Vị khách hàng người Ấn Độ sẽ có chuyến công tác tại Việt Nam để tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm quế và hoa hồi

The Indian customer will have a business trip in Vietnam to find suppliers for cinnamon and star anise products

21/11/2022 05:23

Lượt xem1378 View

Translate

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về lịch trình chuyến thăm Việt Nam của anh Vaibhav – vị đối tác đến từ Ấn Độ.

Vị khách hàng người Ấn Độ sẽ có chuyến công tác tại Việt Nam để tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm quế và hoa hồi

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về lịch trình chuyến thăm Việt Nam của anh Vaibhav – vị đối tác đến từ Ấn Độ.

Anh Vaibhav là vị đối tác đã từng liên hệ với VIETGO trong thời gian qua để tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm quế và hoa hồi xuất sang thị trường Ấn Độ. Quý nhà cung cấp vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại:

Đơn hàng cũ: Link

Đơn hàng mới: Link

Vị khách hàng sẽ có chuyến thăm Việt Nam từ ngày 29/11/2022 để tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng quế và hoa hồi. Vị khách hàng dự kiến sẽ ở lại Việt Nam đến hết ngày 06/12/2022.

Thông tin chi tiết:

Anh Vaibhav hiện đang là Giám đốc điều hành của công ty ██████████, một công ty có bề dày lịch sử về kinh doanh quế và hoa hồi.


Hình ảnh cá nhân vị khách hàng


Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

██████████ được thành lập vào năm 2016. Trải qua nhiều năm không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, anh đã lên kế hoạch thành lập công ty khởi nghiệp của riêng mình. Cuối năm 2020, anh đã thành lập được thêm công ty con với hình thức khởi nghiệp đầy triển vọng mang tên ██████████.

██████████ được thành lập vào tháng 12 năm 2020, có trụ sở nằm tại Ghaziabad, Ấn Độ. Đến nay, ██████████ đã phát triển thành một thương hiệu bán lẻ có độ phổ biến lớn tại thị trường Ấn Độ. Hoạt động chính của LVN Foods là thu mua, bán buôn, bán lẻ và xuất nhập khẩu các loại gia vị, hạt giống, hoa khô, trái cây khô và thảo mộc tự nhiên. ██████████ là công ty mẹ và là đơn vị thụ hưởng duy nhất của thương hiệu ██████████. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu thảo dược ở Delhi, ██████████ luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, được chế biến và bảo quản với quy trình nghiêm ngặt và an toàn nhất.


Hình ảnh logo của công ty vị khách hàng


Hình ảnh website của công ty vị khách hàngHình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng đang kinh doanh

Anh Vaibhav đã từng nhập khẩu sản phẩm quế và hoa hồi rất nhiều lần cũng như làm việc với rất nhiều nhà cung cấp tại Việt Nam. Hiện tại, anh đang làm việc với một nhà cung cấp quế tại Việt Nam và rất hài lòng với chất lượng cũng như giá cả sản phẩm của nhà cung cấp. Do có nhu cầu tiêu thụ lớn tại thị trường trong nước nên công ty anh vẫn có nhu cầu mở rộng thêm hệ thống nhà cung cấp.

Dưới đây là hai bản vận đơn của công ty anh Vaibhav, nhập khẩu sản phẩm hạt cau từ Myanmar đến Ấn Độ vào ngày 31/12/2021 và nhập khẩu sản phẩm quế vụn mới nhất từ Việt Nam đến Ấn Độ vào ngày 14/11/2022.


Hình ảnh bản vận đơn nhập khẩu hạt cau của công ty vị khách hàng vào ngày 31/12/2021


Hình ảnh bản vận đơn nhập khẩu sản phẩm quế vụn của công ty vị khách hàng vào ngày 14/11/2022

Chia sẻ về chuyến công tác tại Việt Nam lần này, anh Vaibhav hy vọng có thể đến gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp, đồng thời có thể kiểm tra được chất lượng sản phẩm quế và hoa hồi tại đây. Vị khách hàng mong muốn rằng sau chuyến công tác này, ██████████ cùng với các nhà cung cấp tiềm năng tại Việt Nam có thể tiến tới mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Lịch trình cụ thể của anh Vaibhav tại Việt Nam:

-         Ngày 29/11/2022: Anh Vaibhav sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài vào lúc 05:35.

-         Anh Vaibhav dự kiến sẽ lưu trú tại thành phố Hà Nội trong khoảng 5 ngày. Vị khách hàng dự kiến sẽ gặp gỡ các nhà cung cấp tại thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận trong thời gian này

-         Ngày 02/12/2022: Anh Vaibhav sẽ có chuyến bay vào thành phố Hồ Chí Minh lúc 20:50. Vị khách hàng dự định lưu trú và gặp gỡ các nhà cung cấp từ ngày 03/12/2022 đến ngày 06/12/2022

-         Ngày 06/12/2022: Vị khách hàng sẽ kết thúc chuyến thăm Việt Nam và bay trở về nước. Chuyến bay của anh cất cánh vào lúc 17:30 chiều ngày 06/12/2022 tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh.

Quý nhà cung cấp có thể chủ động liên hệ với vị khách hàng để hẹn lịch gặp mặt và trao đổi trực tiếp trong khoảng thời gian này.
Hình ảnh thông tin đặt vé máy bay của vị khách hàng

Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm, xin vui lòng liên hệ với anh Vaibhav theo thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây để đặt lịch hẹn với vị khách hàng:

 

Mr. Vaibhav ██████████

Công ty: ████████████████████

Website: https://www.██████████.com/

Tel/Whatsapp: +91 ██████████

Địa chỉ: Số ██████████, ████████████████████, Ấn Độ

Email: ██████████@yahoo.com

Quốc gia: Ấn Độ

 
(*) Display original text

Review

comment (0)

Other article