Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với vị khách hàng cần nhập khẩu 100,000 chiếc áo Jacket – Mr.Deepak

01/10/2019 | 15:45:47 | Lượt xem: 474
Thông báo khách sang: Khách hàng người Ấn Độ cần nhập khẩu số lượng lớn áo Jacket chuẩn bị có chuyến công tác sang Việt Nam

Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với vị khách hàng cần nhập khẩu 100,000 chiếc áo Jacket – Mr.Deepak

Vị khách hàng đến từ Ấn Độ – Ông Deepak là đại diện đến từ công ty thương mại ███████████████████████████ – chuyên cung cấp, phân phối ngành hàng may mặc tại thị trường Ấn Độ. Là đại lý lớn cho nhiều doanh nghiệp tại đây, chúng tôi nhận đơn hàng phần lớn từ các công ty sản xuất và tìm kiếm nhà Cung cấp cho nhiều mặt hàng bao gồm: áo quần, vải vóc, sợi ,..

Ông là vị khách hàng đã liên hệ VIETGO cho đơn hàng số lượng lớn 100,000 chiếc áo Jacket (TẠI ĐÂY) ngày 30 tháng 8 năm 2019.

Hình ảnh sản phẩm minh họa sản phẩm áo Jacket mà vị khách hàng cần nhập khẩu

Và lần này, Ông có chuyến công tác đến Thành phố Hà Nội để gặp gỡ, đàm phán cũng những nhà cung cấp tiềm năng và có thiện chí hợp tác lâu dài từ Việt Nam. Và đây là thông báo chính thức về chuyến công tác sắp tới đây của Ông Deepak tại Việt Nam để Quý vị chủ động hẹn lịch. 

Thông tin khách hàng

Mr. Deepak ███████

Công ty:  █████████████████████████████████████

Whatsapp: +91 ███████████

Email: █████████████@gmail.com

Quốc gia: Ấn Độ


Hình ảnh danh thiếp vị khách hàngHình ảnh cá nhân của vị khách hàng

Ông Deepak chia sẻ:” Trước đây, công ty tôi nhập khẩu mỗi tháng 200,000 chiếc áo Jacket từ Trung Quốc. Tuy nhiên, một số nhà máy thường xuyên dao động về giá cả. Vì vậy, tôi cần tìm Nhà cung cấp số lượng lớn áo Jacket.  Chúng tôi sẽ tăng số lượng nhập khẩu khi đàm phán về giá thành và ký kết để xuất khẩu mỗi tháng. Hiện tôi đang có chuyến công tác đến Trung Quốc để thực hiện một vài giao dịch. Sau chuyến đi đến Trung Quốc, chúng tôi sẽ đến Việt Nam để trực tiếp gặp gỡ và trao đổi cùng Quý nhà cung cấp. Tôi rất mong nhận được liên hệ sớm từ Quý vị để kịp thời trao đổi chi tiết và có cơ hội đàm phán, thực hiện giao dịch trong thời gian ngắn tôi có mặt ở Hà Nội. Xin cám ơn”

VIETGO cho rằng đây là một điều kiện thuận lợi cho những nhà cung cấp liên hệ với khách hàng sớm nhất.

Để đặt lịch hẹn với khách, Quý vị lưu ý những điều sau:

- LỊCH TRÌNH: Ngày 2/10, Ông Deepak sẽ có mặt tại Thành phố Hà Nội và sẽ ở lại đến ngày 5/10.

- THỜI GIAN GẶP: Quý nhà Cung cấp có thể chủ động liên lạc và hẹn gặp vị khách hàng trong khoảng thời gian phù hợp với lịch trình của Ông Deepak tại Hà Nội.

 VIETGO tin tưởng đây sẽ là một cơ hội tốt để Quý vị có thể xuất khẩu và lấn sang thị trường Ấn Độ đầy tiềm năng. Mong Quý vị hãy nhanh tay nắm bắt và không bỏ lỡ cơ hội hợp tác hấp dẫn này.

011019-DTTN 

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.