Vị khách hàng người Nhật Bản sắp có chuyến công tác tại Việt Nam để gặp gỡ nhà cung cấp sản phẩm gỗ dán và ván MDF

The Japanese customer is about to have a business trip to Vietnam to meet with the supplier of plywood and MDF board products.

07/06/2024 05:38

Lượt xem356 View

Translate

Ông Takeo hiện đang có nhu cầu nhập khẩu gỗ dán và ván MDF cho thị trường Hoa Kỳ. Quý nhà cung cấp vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại đây:

Vị khách hàng người Nhật Bản sắp có chuyến công tác tại Việt Nam để gặp gỡ nhà cung cấp sản phẩm gỗ dán và ván MDF

Ông Takeo hiện đang có nhu cầu nhập khẩu gỗ dán và ván MDF cho thị trường Hoa Kỳ. Quý nhà cung cấp vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại đây:

Link gỗ dán

Link ván MDF

Thông tin chi tiết vị khách hàng:


Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng


Hình ảnh thông tin công ty vị khách hàng


Hình ảnh website công ty vị khách hàng


Hình ảnh tòa nhà văn phòng công ty vị khách hàng tại Hong Kong


Hình ảnh sản phẩm công ty vị khách hàng kinh doanh

Vừa qua, ông Takeo - vị khách hàng đến từ Nhật Bản hiện đang là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành công ty ██████████INTERNATIONAL CO., LIMITED██████████ Co., Ltd đã liên hệ với VIETGO để bày tỏ mong muốn tìm nhà cung cấp mặt hàng gỗ dán và ván MDF phục vụ hoạt động kinh doanh xuất khẩu của công ty mình.

██████████INTERNATIONAL CO., LIMITED được thành lập và điều hành bởi ông Takeo có địa chỉ tại ██████████, Hồng Kông. Ông Takeo cũng thành lập một công ty khác với tên gọi ██████████ Co., Ltd đặt trụ sở chính tại Phòng ██████████, ██████████, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với mạng lưới rộng khắp khu vực châu Á, hoạt động chính của công ty là nhập khẩu và xuất khẩu các sản phẩm đồ chơi, đồ điện tử, sản phẩm nhựa và sắt. Bên cạnh đó, công ty còn đóng vai trò như một công ty thương mại tư vấn, tìm kiếm nguồn cung cấp cho các sản phẩm gỗ và đồ nội thất trong đó, phải kể đến các sản phẩm tiêu biểu như ván MDF, ván bóc, tủ phòng khách, tủ phòng ngủ, tủ bếp,… với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao cấp luôn thu hút được nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực.

Hiện tại công ty đang có dự án phân phối nguyên liệu sản xuất nội thất như gỗ dán và ván MDF tới các khách hàng của mình tại Hoa Kỳ. Ông Takeo đang gấp gáp tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm gỗ dán và ván MDF đồng thời mong nhanh chóng nhận được báo giá để kịp thời tiến hành dự án. Ông cũng sẽ có chuyến công tác tại Việt Nam từ ngày 08/06/2023 để gặp gỡ các nhà cung cấp phù hợp và trao đổi về sản phẩm cũng như giá cả. Nếu thuận tiện, ông sẽ có thể tới thăm xưởng trực tiếp của các nhà cung cấp. Với kinh nghiệm và sự nhiệt tình trong công việc, đây hứa hẹn sẽ là đơn hàng hấp dẫn cho quý nhà cung cấp.

Lịch trình cụ thể của ông Takeo tại Việt Nam:

- Ông Takeo sẽ đến Hà Nội vào chiều ngày 08/06/2024 và lưu trú tại một khách sạn ở Hà Nội.

- Ông Takeo dự kiến sẽ gặp gỡ Nhà cung cấp và đi thăm nhà xưởng trong các ngày từ 08/06/2024 đến ngày 10/06/2024 (địa điểm gặp gỡ do Nhà cung cấp và ông Takeo trao đổi và sắp xếp).

- Ông Takeo sẽ quay trở về Nhật Bản vào sáng sớm ngày 11 tháng 06 năm 2024.


Hình ảnh thông tin đặt vé máy bay từ Nhật Bản đến Hà Nội của vị khách hàng

Rất mong Quý nhà cung cấp quan tâm, xin vui lòng liên hệ ngay cho ông Takeo theo thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây để đặt lịch hẹn với vị khách hàng trong ngày mai.

Thông tin chi tiết liên hệ vị khách hàng:

Ông Takeo ██████████

Tên công ty: ██████████INTERNATIONAL CO., LIMITED và ██████████ Co., Ltd

Địa chỉ công ty 1: ██████████, Hồng Kông

Website: http://██████████.com/

Địa chỉ công ty 2: ██████████, Hà Nội

WhatsApp: +819██████████

Email: info@██████████.com

Quốc gia nhập khẩu: Hoa Kỳ

Mã số đơn hàng: D070624 - NTO

 

 

 

(*) Display original text

Review

comment (0)

Other article