Thông báo khách sang: Mr Jitendra – thương nhân người Ấn Độ sắp sang Việt Nam để gặp nhà cung cấp mặt hàng Tăm Tre và Giấy A4

10/09/2019 | 17:49:33 | Lượt xem: 191
Mr Jitendra đến từ Ấn Độ mong muốn gặp gỡ nhà cung cấp trong chuyến công tác từ ngày 13 đến ngày 18/09/2019 sắp tới đây

Thông báo khách sang: Mr Jitendra – thương nhân ngưn Đ  sp sang Vit Nam đ gp nhà cung cmt hàng Tăm Tre và Giy A4

Mr Jitendra đến từ  Ấn Độ mong muốn gặp gỡ nhà cung cấp trong chuyến công tác t ngày 13 đến ngày 18/09/2019 sắp tới đây

 

Thông báo khách sang - VIETGO

Thông báo khách sang - VIETGO
Hình 
nh chân dung ca v khách hàng

Ông Jitendra ████ là đi din đến t Công ty █████████████, có tr s ti thành ph Mumbai, n Đ và mt văn phòng chi nhánh làm vic vi đi tác đang vn hành ti thành ph Yiwu, Trung Quc. Đây là thành ph bán buôn ln nht thế gii, mt đim mua sm và giao thương hàng hóa ln nh tnh Chiết Giang, Trung Quc cũng là nơi có lưng hàng hóa đưc xut khu sang các nưc khác.

 

Thông báo khách sang - VIETGO
Hình 
nh danh thiếp ckhách hàng

 

Ông Jitendra đã có 20 năm kinh nghim trong lĩnh vc thương mvi mt mng lưi các khách hàng tim năng và cht lưng, trong đó s lưng khách hàng ti th trưng ni đa lên ti 300 khách hàng. Công ty ca ông chuyên cung cp hàng hóa cho khách hàng ch yếu t th trưng Trung Quc và bây gi là thi đim lý tưngphù hđ ông tiến hành tìm kiếm đi tác cung cp hàng hóa t th trưng Vit Nam. Ông và các cng s ca mình rt cn nhp khu nhiu mt hàng (theo mi tun) như mũ c nhân to, hàng dt kim, vt dng gia đình, đ trang sc gi, ví tin, túi xách và rt nhiu mt hàng khác.

Mi đây, đ đáp ng theo nhu cu khách hàng ca mình, ông đã liên h ti VIETGO đ tìm nhà cung cp mt hàng Tăm Tre (mời quý vị xem thông tin chi tiết đơn hàng tại đây), giy A4 (thông tin chi tiết đơn hàng tại đây) và  đơn hàng ống thép (thông tin đơn hàngđ cung cp cho khách hàng ti th trưng ni đa.

 

Thông báo khách sang - VIETGO
Hình 
nh lch trình bay ca khách hàng

 

Đ đt lch hn vi khách, Quý v lưu ý nhng điu sau:

- LCH TRÌNH: V khách hàng  Vit Nam 7 ngày trong đó bao gm: 3 – 4 ngày ti TP. H Chí Minh (ngày 13/09 ông có mt ti TP H Chí Minh) và sau đó, ông s có mt ti Hà Ni trong 3 ngày trước khi tr v.

- Ông cũng cho biết ông s ti thăm Vit Nam cùng 3 người cng s ca mình.

- Điu lưu ý là ông cho biết ông vn đang chun b tìm kiếm và la chn cho vic book khách sn đ thun tin cho vic gp g và làm vic trong chuyến công tác ca mình.

 

100919-NTHV

Các tin khác

TIN TỨC NỔI BẬT
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.