(GẤP) THÔNG BÁO KHÁCH SANG: CƠ HỘI GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI VỚI VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ HÀN QUỐC CẦN NHẬP KHẨU CÁC MẶT HÀNG MÂY TRE ĐAN – ÔNG KIM

11/09/2019 | 09:33:43 | Lượt xem: 355
Ông Kim là đại diện đến từ công ty  ███████████████ có trụ sở tại Hàn Quốc chuyên kinh doanh đa...

 

Ông Kim là đại diện đến từ công ty  ███████████████ có trụ sở tại Hàn Quốc chuyên kinh doanh đa dạng các loại mặt hàng. Ông là một vị khách thân thiện, cởi mở và có thái độ nghiêm túc tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Ông là vị khách hàng tiềm năng đã từng nhập khẩu thành công mặt hàng gốm sứ trước đó tại Việt Nam.  VIETGO đã có cuộc trò chuyện ngắn với ông Kim và được biết hiện công ty ông đang cần nhập khẩu Các sản phẩm Mây tre (Chi tiết đơn hàng vui lòng xem tại đây). Sau khi chúng tôi giới thiệu về những tiềm năng đối với thị trường Mây tre tại Việt Nam , vị khách hàng tỏ ra vô cùng hứng thú và bày tỏ nguyện vọng sẽ sang trực tiếp sang thăm nhà máy sản xuất để trao đổi thêm. Mới đây sau khi kết thúc chuyến công tác tại Malaysia, ông Kim đã quyết định có chuyến công tác đến Hà Nội.  Hình ảnh vị khách hàng


Hình ảnh danh thiếp vị khách hàngĐể đặt lịch hẹn với khách, Quý vị lưu ý những điều sau:

 

- LỊCH TRÌNH: Ông Kim sẽ có mặt tại Hà Nội để gặp gỡ các nhà cung cấp từ ngày 12/09/2019 đến ngày 15/09/2019 .

 

 Quý vị hãy liên lạc với ông trong thời gian sớm nhất để có thể đặt lịch hẹn gặp gỡ phù hợp với lịch trình làm việc của vị khách này.

VIETGO tin tưởng đây sẽ là một cơ hội tốt để Quý vị có thể xuất khẩu các sản phẩm của công ty mình sang thị trường Hàn Quốc đầy tiềm năng.  Mong Quý vị hãy nhanh tay nắm bắt và không bỏ lỡ cơ hội hợp tác hấp dẫn này.

A110919 - NTNQ

 

Các tin khác

TIN TỨC NỔI BẬT
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.