CHÚC MỪNG CÁC NHÀ CUNG CẤP VIỆT NAM ĐÃ CÓ CUỘC GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI THÀNH CÔNG VỚI VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ HÀN QUỐC – MR. HENRY

17/08/2019 | 09:31:33 | Lượt xem: 299
Ông Henry – vị khách hàng liên hệ VIETGO cho nhiều đơn hàng dệt may và gỗ đã có cuộc tiếp xúc cùng các Quý nhà cung Việt Nam trong hai ngày 6 tháng 8 vừa qua tại văn phòng VIETGO tại khách sạn Pullman.

VIETGO XIN CHÚC MỪNG QUÝ NHÀ CUNG CẤP ĐÃ CÓ CUỘC TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP THÀNH CÔNG CÙNG VỊ KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG ĐẾN TỪ HÀN QUỐC.

Ông Henry – Vị khách hàng thân thiện khi lần đầu liên hệ với chúng tôi cho nhiều đơn hàng dệt may như bộ chăn ga gốisợi, khăn bông và một số sản phẩm gỗ như móc quần áocây treo quần áo và bàn gỗ 

Vì lịch trình bận rộn và đang công tác tại Trung Quốc, ngay trong lần đầu tiếp cận vị khách hàng để trao đổi thông tin mất khá nhiều thời gian để nhận đơn hàng từ vị khách hàng tiềm năng này. Dường như quá trình tiếp cận vị khách hàng khá khó khăn, tuy nhiên chúng tôi vẫn kiên nhẫn để chờ phản hồi từ Ông. Sau khi được giới thiệu về mô hình công ty VIETGO và tìm hiểu thêm, Ông Henry ngay lập tức rất hào hứng chia sẻ nhiều hơn cùng chúng tôi rằng Ông sẽ đến Việt Nam để gặp gỡ giám đốc công ty – Anh Nguyễn Tuấn Việt để trò chuyện và bày tỏ hợp tác lâu dài khi Ông là CEO của một công ty thương mại cho thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông và các đối tác lớn từ đảo Madagascar. 

Ngay sau đó, Ông đã thực hiện chuyến công tác đến Việt Nam. Tuy nhiên, vì một vài lý do cá nhân Ông đã hoãn lại 2 ngày tại Trung Quốc và không thể có mặt tại Việt Nam theo như kế hoạch. Việc gặp gỡ cùng đối tác là thương nhân ngoại quốc là điều quý giá đối với các nhà Cung cấp Việt Nam vì khi được gặp gỡ trực tiếp và chính thức trao đổi thì tất cả đều sẽ tạo cho các bên cơ hội riêng trong hợp tác và cùng giao lưu, học hỏi nhiều hơn trong kinh doanh. Và vì lý do đó, VIETGO lại một lần nữa theo sát lịch trình để cập nhật thông tin về chuyến công tác của Ông Henry và kịp thông báo đến Quý nhà Cung cấp. Và vào chiều ngày 6 tháng 8 vừa qua, Ông Henry đã chính thức có cuộc gặp gỡ cùng Quý nhà Cung cấp tại Việt Nam tại văn phòng VIETGO: công ty TNHH Song Hùng, công ty cổ phẩn đầu tư và phát triển Tân Hoàng Việt và công ty VIETHAND.

 


Hình ảnh vị khách hàng – Mr. Henry và Anh Nguyễn Tuấn Việt – Giám đốc công ty VIETGO

Cụ thể, chiều ngày 6 tháng 8, công ty TNHH Song Hùng đã mang một số mẫu chăn ga, gối và các thông tin sản phẩm đến Ông Henry. Với lợi thế là có nhà xưởng rộng 3 hecta và có 4 nhà máy phân bố khắp các tỉnh Việt Nam, cũng là một công ty chuyên sản xuất các mẫu chăn ga gối đến Hàn Quốc trong nhiều năm. Vị khách hàng tỏ ra rất hài lòng với các sản phẩm từ phía nhà Cung cấp này và đặt lịch hẹn đi thăm xưởng ngay ngày hôm sau để trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, Ông cũng có đơn hàng khăn tắm và ngỏ ý muốn đến tham quan sản phẩm mẫu từ công ty này. 

Sau chuyến tham quan xưởng, Ông Henry chia sẻ:” Tôi rất hài lòng về chuyến đi này, với nhà máy rộng và chuyên mặt hàng đi Hàn Quốc, tôi nghĩ họ cũng biết về tính khắt khe của người tiêu dùng tại thị trường này. Về mặt hàng ga trải giường, tôi sẽ gửi mẫu sản phẩm từ Hàn Quốc cho nhà máy kèm theo đó là bảng thông tin chi tiết. Sau khi Quý công ty báo giá, chúng ta sẽ tiến hành đàm phán chi tiết hơn. Tuy nhiên, tôi nhận định sẽ lựa chọn nhà máy này làm nhà sản xuất nếu sản phẩm đạt chất lượng và mức giá phù hợp vì nó hoàn toàn đáp ứng các điều kiện của tôi.”


Hình ảnh vị khách hàng và công ty Song Hùng

Hình ảnh chuyến tham quan xưởng Song Hùng 

Tiếp đó, vị khách hàng có cuộc trò chuyện thú vị cùng Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Tân Hoàng Việt. Ba vị đại diện từ công ty này đã có cuộc gặp gỡ rất vui vẻ khi họ chuẩn bị khá đầy đủ và chi tiết về sản phẩm. Đại diện từ công ty này đã giới thiệu vị khách hàng catalogue về các mẫu vải theo từng thiết kế để Ông Henry tham khảo. Với kinh nghiệm trong may mặc và mặt hàng dệt may nên sau khi Ông đưa hình ảnh về mẫu ga giường của một vị khách hàng tại Nhật Bản, vị đại diện đã nhận định đó là mẫu dập khuôn, thêu nổi và định vị vi tính về họa tiết khiến vị khách hàng rất vui khi làm việc cùng Nhà Cung cấp với bề dày kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về mặt hàng này. Quý nhà Cung cấp đã ngỏ ý mời vị khách hàng dành thời gian tham quan nhà xưởng và có cuộc trao đổi chi tiết hơn.

Nhà Cung cấp công ty Tân Hoàng Việt đã mời vị khách hàng Hàn Quốc tham quan một làng nghề truyền thống về làm ga trải giường, chuyên sản xuất và phân phối cho thị trường nội địa và nước ngoài. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ có tay nghề cao khiến vị khách hàng vô cùng ấn tượng khi lần đầu tiếp cận với đơn vị sản xuất này. Cuộc gặp gỡ đã mở hướng cho cả hai bên khi Ông đề xuất chọn một số mẫu từ nhà Cung cấp và mẫu thiết kế để tiến hành xuất khẩu đến thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản và Hồng Kông. Và cùng với đó, là hợp tác song phương khi Ông cũng giới thiệu thêm một số đối tác xuất khẩu vải thị trường nước ngoài cho công ty này. Cả hai bên đã có cuộc trao đổi nghiêm túc và đàm phán vô cùng thú vị và đầy tiềm năng và có lợi giữa hai bên khi hợp tác cùng nhau.
Hình ảnh vị khách hàng và công ty cổ phần đầu tư và phát triển Tân Hoàng Việt


Hình ảnh tham quan làng nghề truyền thống của công ty Tân Hoàng Việt

Cuối cùng, Ông Henry đã có cuộc trao đổi cùng nhà Cung Cấp công ty VIETHAND. Đại diện nhà cung cấp này mang đến cho vị khách hàng mẫu sản phẩm cây treo áo quần bằng gỗ. Với nhiều năm kinh nghiệm làm nội thất và găp gỡ khách hàng ngoại. Anh cho biết thị trường Hàn Quốc rất ưa chuộng các sản phẩm gia dụng nhà bếp. Cuộc trò chuyện thú vị hơn khi Ông Henry pha trò rất hài hước khiến cuộc đàm phán trở nên vui vẻ và thoải mái hơn. Ông cũng quan tâm thêm các sản phẩm như đũa gỗ, xẻng gỗ, thìa gồ,..từ nhà Cung cấp này và mong muốn Nhà cung cấp báo giá và hoàn thiện sản phẩm mẫu để tiến hành đàm phán thêm. 

Sau khi đặt lịch hẹn và đón tiếp vị khách hàng đến tham quan xưởng gỗ, Ông Henry to ra hào hứng vì được biết thêm vị đại diện này còn là nhà thiết kế nội thất và trang trí. Không những giới thiệu các mẫu gỗ độc đáo, hoàn thiện sản phẩm mẫu là cây treo quần áo và móc gỗ. Ông rất hài lòng và vô cùng thích thú khi Ông chủ động rằng mình sẽ giới thiệu các đối tác của Ông tại Việt Nam hiện đang quan tâm đến thiết kế nội thất, sắp xếp, bài trí nhà cửa, văn phòng. Ông còn hứa hẹn, sau khi trở về từ Hồng Kông, Ông sẽ chọn mẫu và tiến hành đàm phán cùng nhà Cung cấp này. 


Hình ảnh vị khách hàng và công ty VIETHAND


Hình ảnh vị khách hàng và chuyến tham quan xưởng công ty VIETHAND

Cuộc tiếp xúc, trò chuyện và chuyến tham quan xưởng đã diễn ra thành công, mở ra cơ hội cho nhiều nhà Cung cấp Việt Nam và vị khách hàng –Mr. Henry trong những ngày vừa qua. Kịp chia sẻ đến chúng tôi, Ông cho biết:” Tôi rất hài lòng về cuộc trao đổi cùng Quý vị và cảm ơn VIETGO đã giúp tôi kết nối đến họ và chúng tôi đã gặp gỡ rất vui vẻ. Hiện, tôi có rất nhiều đối tác lớn từ thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc với hơn 30 sản phẩm cần nhập khẩu bao gồm khăn tắm, may mặc và các đồ gia dụng. Sắp tới, tôi có chuyến công tác đến Hồng Kông, sau khi trở về, tôi rất muốn mở một văn phòng ngay gần VIETGO để thuận tiện trong việc hợp tác và kết nối giữa đối tác của tôi và Quý nhà Cung cấp của VIETGO. Tôi hy vọng, trong tương lai, chúng ta sẽ trở thành các đối tác tiềm năng cùng hỗ trợ và phát triển nhiều hơn. Trân trọng cảm ơn. “

 

“Tên tôi là Kim ███████, là CEO của công ty ███████████ tại Hàn Quốc. Tôi đến Hà Nội lần này với mục đích để hợp tác với công ty VIETGO. Tôi rất hy vọng thông qua VIETGO tôi có thể kết nối được với nhiều nhà cung cấp uy tín và chất lượng ở Việt Nam để có thể xuất khẩu hàng thành công sang Hàn Quốc, Nhật Bản. Tôi hy vọng trong tương lai, công ty tôi và công ty VIETGO có thể hợp tác để cùng nhau phát triển. Tôi xin chân thành cảm ơn!”

VIETGO xin chúc các Quý nhà cung cấp sớm xuất khẩu thành công các sản phẩm của mình và đạt nhiều thành tựu hợp tác khác trong tương lai!

Trân trọng!

170819-DTTN

Các tin khác

TIN TỨC NỔI BẬT
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.