CHÚC MỪNG CÁC NHÀ CUNG CẤP VIỆT NAM ĐÃ CÓ CUỘC TRAO ĐỔI VÀ GẶP GỠ THÀNH CÔNG VỚI VỊ KHÁCH HÀNG MAY MẶC – ÔNG JACK

09/09/2019 | 11:07:54 | Lượt xem: 179
Trong những tháng vừa quan VIETGO đã tiếp nhận rất nhiều đơn hàng và tiếp đón thành công nhiều khách hàng may mặc đến từ các quốc gia khác nhau.

Theo các chuyên gia, thời gian tới, ngành dệt may Việt Nam có nhiều cơ hội và triển vọng phát triển, mở rộng thị trường. Đó là hiệu ứng của các Hiệp định thương mại tự do mang lại với lộ trình miễn thuế xuống 0% và nhiều điều khoản ưu đãi theo quy tắc "từ sợi trở đi”. Trong những tháng vừa qua VIETGO đã tiếp nhận rất nhiều đơn hàng và tiếp đón thành công nhiều khách hàng may mặc đến từ các quốc gia khác nhau. Tháng 08 mới đây, thông qua VIETGO các nhà cung cấp Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi thành công với vị khách hàng đến từ Hoa Kỳ.

Chúc mừng nhà cung cấp CÔNG TY TNHH CNT MINH LONG và nhà cung cấp NGUYỄN MINH TRÍ đã gặp gỡ và trao đổi thành công với ngài Jack – vị khách hàng người Hoa Kỳ

Cuộc gặp diễn ra vào một ngày cuối tháng 8 đầy nắng gió khi ông Jack, một thương nhân giàu kinh nghiệm trong ngành may mặc đến Sài gòn để tìm được nhà cung cấp tiềm năng cho đơn hàng áo của mình. Qua sự giới thiệu từ phía VIETGO, ông Jack đã đồng ý gặp gỡ hai nhà cung cấp.

Khâu chuẩn bị là việc vô cùng quan trọng trước mỗi cuộc gặp, nó không chỉ thể hiện sự nghiêm túc, chuyên nghiệp của nhà cung cấp mà còn giúp ta luôn ở thế chủ động cho mọi bước đi. Sự cẩn thận trong công tác chuẩn bị các mẫu áo đa dạng của hai xưởng may đã thực sự “đốn tim” vị khách lọc lõi trong ngành may mặc này. Ông Jack dành nhiều mỹ từ để miêu tả về những sản phẩm mẫu ông cầm trên tay. Thiện chí của ông còn được thể hiện ở việc ông nhờ tư vấn viên của VIETGO tư vấn cách đặt vé máy bay, tìm khách sạn để ông có thể ra miền bắc thăm xưởng của nhà cung cấp.

 
Các nhà cung cấp đã cẩn thận chuẩn bị hàng mẫu giới thiệu cho vị khách hàng

 

Ông Jack là một vị khách hài hước, vui vẻ và có nhiều thập kỷ làm việc trong ngành may mặc. Từng cộng tác với các nhãn hàng lớn trên thế giới như Zara, H&M trong nhiều năm đã đem lại cho ông vốn hiểu biết sâu rộng về ngành này. Đặc biệt hơn, ông còn từng tự tay thiết kế mẫu, tìm các nguồn nguyên phụ liệu và mua hàng tại Trung Quốc trong 15 năm. Ông Jack chia sẻ: do một phần tác động từ cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung, Việt Nam hiện đang là một mảnh đất màu mỡ và tiềm năng đối với các nhà nhập khẩu. Đó cũng chính là lí do ông thu xếp mọi lịch trình kinh doanh tại quốc gia và tìm đến đất nước Việt Nam với mong muốn tìm được nhà cung cấp đáng tin cậy. Cuộc gặp gỡ diễn ra trong không khí vui vẻ hòa thuận. Hai bên đã có những trao đổi thẳng thắn về mẫu vải, giá cả và các thông tin quan trọng khác. Ông Jack tỏ ra khá thích thú và hài lòng với những gì được giới thiệu và rất mong có thể sớm được hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam.

 
Hình ảnh ông Jack tỉ mẩn kiểm tra hàng mẫu

 

Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy ngành may mặc của chúng ta đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ các vị khách ngoại quốc. Chúng ta đang dần chuyển mình và tiến lên chinh phục các thị trường quốc tế. Chúng tôi hy vọng sau buổi gặp hôm nay sẽ mở ra cơ hội xuất khẩu cho các nhà cung cấp tại Việt Nam tới thị trường Hoa Kỳ.

VIETGO xin chúc các nhà cung cấp sớm xuất khẩu thành công những sản phẩm của mình và đạt được nhiều thành tựu trong tương lai!

 

Trân trọng!

 

Các tin khác

TIN TỨC NỔI BẬT
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.