CHÚC MỪNG CÁC NHÀ CUNG CẤP VIỆT NAM ĐÃ CÓ CUỘC GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI THÀNH CÔNG VỚI VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ HÀN QUỐC – ÔNG OH

05/09/2019 | 10:25:56 | Lượt xem: 180
Cuộc gặp gỡ giữa giám đốc công ty TNHH XNK NỘI THẤT BUILDER và khách hàng đến từ Hàn Quốc Oh diễn ra vào một ngày đầu tháng 08. Cuộc gặp chính thức này là kết quả của cả một quá trình kiên trì bền bỉ của công ty TNHH XNK NỘI THẤT BUILDER.

 

Cuộc gặp gỡ giữa giám đốc công ty TNHH XNK NỘI THẤT BUILDER và khách hàng đến từ Hàn Quốc Oh diễn ra vào một ngày đầu tháng 08. Cuộc gặp chính thức này là kết quả của cả một quá trình kiên trì bền bỉ của công ty TNHH XNK NỘI THẤT BUILDER.

Cụ thể trước đó vào giữa tháng 06, Builder đã gửi hàng mẫu từ Huế ra Hà Nội nhưng hàng mẫu không đúng như yêu cầu của khách Oh. Là một người bộc trực và thẳng tính, ông Oh đã thẳng thừng từ chối nhận mẫu. Mặc dù vậy, anh Hiệp giám đốc công ty Builder không hề nản lòng tiếp tục theo đuổi đơn hàng đến cùng. Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Vietgo, công ty nội thất ở Huế quyết tâm làm lại mẫu theo đúng ý của khách rồi gửi sang Hàn Quốc. Nhận được mẫu, ông Oh khá hài lòng về chất lượng với kiểu dáng và loại gỗ. Tuy nhiên, vấn đề phát sinh là màu sơn vẫn chưa đúng ý ông. Một lần nữa, Builder đã thể hiện được sự nghiêm túc và khao khát chinh phục thị trường quốc tế của mình. Anh Hiệp và công nhân ở xưởng cùng phân tích những bức ảnh khách Hàn Quốc gửi, thử nhiều màu sơn, chụp ảnh và gửi cho khách đầu Hàn Quốc.


Quá trình chuẩn bị hàng mẫu gửi sang Hàn Quốc của nhà cung cấp

Cuối cùng, sự quyết tâm của anh Hiệp đã chinh phục được vị khách hàng khó tính. Thay vì né tránh những “ con đường trơn dốc’’ trong kinh doanh thì anh Hiệp lại chọn cách vượt mọi rào cản từng bước thay đổi tiếp cận được với thị hiếu khách hàng. Cảm nhận được niềm sự nhiệt tình cũng như sự nghiêm túc từ phía nhà cung cấp, ông Oh đã đồng ý bay sang Hà Nội để gặp gỡ và trao đổi trực tiếp. Lúc này, anh Hiệp một lần nữa cho thấy sự chuyên nghiệp của mình khi không ngần ngại vượt một chặng đường xa từ Huế ra Hà Nội để gặp khách.


Hình ảnh buổi gặp gỡ và trao đổi giữa ông OH và giám đốc công ty TNHH XNK NỘI THẤT BUILDER

Tại buổi gặp gỡ, hai bên cùng nhau trao đổi và tìm được nhiều tiếng nói chung. Sau khi xem catalogue của Builder, ông Oh thực sự có thiện cảm với nhà cung cấp đến từ Huế này. Ông thể hiện thiện chí của mình bằng việc đưa hàng mẫu của mình cho nhà cung cấp. Ngoài ra, ông cũng không ngần ngại gửi thêm nhiều bản vẽ đồ nội thất cho Builder và ngỏ ý muốn được hợp tác nhiều hơn trong tương lai với anh Hiệp.


Hình ảnh hàng mẫu mà ông OH gửi cho nhà cung cấp

VIETGO xin được gửi lời chúc mừng tới công ty TNHH XNK NỘI THẤT BUILDER và hy vọng rằng, sau buổi gặp gỡ này, hai bên sẽ xúc tiến những hợp đồng đầu tiên và sẽ trở thành những đối tác lâu dài trong tương lai.

Trân trọng!

A050919 - NTNQ 

Các tin khác

TIN TỨC NỔI BẬT
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.