Thông báo: Vị khách hàng tiềm năng đến từ Pháp hiện đang có chuyến công tác tại Việt Nam đang có nhu cầu nhập khẩu một số lượng lớn Ống Hút Gạo để phục vụ công việc kinh doanh tại thị trường Ai Cập

29/09/2019 | 09:51:46 | Lượt xem: 844
Ông Olivier, vị khách hàng vô cùng tiềm năng đến từ Pháp hiện đang có mặt tại Việt Nam để thực hiện chuyến công tác của mình.

Thông báo: Vị khách hàng tiềm năng đến từ Pháp hiện đang có chuyến công tác tại Việt Nam đang có nhu cầu nhập khẩu một số lượng lớn Ống Hút Gạo để phục vụ công việc kinh doanh tại thị trường Ai Cập

Ông Olivier ██████, vị khách hàng vô cùng tiềm năng đến từ Pháp hiện đang có mặt tại Việt Nam để thực hiện chuyến công tác của mình.

 


Hình ảnh ông Olivier

Thông tin liên hệ khách hàng 


Mr. Olivier ██████

 

Tel/Whatsapp : +84 ███████████

Email: ███████████████████████.com

Quc gia:  Pháp

Ông Olivier hiện đang là chủ một mô hình kinh doanh cá nhân, chuyên cung cấp và kinh doanh các sản phẩm nông sản như rau củ quả, các loại trái cây tại Pháp Và Ai Cập. Gần đây ông đang có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm Ống Hút Gạo (mời Quý vị tham khảo thông tin chi tiết về đơn hàng TẠI ĐÂY). Ống Hút Gạo là sản phẩm mới mà ông kỳ vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công, và ông đang dành thời gian tìm hiểu thêm về các sản phẩm than ở thị trường Việt Nam. Chia sẻ thêm với VietGo, ông Olivier  đang có dự định mở một chi nhánh công ty tại Việt Nam để thuận lợi phục vụ cho hoạt động kinh doanh xuất khẩu các sản phẩm nông sản từ Việt Nam sang thị trường Pháp và Ai Cập.

Hình ảnh sản phẩm - ống hút gạo

Ông Olivier trao đổi với VIETGO rằng ông mới có mặt tại Việt Nam được 1 tuần, ông dự định sẽ ở Việt Nam trong thời gian khá dài cho đến khi chuyến công tác hoàn thành. Hiện tại, ông đang sinh sống và làm việc trong tp. Hồ Chí Minh.  Ông Olivier  đã từng làm việc với một số nhà cung cấp Việt Nam ở TPHCM nên ông ưu tiên dành thời gian làm việc tại TPHCM trước. Sau khi chúng tôi giới thiệu về năng lực của các nhà cung cấp miền Bắc, ông chia sẻ mong muốn sẽ gặp các nhà cung cấp miền Bắc và có thể thực hiện một chuyến bay ra Hà Nội nếu các nhà cung cấp phía Bắc có thể đáp ứng được điều kiện cũng như đơn hàng của ông. 
Hình ảnh minh họa quy cách đóng gói cho sản phẩm

 

VIETGO hy vọng rằng Quý nhà cung cấp trong ngành nông sản sẽ không bỏ lỡ cơ hội quý giá vào dịp này và sẽ sớm hợp tác cũng như xuất khẩu thành công mặt hàng của mình tới Ai Cập

280919-DTT

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.