Việt Nam của ông Siva – vị đối tác người Ấn Độ.

Vị khách hàng người Ấn Độ sắp có chuyến công tác tới Việt Nam để gặp gỡ các nhà cung cấp gỗ keo, gỗ cao su và ván bóc

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về lịch trình chuyến thăm Việt Nam của ông Siva – vị đối tác người Ấn Độ.

Ông Siva là vị khách hàng rất có thiện chí của VIETGO. Hiện tại, ông đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp gỗ xẻ và ván bóc cho dự án sắp tới của công ty mình. Quý nhà cung cấp vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về đơn hàng tại:

Đơn hàng gỗ keo xẻ: Link

Đơn hàng gỗ cao su xẻ: Link

Đơn hàng ván bóc: Link

Thông tin chi tiết:

Ông Siva là một vị thương nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và am hiểu sâu rộng về các mặt hàng gỗ. Ông hiện đang nắm giữ chức vụ Giám đốc điều hành của công ty ██████████, một trong các công ty sản xuất đồ nội thất uy tín của Ấn Độ.

Hình ảnh vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Hình ảnh trang web công ty vị khách hàng

Hình ảnh một số sản phẩm công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

Được thành lập vào năm 2016, ██████████ là nhà sản xuất hàng đầu tại Madurai, có diện tích hơn 50.000 Sq.ft, với đội ngũ nhân viên gồm 40 thành viên. Công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm nội thất bằng gỗ, nội thất bằng thép, nhà bếp và cung cấp các dịch vụ thi công, thiết kế công trình. Khách hàng chính của công ty là các tổ chức giáo dục của chính phủ trung ương và tiểu bang, các căn hộ, tòa nhà văn phòng chính phủ. Hiện tại, ██████████ đang đưa ra thị trường các sản phẩm nội thất dưới thương hiệu ██████████.

██████████ là một công ty uy tín và luôn mong muốn hợp tác lâu dài với các đối tác của mình, do đó, ông Siva đã dành chuyến công tác này đến Việt Nam, hy vọng có thể đến gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp, đồng thời đến thăm nhà xưởng tại nơi đây. Ông mong muốn rằng sau chuyến công tác này, cùng với các nhà cung cấp tiềm năng tại Việt Nam có thể tiến tới mối quan hệ hợp tác lâu dài trong nhiều năm.Hình ảnh thông tin vé máy bay của vị khách hàng

Lịch trình cụ thể của ông Siva tại Việt Nam:

- Vào 01:30, thứ tư ngày 13/09/2023: Ông Siva cùng bố của ông – ngài Surendran ██████████ sẽ lên chuyến bay từ Ấn Độ, đáp xuống Sân bay Quốc tế Changi, Singapore vào 08:30 sáng.

- Vào 13:25, thứ năm ngày 14/09/2023: Ông Siva và bố sẽ lên chuyến bay từ Singapore, đáp xuống Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh vào 14:15. Vị khách hàng sẽ di chuyển đến khách sạn để nghỉ ngơi và sắp xếp gặp mặt một số nhà cung cấp vào buổi tối.

- Từ ngày 15/09/2023 – 16/09/2023: Vị khách hàng sẽ đi gặp mặt nhà cung cấp và trực tiếp đến thăm xưởng.

- Vào 14:55, chủ nhật ngày 17/09/2023: Vị khách hàng sẽ quay trở về Ấn Độ, quá cảnh qua Singapore.

Quý nhà cung cấp có thể chủ động liên hệ với vị khách hàng để hẹn lịch gặp mặt và trao đổi trực tiếp trong khoảng thời gian này theo địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây:

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Ông ██████████ (Siva)

Tên công ty: ██████████

Địa chỉ: ██████████, ██████████ ██████████ Post, ██████████, Ấn Độ

Trang web: https://www.██████████.com/

Mob/WhatsApp: +91 ██████████

E-mail: Ceo@██████████.com và ██████████@hotmail.com

Quốc gia: Ấn Độ

Mã đơn hàng – C080923 - NHA

(*) Display original text

Review

comment (0)

Other article