Vị khách hàng người Trung Quốc sắp có chuyến công tác tại Việt Nam để gặp gỡ nhà cung sản phẩm chăn ga gối và một số mặt hàng khác

The Chinese customer is about to have a business trip to Vietnam to meet with the supplier of bedding products and some other products.

13/09/2023 04:16

Lượt xem1122 View

Translate

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về lịch trình chuyến công tác tại Việt Nam của ông Tony - vị khách hàng đến từ Trung Quốc.

Vị khách hàng người Trung Quốc sắp có chuyến công tác tại Việt Nam để gặp gỡ nhà cung sản phẩm chăn ga gối và một số mặt hàng khác

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về lịch trình chuyến công tác tại Việt Nam của ông Tony - vị khách hàng đến từ Trung Quốc. Ông Tony chính là vị khách hàng (end buyer) của công ty ông Jay (người phụ trách tìm kiếm nguồn hàng) cho đơn hàng chăn ga gối mà VIETGO đã xúc tiến trong thời gian gần đây. Trong chuyến đi lần này, ông Wang và ông Jay sẽ cùng tới Việt Nam để gặp gỡ trực tiếp với các nhà cung cấp chăn ga gối có khả năng đáp ứng được yêu cầu của đơn hàng. Ngoài ra, ông cũng muốn tìm nguồn cung ứng cho các mặt hàng khác (sẽ được liệt kê dưới đây).  

Quý nhà cung cấp vui lòng tham khảo thông tin chi tiết đơn hàng tại đây

Thông tin về vị khách hàng:  

Giới thiệu về bản thân, ông Tony cho biết: “Tôi là Giám đốc của công ty ██████████. Công ty của chúng tôi được thành lập vào năm 1998, chúng tôi có 25 năm kinh nghiệm xuất khẩu. Chúng tôi bán các sản phẩm dệt may và xốp gia dụng được sản xuất tại Trung Quốc sang Hoa Kỳ, Canada, châu Âu, Hàn Quốc và Nhật Bản. Chúng tôi cũng là đối tác của ██████████████████████████████ và các công ty Mỹ khác ở Trung Quốc, chịu trách nhiệm thu mua và kiểm tra chất lượng một số sản phẩm của họ.   

Chúng tôi sẽ thêm Việt Nam vào thị trường tìm nguồn cung ứng của chúng tôi. Vì chi phí lao động ở Trung Quốc ngày càng cao trong những năm gần đây nên chúng ta cần thị trường mới để giảm chi phí nhằm đạt được lợi nhuận lớn hơn. Đặc biệt năm nay kinh tế toàn cầu suy yếu, chúng tôi cũng gặp phải sự cạnh tranh về giá nhiều hơn nên chúng tôi rất mong muốn tìm được nhà cung cấp Việt Nam với giá ưu đãi hơn. Chúng tôi sẽ đến Việt Nam vào ngày 15/9/2023 và tôi sẽ dẫn 5 đồng nghiệp đi kiểm tra các nhà cung cấp mới tại Việt Nam. Ông Jay sẽ đi cùng tôi trong chuyến công tác lần này. Tóm lại, tôi hy vọng VIETGO có thể giúp chúng tôi giới thiệu các nhà cung cấp sản phẩm chất lượng. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua sự giúp đỡ của VIETGO, chúng tôi sẽ tìm được nhà cung cấp sản phẩm phù hợp hơn, xin cảm ơn!”.    


Hình ảnh vị khách hàng


Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng


Hình ảnh các sản phẩm mà vị khách hàng muốn tìm nhà cung cấp  

Lịch trình cụ thể của ông Tony và ông Jay tại Việt Nam:

Ông Tony cùng đoàn sẽ bắt đầu bay từ sân bay Tân Hải (Trung Quốc) vào lúc 12h45 ngày 15/9/2023 và hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất (Việt Nam) vào lúc 21h50 cùng ngày.

Vị khách hàng sẽ bắt đầu gặp gỡ với nhà cung cấp từ ngày 16/9/2023.


Hình ảnh thông tin chuyến bay của vị khách hàng

Quý nhà cung cấp quan tâm, xin vui lòng liên hệ ngay cho ông Jay để đặt lịch hẹn gặp mặt trực tiếp trong chuyến công tác này của ông.  

Thông tin liên hệ:

Mr. Jay

Tập đoàn: ██████████

WeChat ID: ██████████

Website: http://www.██████████.com/

Quốc tịch: Trung Quốc 

 

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công!

Mã số đơn hàng:  A130923-NTT         

 

(*) Display original text

Review

comment (0)

Other article