Chúc mừng các nhà cung cấp Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi thành công với ông Issa – vị khách tiềm năng đến từ Thổ Nhỹ Kỳ

10/09/2019 | 14:37:07 | Lượt xem: 236
Ông Issa là một vị khách thân thiện, cởi mở và có thái độ nghiêm túc tìm kiếm cơ hội kinh doanh....

 

Ông Issa là một vị khách thân thiện, cởi mở và có thái độ nghiêm túc tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Thường xuyên có chuyến công tác đến Việt Nam, ông Issa luôn dành nhiều tình cảm đặc biệt đối với đất nước hình chữ S này. Ông cũng là vị khách tiềm năng và có nhu cầu mua rất nhiều mặt hàng khác nhau như cán chổi, đồ dùng mây tre đan, than mùn cưa. Tháng 08 vừa qua, trong chuyến công tác tới Việt Nam ông Issa đã có cơ hội được gặp gỡ và trao đổi với rất nhiều nhà cung cấp do VIETGO kết nối.

Khoảng giữa tháng 08, ông Issa đã có cuộc gặp với đại diện đến từ công ty TKB trao đổi về mặt hàng cán chổi. Nhà cung cấp đã giới thiệu mặt hàng cán chổi gỗ bạch đàn tới vị khách hàng. Ông Issa dành nhiều lời khen đối với mẫu mã và chất lượng sản phẩm cán chổi. Hai bên có trao đổi với nhau về giá tuy nhiên vẫn chưa đi đến thỏa thuận nào. Ông chia sẻ thêm do thị trường cán chổi tại Thổ Nhỹ Kỳ chuộng về giá đang về giá bình dân hơn cho nên sản phẩm và báo giá mà nhà cung cấp đưa ra chưa thực sự phù hợp với nhu cầu của ông Issa. Ông đề xuất nếu có thể giới thiệu cho ông thêm một số sản phẩm khác có chất lượng ổn với giá tốt hơn chắc chắn ông sẽ hợp tác.

Tiếp đó, đại diện của Ecowood cũng đón thương nhân Issa đi thăm xưởng trong một ngày Hà Nội đổ mưa tầm tã. Một chặng đường dài tới hơn bốn tiếng ngồi xe đường đèo cùng thời tiết xấu phần nào khiến cho thương nhân Thổ Nhĩ Kỳ mệt mỏi. Dù vậy, sự mệt mỏi đó đã được đền đáp xứng đáng khi ông Issa tận mắt chứng kiến quy mô xưởng hiện đại của công ty Ecowood. Các công nhân lành nghề, cùng hệ thống dây chuyền bóc gỗ, sản xuất cán chổi và nguyên liệu đa dạng khiến ông Issa vô cùng hài lòng. Ông còn thể hiện sự “tâm đầu ý hợp” của mình với đại diện của xưởng bằng những câu chuyện về ý tưởng kinh doanh tại Việt Nam. Trong cả quá trình đi thăm xưởng, những câu hỏi cứ được đặt ra không ngớt, hai bên cũng trao đổi thêm các vấn đề liên quan đến giá cả và mẫu mã sản phẩm.

 
Một số hình ảnh ông Issa trong chuyến đi thăm xưởng Ecowood

 

Ngoài ra ông Issa cũng có cuộc gặp gỡ với đại diện đến từ công ty Trương Gia. Nhà cung cấp đã vô cùng chu đáo chuẩn bị đầy đủ mẫu sản phẩm giới thiệu tới vị khách hàng. Sự chu đáo trong khâu chuẩn bị của nhà cung cấp đã thực sự đốn tim vị khách hàng, ông Issa tỏ ra vô cùng hài lòng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Ông Issa hẹn sau khi về nước hai bên sẽ tiến hành đàm phán sâu hơn về đơn hàng và các thông tin cần thiết khác.


Hình ảnh mẫu sản phẩm do công ty Trương Gia giới thiệu tới vị khách hàng

 

Chuyến công tác của Issa được tiếp tục với cuộc gặp gỡ với nhà cung cấp Ngọc Động, nhà cung cấp LVC và nhà cung cấp Tân Hoàng Việt. Đây là ba trong số những nhà cung cấp đã có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng chổi và mây tre, riêng nhà cung cấp Ngọc Động có tới hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành đã từng xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như Úc, Mỹ, Thổ Nhỹ Kỳ, Ấn Độ, Nhật Bản và Trung Quốc. Nhà cung cấp Ngọc Động còn chu đáo đến đón ông Issa tận khách sạn và dẫn ông đi thăm xưởng đồ gia dụng mây tre của mình. Được chứng kiến tận mắt xưởng mây tre với vô số các dụng cụ mây tre được thiết kế vô cùng tinh xảo và đẹp mắt khiến ông Issa không khỏi thích thú và bất ngờ. Ông Issa nhìn ngắm các sản phẩm một hồi lâu, những câu hỏi cứ được đặt ra không ngớt trong suốt quá trình thăm xưởng.  Mọi mệt mỏi dường như tan biến hết thay niềm vui và sự thích thú của ông Issa đối với các sản phẩm mây tre của nhà cung cấp Ngọc Động. Kết thúc chuyến thăm, ông Issa tỏ ra rất hài lòng, ông mong muốn sẽ được trao đổi thêm một số thông tin cần thiết khác và sớm được hợp tác với nhà cung cấp.
Một số hình ảnh ông Issa trong chuyến đi thăm xưởng mây tre của nhà cung cấp Ngọc Động

Một nhà cung cấp khác của Vietgo – Anh Lê Quang Đông cũng có cuộc gặp gỡ thân thiện cùng với vị khách hàng đến từ Thổ Nhỹ K. Cũng trong một ngày mưa tầm tã của mùa thu Hà nội, vì quỹ thời gian không cho phép nên kế hoạch đi thăm xưởng của nhà cung cấp anh Lê Quang Đông đã bị tạm lùi lại, tuy nhiên hai bên đều vẫn rất hài lòng về cuộc gặp gỡ. Anh Lê Quang Đông cũng rất quyết tâm và nhiệt tình lặn lội tới Hà Nội mang theo đa dạng các mẫu cán chổi từ chất liệu tới thông số. Mr Issa, vị khách hàng vô cùng nhiệt thành đã không màng tới bữa trưa, sau khi xong việc của mình vào buổi sáng đã lập tức di chuyển tới gặp gỡ nhà cung cấp anh Lê Quang Đông để có nhiều thời gian trao đổi hơn với nhà cung cấp. Hai bên đã có cuộc trao đổi rất vui vẻ và hiệu quả. Sự quyết tâm và nhiệt huyết cùng với chất lượng sản phẩm tốt đã để lại ấn tượng rất tốt với ông Issa. Ông hứa hẹn sẽ giữ liên lạc và trao đổi kỹ hơn với nhà cung cấp về giá cả, thông số và mong muốn có một buổi thăm xưởng sản xuất của anh Đông trong tương lai gần.


Hình ảnh cuộc trò chuyện giữa nhà cung cấp và vị khách hàng

VIETGO xin chúc các nhà cung cấp sớm xuất khẩu thành công những sản phẩm của mình và đạt được nhiều thành tựu trong tương lai!

 

Trân trọng!

 A100919 - NTNQ

Các tin khác

TIN TỨC NỔI BẬT
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.