(Cập nhật lịch trình) Vị khách hàng người Ấn Độ sắp có chuyến công tác tới Việt Nam để gặp gỡ nhà cung cấp ván bóc và gỗ dán

(Update schedule) An Indian customer is going on a business trip to Vietnam to meet with a supplier of plywood and plywood

21/08/2023 09:49

Lượt xem936 View

Translate

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về lịch trình chuyến thăm Việt Nam của ông Pradeep – vị đối tác người Ấn Độ.

(Cập nhật lịch trình) Vị khách hàng người Ấn Độ sắp có chuyến công tác tới Việt Nam để gặp gỡ nhà cung cấp ván bóc và gỗ dán

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về lịch trình chuyến thăm Việt Nam của ông Pradeep – vị đối tác người Ấn Độ.

Ông Pradeep là vị khách hàng rất có thiện chí của VIETGO. Hiện tại, ông đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp ván bóc và gỗ dán cho dự án sắp tới của công ty mình. Quý nhà cung cấp vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về các đơn hàng tại:

Đơn hàng gỗ dán: Link

Đơn hàng ván bóc: Link

Thông tin chi tiết:

Ông Pradeep là một vị thương nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Ông hiện đang nắm giữ chức vụ Giám đốc của công ty ██████████, một trong các doanh nghiệp cung cấp gỗ uy tín hoạt động tại thị trường Ấn Độ.Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Hình ảnh nhà xưởng của công ty vị khách hàng

██████████ (mã số GST: ██████████) có địa chỉ nhà máy đặt tại ██████████ ██████████ Jagadhri. Công ty kinh doanh đa dạng các sản phẩm gỗ xẻ, gỗ tròn nguyên liệu, gỗ dán và các sản phẩm gỗ khác.

Trò chuyện với VIETGO, vị khách hàng chia sẻ: “Ngoài ██████████, chúng tôi cũng đang điều hành một công ty khác mang tên ██████████, đặt tại ██████████, Yamuna Nagar-135003 (Haryana), chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gỗ, chủ yếu là ván bóc, gỗ dán, ván gỗ khác. Đối mặt với tình trạng thiếu hụt nguồn ván bóc tại Ấn Độ như hiện nay, chúng tôi cần nhanh chóng tìm được nguồn nguyên liệu phù hợp, đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi cũng như đảm bảo nguồn cung ứng thường xuyên với giá cả phải chăng. Chúng tôi thực sự rất nghiêm túc trong các giao dịch này và có nhu cầu nhập số lượng rất lớn không chỉ ván bóc mà còn gỗ dán cho thị trường Ấn Độ. Do đó, chúng tôi mới quyết định đặt vé để bay sang Việt Nam làm việc”.

Ông Pradeep mong muốn rằng sau chuyến công tác này, cùng với các nhà cung cấp tiềm năng tại Việt Nam có thể tiến tới mối quan hệ hợp tác lâu dài trong nhiều năm. Trong chuyến đi lần này, do có công việc đột xuất, ông Pradeep sẽ không trực tiếp đi. Công ty đã cử hai đại diện đến Việt Nam là ông Rakesh ██████████ và ông Jagir ██████████. Hai vị này sẽ đóng vai trò kiểm tra chất lượng hàng hóa, đến thăm nhà xưởng cũng như thay mặt công ty ký kết hợp đồng. Do đó, để thuận tiện, các nhà cung cấp có thể liên hệ với ông Pradeep hoặc người phụ trách chuyến công tác này tại Việt Nam – ông Rakesh ██████████ để sắp xếp lịch trình thăm xưởng hợp lý nhất.Hình ảnh thông tin vé máy bay của ông Rakesh ██████████ và ông Jagir ██████████

Lịch trình cụ thể của ông Rakesh và ông Jagir tại Việt Nam:

- Vào 8:00 tối, thứ Hai ngày 21/08/2023: Ông Rakesh và ông Jagir lên chuyến bay xuất phát từ sân bay Indira Gandhi, Delhi và đáp xuống Sân bay Nội Bài, thành phố Hà Nội, Việt Nam vào khoảng 02:10 sáng, thứ Ba ngày 22/08/2023. Sau đó, hai vị khách hàng di chuyển đến khách sạn để nghỉ ngơi.

- Ngay trong ngày 22/08/2023: Đoàn bắt đầu các chuyến thăm nhà xưởng và làm việc trực tiếp với các nhà cung cấp tại khu vực phía Bắc.

- Từ 10:00 ngày 24/08/2023: Đoàn đã đến thăm văn phòng VIETGO tại Kim Mã và làm việc với các nhà cung cấp ván bóc.

- Từ 10:00 ngày 29/08/2023: Đoàn sẽ đến văn phòng VIETGO một lần nữa để làm việc với các nhà cung cấp gỗ dán thương mại và gỗ dán phủ phim. Lần này, đoàn đến văn phòng sẽ vẫn bao gồm ba người (ông Ankit - phiên dịch viên, ông Rakesh và ông Jagir)

Các vị khách chưa có lịch trình cố định ngày trở về Ấn Độ.

Quý nhà cung cấp có thể chủ động liên hệ với vị khách hàng để hẹn lịch gặp mặt và trao đổi trực tiếp trong khoảng thời gian này theo địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây:

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Ông Pradeep ██████████

Tên công ty: ██████████

Địa chỉ: ██████████ ██████████, Ấn Độ

Mob/WhatsApp: +91 93██████████

(Hoặc nhà cung cấp có thể liên hệ với người phụ trách chuyến công tác này tại Việt Nam:

Ông Ankit – WhatsApp: ████████████████████)

Quốc gia: Ấn Độ

Mã đơn hàng – B210823 - NHA

(*) Display original text

Review

comment (0)

Other article