Thông báo khách sang: Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với vị khách hàng tiềm năng cần mua Gỗ dán – Ông Jegan

28/08/2019 | 16:26:16 | Lượt xem: 171
Vị khách hàng đến từ Ấn Độ đang cần mua Gỗ dán– Ông Jegan sẽ có chuyến công tác đến thành phố Hà Nội vào ngày 08/09/2019

Thông báo khách sang: Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với vị khách hàng tiềm năng cần mua Gỗ dán – Ông Jegan

Vị khách hàng đến từ Ấn Độ - Ông Jegan là giám đốc của 2 công ty ██████████████ ██████████████ có trụ sở tại Ba Lan. Ông đang có dự định mở thêm 2 văn phòng tại quê hương Ấn Độ của mình với sản phẩm kinh doanh đầu tiên là Gỗ dán. Ông Jegan vừa mới liên hệ với VIETGO về đơn hàng nhập khẩu ít nhất 650 tấm Gỗ dán mỗi tháng (Quý vị vui lòng xem thông tin chi tiết về đơn hàng tại đây). Qua cuộc trò chuyện, VIETGO nhận thấy đây là một vị khách rất thân thiện và tiềm năng. Và sắp tới, ông sẽ có chuyến công tác đến Việt Nam để gặp gỡ, đàm phán cùng các nhà cung cấp Gỗ dán từ Việt Nam. Và đây là thông báo chính thức về chuyến công tác sắp tới đây của Ông Jegan tại Việt Nam để Quý vị chủ động hẹn lịch.  


Hình ảnh vị khách hàng – Ông Jegan

 

Thông tin khách hàng

 

Mr Jegendran ██████████████ (Jegan)

Công ty: ██████████████ và   ██████████████

Email██████████████@gmail.com

Whatsapp: +48 ██████████████

Quốc gia: Ấn Độ

 

 

 

Để đặt lịch hẹn với khách, Quý vị lưu ý những điều sau:

- LỊCH TRÌNH:  Ông Jegan sẽ có chuyến công tác tại Hà Nội từ ngày 08/09/2019. Ông dự kiến sẽ ở lại Việt Nam đến hết ngày 13/09/2019

Chú ý: Đây là lịch trình dự kiến của khách hàng. VIETGO sẽ cập nhật lại lịch trình nếu khách hàng có bất kỳ thay đổi nào

Quý vị hãy liên lạc với ông trong thời gian sớm nhất để có thể đặt lịch hẹn gặp gỡ phù hợp với lịch trình làm việc của vị khách này.

 

VIETGO tin tưởng đây sẽ là một cơ hội tốt để Quý vị có thể xuất khẩu và lấn sang thị trường Ấn Độ đầy tiềm năng.  Mong Quý vị hãy nhanh tay nắm bắt và không bỏ lỡ cơ hội hợp tác hấp dẫn này.

BB280819 - BTL

 

Các tin khác

TIN TỨC NỔI BẬT
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.