Chúc mừng các nhà cung cấp Việt Nam đã có buổi gặp gỡ và trao đổi thành công với vị khách Hàn Quốc - ông Henry

09/09/2019 | 12:07:30 | Lượt xem: 230
VIETGO xin chúc mừng nhà cung cấp anh Nguyễn Tiến Khánh và công ty TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT KHẨU...

VIETGO xin chúc mừng nhà cung cấp anh công ty Nội thoại thất Davinci Home, Nhà cung cấp anh Nguyễn Tiến Khánh và công ty TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT KHẨU ĐẠI NAM đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với vị khách Hàn Quốc – ông Henry

Mới chỉ đăng ký dịch vụ tư vấn của Vietgo khoảng 3 ngày, công ty Nội thoại thất Davinci Home đã được đón tiếp vị khách hàng tiềm năng đầu tiên là ông Henry Kim đến từ Hàn Quốc. Ông Kim là thương nhân mua đồ nội thất giàu kinh nghiệm. Ông cũng sống ở Việt Nam nhiều năm bởi thế ông rất hiểu thị trường ở đất nước hình chữ S. Điều này khiến ông trở thành một vị khách hàng khó tiếp cận hơn. Trong suốt quá trình đi thăm xưởng nội thất của nhà chị Thúy, đại diện của Davinci Home, ông Kim không chia sẻ gì nhiều. Ông chủ yếu là quan sát, chụp ảnh và đặt ra những câu hỏi dành cho nhà cung cấp. Tuy nhiên, thái độ của khách Kim đã thay đổi hoàn toàn sau khi “mắt thấy, tay sờ” và hàng mẫu của mình. Trước đó, chỉ trong vòng 2 ngày, chị Thúy cùng các công nhân ở xưởng đã gấp rút chuẩn bị mẫu cho khách Hàn Quốc. Sự chuẩn bị nghiêm túc của Davinci Home cùng với những gợi ý điều chỉnh mẫu mã từ phía xưởng thực sự thuyết phục được ông Kim. Chính bởi thế, sau khi rời xưởng, ông Kim bày tỏ mong muốn Davinci chỉnh lại mẫu theo thống nhất giữa 2 bên và gửi lại cho ông kiểm tra.


Một số hình ảnh thăm xưởng nội thất của ông Henry

Nhà cung cấp tiếp theo tiếp đón vị khách hàng là vợ chồng anh Nguyễn Tiến Khánh, một trong số nhà cung cấp " có tâm và có tầm " trong ngành may mặc tại Việt Nam. Cũng giống như những lần tiếp đón khách trước đó, vợ chồng anh Khánh luôn nhiệt tình, chu đáo chuẩn bị mọi thứ rất cẩn thận. Ông Henry đã đến thăm xưởng làm mũ cói và tỏ ra khá hài lòng với mẫu mã, chất liệu cũng như cơ sở vật chất của xưởng. Sau quá trình tham quan ông Henry ngỏ ý muốn được xem trực tiếp quá trình người nghệ nhân chế tạo những chiếc mũ thủ công trông sẽ như thế nào. Chứng kiến tận mắt đôi bàn tay thoăn thoắt và điệu nghệ của người nghệ nhân đan mũ cói ông Henry tỏ ra vô cùng thích thú. Ông dùng nhiều mỹ từ để nói về các nghệ nhân cũng như công việc sản xuất thủ công mặt hàng mũ cói tại đây. Trong chuyến đi, hai bên đã trao đổi rất nhiều các vấn đề liên quan đến yêu cầu sản phẩm và phương án làm việc. Các câu hỏi liên tục được đặt ra liên tục từ hai phía thể hiện sự hứng thú và thiện chí hợp tác của hai bên. Vợ chồng anh Khánh còn chu đáo chuẩn bị bữa cơm thân mật với ngài Henry. Với lợi thế tiếng trung trước đó, anh Khánh vô cùng tự tin giao tiếp với vị khách hàng. Ông Henry cũng tỏ ra vô cùng phấn khởi vì có dịp thể hiện vốn tiếng Trung của mình với anh Khánh, tiếng cười nói vang lên không ngớt trong bữa ăn.

Một số hình ảnh trong chuyến đi thăm xưởng mũ cói của ông Henry

Ông Henry tỏ ra vô cùng thích thú ghi lại quá trình người nghệ nhân đan chiếc mũ 


Hình ảnh bữa cơm thân mật do vợ chồng anh Khánh chuẩn bị

Sau bữa cơm thân mật, anh Khánh tiếp tục dẫn ông Henry tham quan xưởng quần Âu và xưởng khăn liên kết của mình. Do hạn chế về thời gian nên cả hai bên vẫn còn rất nhiều điều chưa kịp trao đổi kĩ, hẹn sẽ bàn bạc thêm qua Whatsapp và email.  


Hình ảnh ông Henry đến thăm xưởng quần Âu và xưởng khăn liên kết

 

Tiếp tục chuyến công tác của ông Henry là cuộc gặp gỡ và trao đổi với công ty TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT KHẨU ĐẠI NAM. Đại diện nhà cung cấp đã có buổi trò chuyện cởi mở với ông Henry về sản phẩm móc, cây treo quần áo và bàn gỗ. Ông tỏ ra khá hài lòng về chất lượng sản phẩm và thiện chí của nhà cung cấp. Sự nhiệt tình trong khâu chuẩn bị đón tiếp của nhà cung cấp đã thực sự đốn tin vị khách hàng khó tính. Nhà cung cấp cũng đã chuẩn bị gửi mẫu từ Hồ chí minh ra hà nội cho ông Henry kịp thời gửi sang Hàn quốc phục vụ cho công tác thẩm định sản phẩm.


Hình ảnh mẫu móc áo mà nhà cung cấp gửi tới ông Henry

Cùng ngày, ông Henry cũng có cuộc gặp gỡ với nhà cung cấp công ty Trương Gia. Vị khách hàng đã kiểm tra một số mẫu mà nhà cung mang đến và tỏ ra khá hài lòng với chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Ông còn mua lại vài chục mẫu vừa để là thử nghiệm sản phẩm vừa để phục vụ nhu cầu cá nhân. Buổi gặp gỡ diễn ra vô cùng cởi mở và vui vẻ. Sau buổi gặp, hai bên hẹn sẽ trao đổi thêm về giá và một số vấn đề cần thiết để có thể sớm ký kết được hợp đồng.Hình ảnh buổi gặp gỡ giữa ông Henry và đại diện công ty Trương Gia

 

Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy ngành may mặc của chúng ta đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ các vị khách ngoại quốc. Chúng ta đang dần chuyển mình và tiến lên chinh phục thị trường Hàn Quốc nói riêng và các thị trường khác trên toàn thế giới nói chung.

VIETGO xin chúc các nhà cung cấp sớm xuất khẩu thành công những sản phẩm của mình và đạt được nhiều thành tựu trong tương lai!

 

Trân trọng!

 B090919 - NTNQ

Các tin khác

TIN TỨC NỔI BẬT
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.