HÀNH TRÌNH HƠN MỘT NĂM TỪ BẢN VẼ ĐẾN SẢN PHẨM THỰC TẾ


CHÚC MỪNG ANH NGUYỄN PHÚ QUỐC – CEO CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ QUỐC TẾ LÊ NGUYỄN, ĐÃ XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG ĐƠN HÀNG GIƯỜNG THÉP SANG MỸ
VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về lịch trình chuyến công tác tại Việt Nam của ông Nirav – vị khách hàng người Ấn Độ.
VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về lịch trình chuyến công tác tại Việt Nam của ông Nirav – vị khách hàng người Ấn Độ.
Ông Nirav hiện đang có nhu cầu nhập khẩu gậy tre, cọc tre và cọc gỗ sang thị trường Ấn Độ. Quý nhà cung cấp vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại đây: sản phẩm gậy tre và cọc tre , sản phẩm cọc gỗ
Hình ảnh sản phẩm vị khách hàng đang quan tâm
Thông tin chi tiết về vị khách hàng
Chia sẻ với VIETGO, ông Nirav cho biết: “██████████ là nhà cung cấp toàn cầu đáng tin cậy các sản phẩm chất lượng cao từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau, cam kết cung cấp hàng hóa tươi, chính hãng và bền vững. Công ty phục vụ nhiều thị trường khác nhau, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng thông qua nguồn cung ứng đáng tin cậy và phân phối kịp thời. Tại ██████████, chúng tôi tự hào về chuyên môn và cách tiếp cận lấy khách hàng làm trọng tâm của mình. Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm nhập khẩu từ Việt Nam và Trung Quốc như chân hương, bột hương, các sản phẩm nội thất trang trí, nông sản, v.v. Việc kinh doanh đa dạng mặt hàng đã tạo cho chúng tôi một tệp khách hàng rất lớn..”
Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng
Hình ảnh trạng thái hoạt động của công ty vị khách hàng
Hình ảnh website công ty vị khách hàng
Hình ảnh một số sản phẩm công ty của vị khách hàng đang kinh doanh
Ông Nirav cho biết thêm: “Chúng tôi đang có nhu cầu nhập khẩu 5 container 20ft cọc tre, 1 container 20ft gậy tre và 1 container 20ft cọc gỗ. Sau lần nhập thử này, nếu sản phẩm có chất lượng và mức giá tốt, chúng tôi có thể tiến hành nhập khẩu hàng tháng. Đây là sản phẩm chúng tôi đang có nhu cầu nhập khẩu cao. Để thuận lợi cho đơn hàng lần này, tôi sẽ có chuyến công tác tại Việt Nam từ ngày 17/04/2025 đến ngày 20/04/2025”.
Trong chuyến công tác tại Việt Nam lần này, ông Nirav hy vọng có thể đến gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp sản phẩm cọc tre, gậy tre và cọc gỗ tại đây. Vị khách hàng mong muốn rằng sau chuyến công tác, ông có thể kết nối được với những nhà cung cấp tiềm năng, tiến tới mối quan hệ hợp tác lâu dài.
Lịch trình cụ thể của ông Nirav tại Việt Nam:
- Ông Nirav sẽ ở tại Việt Nam từ ngày 17/04/2025 và sẽ quay về Ấn Độ vào ngày 20/04/2025.
- Vị khách bay từ Sân bay quốc tế Sardar Vallabhbhai Patel, Ấn Độ vào lúc 00:10 ngày 17/04/2025 và đáp xuống sân bay quốc tế Nội Bài, Việt Nam vào lúc 05:55 cùng ngày.
- Ngày 17/04/2025, vị khách hàng sẽ gặp mặt đối tác riêng của mình.
- Vị khách hàng có thể gặp mặt nhà cung cấp tại văn phòng VIETGO ngày 18/04/2025 và 19/04/2025 theo khung giờ: Buổi sáng từ 10-12h, buổi chiều từ 15-17h.
- Ngày 20/04/2025 vị khách hàng chưa có lịch trình.
- Tối ngày 20/04/2025, vị khách hàng sẽ rời Việt Nam và quay trở lại Ấn Độ trên chuyến bay lúc 19:45 theo giờ địa phương.
Hình ảnh booking vé máy bay của vị khách hàng
Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm, xin vui lòng liên hệ ngay cho ông Nirav theo thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây để đặt lịch hẹn với vị khách hàng:
Ông Nirav ██████████
Tên công ty: ██████████
Địa chỉ: ██████████, Ấn Độ
Email: ██████████@gmail.com
Tel/WhatsApp: +91 6██████████
Website: https://██████████.com/
Quốc gia: Ấn Độ
VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!
Mã số đơn hàng: A160425–PTQ
HÀNH TRÌNH HƠN MỘT NĂM TỪ BẢN VẼ ĐẾN SẢN PHẨM THỰC TẾ
CHÚC MỪNG ANH NGUYỄN PHÚ QUỐC – CEO CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ QUỐC TẾ LÊ NGUYỄN, ĐÃ XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG ĐƠN HÀNG GIƯỜNG THÉP SANG MỸ
CHÚC MỪNG ANH NGUYỄN MẠNH CƯỜNG ĐÃ XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG SẢN PHẨM GẬY TRE SANG MONTENEGRO
VIETGO xin gửi lời chúc mừng đến anh Cường đã xuất khẩu thành công 01 container 40HC sản phẩm Gậy tre sang Montenegro.
Vị khách hàng người Ấn Độ sắp có chuyến công tác tại Việt Nam để gặp gỡ các nhà cung cấp.
VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về lịch trình chuyến công tác tại Việt Nam của ông Piyush Patel
Vị khách hàng người Hàn Quốc đang có chuyến công tác tại Việt Nam để gặp gỡ nhà cung cấp sản phẩm nhựa
VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về lịch trình chuyến công tác tại Việt Nam của ông Buyng – vị khách hàng đến từ Hàn Quốc.
Đại diện doanh nghiệp tại Hà Lan – ông Gerard – đang có mặt tại Việt Nam và có nhu cầu gặp gỡ Quý nhà cung cấp sản phẩm quần áo thể thao
VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về buổi gặp gỡ với vị khách hàng đến từ Hà Lan – ông Gerard.