CHÚC MỪNG CÔNG TY YÊN LÝ ĐÃ KÝ THÀNH CÔNG HỢP ĐỒNG THÙNG GỖ ĐỰNG RAU CỦ TỚI VỊ KHÁCH HÀNG NGƯỜI ISRAEL

26/08/2019 | 08:46:59 | Lượt xem: 461
Chúc mừng công ty Yên Lý đã ký thành công hợp đồng thùng gỗ rau củ tới vị khách người Israel

Ông ████ Moreno, giám đốc công ty ███ Import & Marketing chuyên về nông sản đến từ Israel, ông có nhu cầu đặt số lượng 10,000 chiếc thùng gỗ đựng rau củ. Ông đã nghiên cứu thị trường các nước như Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc... cho việc cung cấp sản phẩm này.

Tháng 4 năm 2019 ông đã nhờ sự trợ giúp của VIETGO để kết nối được với các nhà cung cấp, các xưởng gỗ chuyên dụng ở Việt Nam cho sản phẩm của ông.

Và tháng 8 vừa qua, sau một quá trình dài ngày đêm ròng rã theo đuổi vị khách hàng khó tính, làm mẫu, sửa mẫu, cuối cùng vị khách hàng đã rất hài lòng với sản phẩm của công ty TNHH Yên Lý mang lại, và quyết định ký hợp đồng đầu tiên.

 


Hợp đồng mua bán

 

Đại diện công ty Yên Lý đã chia sẻ với VIETGO rằng: Đây thực sự là một vị khách hàng khó tính, ông đòi hỏi sự chính xác trong từng chi tiết của sản phẩm, mỗi thanh nan của thùng gỗ đều phải được mài nhẵn, và vát tròn. Vị khách hàng liên tục yêu cầu kiểm tra, đo chiều dài, rộng, dầy của mỗi chi tiết, và không quên kiểm tra cả trọng lượng. Nhưng bản thân tôi cũng là một người khó tính không kém vị khách hàng này, tôi luôn luôn đặt ra mục tiêu phải tạo ra những sản phẩm đẹp nhất để thỏa mãn khách hàng. Tôi mong muốn sự tin tưởng từ khách hàng, để có được mối quan hệ hợp tác bền vững trong tương lai.

 


Hình ảnh lô hàng đang được hoàn thiện

Vị khách hàng cũng chia sẻ thêm với tư vấn viên: Do sự chênh lệch về múi giờ giữa Israel và Việt Nam, khi tôi thức dậy vào buổi sáng ở Israel, nhưng ở Việt Nam đã là buổi trưa, cũng như trong khi vẫn là giờ làm việc ở Israel nhưng mọi người đã đang ăn tối hoặc chuẩn bị đi ngủ, nhưng riêng với nhà cung cấp này, vẫn miệt mài cập nhật mọi thông tin về sản phẩm cho tôi, dù là nửa đêm, tôi luôn kịp thời nhận được hình ảnh, video thông báo về việc gỗ đã xẻ xong, đang chuẩn bị cho vào lò sấy, hoặc trong quá trình hoàn thành sản phẩm. Tôi đánh giá cao và hài lòng về sự chia sẻ thành thật công suất của xưởng và thái độ làm việc của công ty Yên Lý. Tôi sẽ tiếp tục gửi thêm các yêu cầu về thùng gỗ với các thông số khác để nhận được báo giá và sản phẩm mẫu.

 


Thông báo LC từ ngân hàng Saccombank

 

VIETGO xin được gửi lời chúc mừng tới công ty Yên Lý. Hy vọng rằng hai bên sẽ trở thành những đối tác tin cậy, lâu dài trong tương lai, mang lại nguồn thu cho đất nước và cũng chính là mang lại công ăn việc làm cho những người lao động trên mảnh đất Thanh Hóa của mình.

YE - 23082019

Các tin khác

TIN TỨC NỔI BẬT
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.