Thông báo khách sang: Khách hàng người Philippines cần nhập khẩu gạch chuẩn bị có chuyến công tác sang Việt Nam

05/09/2019 | 10:10:19 | Lượt xem: 185
Cô Marnille sẽ có chuyến công tác đến thành phố Hà Nội từ ngày 6 tháng 9 đến ngày 10 tháng 9.

Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với vị khách hàng tiềm năng đến từ Philippines – Ms. Marnille

Vị khách hàng đến từ Phillipines – Cô Marnille là vị đại diện đến từ công ty ██████████████████████████ – được thành lập từ năm 1996, đến nay công ty có nhiều văn phòng đại diện tại Philippines chuyên thiết kế và cung cấp các thiết bị nội thất bao gồm: ván, sàn, gạch, thiết bị vệ sinh, gạch ốp, đá granit và một số sản phẩm.

Cô là vị khách hàng đã liên hệ VIETGO cho đơn hàng số lượng lớn gạch (TẠI ĐÂY) ngày 5 tháng 9 năm 2019.Hình ảnh sản phẩm minh họa sản phẩm gạch mà vị khách hàng cần nhập khẩu 

Và lần này, Cô có chuyến công tác đến Thành phố Hà Nội để gặp gỡ, đàm phán cũng những nhà cung cấp tiềm năng và có thiện chí hợp tác lâu dài từ Việt Nam. Và đây là thông báo chính thức về chuyến công tác sắp tới đây của Cô Marnille tại Việt Nam để Quý vị chủ động hẹn lịch. 

Thông tin khách hàng

Ms. Marnille ███████████

Công ty: ██████████████████████████

Facebook công ty: https://www.facebook.com/████████████████████

Whatsapp: +63 ████████████

Email: ███████████████@yahoo.com

Quốc gia: PhilippinesHình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Cô Marnille chia sẻ: "Công ty tôi cần nhập khẩu một số loại gạch theo yêu cầu để trang trí nội thất cùng một số sản phẩm thiết bị vệ sinh. Chúng tôi dự định sẽ gặp gỡ, trao đổi và tham quan nhà máy tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ trực tiếp kiểm tra chất lượng và tiến hành đàm phán cho sản phẩm này. Chúng tôi luôn mong muốn chuyến công tác lần này có thể kết nối giao thương giữa hai quốc gia và mối quan hệ song phương lâu dài để chúng ta cùng nhau hỗ trợ, phát triển tốt hơn. Rất mong nhận được sự quan tâm và lịch hẹn cụ thể để công việc diễn ra suôn sẻ trong thời gian ngắn hạn chúng tôi ở tại Hà Nội. Xin cám ơn.”

VIETGO cho rằng đây là một điều kiện thuận lợi cho những nhà cung cấp liên hệ với khách hàng sớm nhất.

Để đặt lịch hẹn với khách, Quý vị lưu ý những điều sau:

- LỊCH TRÌNH: Ngày 6/9, Cô Marnille sẽ có mặt tại Thành phố Hà Nội và sẽ ở lại đến ngày 10/9.

- THỜI GIAN GẶP: Quý nhà Cung cấp có thể chủ động liên lạc và hẹn gặp vị khách hàng trong khoảng thời gian phù hợp với lịch trình của cô Marnille tại Hà Nội.

VIETGO tin tưởng đây sẽ là một cơ hội tốt để Quý vị có thể xuất khẩu và lấn sang thị trường Philippines đầy tiềm năng. Mong Quý vị hãy nhanh tay nắm bắt và không bỏ lỡ cơ hội hợp tác hấp dẫn này.

050919-DTTN

 

Các tin khác

TIN TỨC NỔI BẬT
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.