Thông báo: Vị khách hàng tiềm năng đến từ Slovakia sắp có chuyến công tác tại Việt Nam để gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp tiềm năng cho đơn hàng nhập khẩu Ống Hút Gạo số lượng lớn sang thị trường Châu Âu

03/10/2019 | 10:14:37 | Lượt xem: 677
Ông Tiep, vị khách hàng vô cùng tiềm năng đến từ Slovakia sẽ đến Việt Nam bắt đầu từ ngày 08/10/2019 để thực hiện chuyến công tác của mình.

Thông báo: Vị khách hàng tiềm năng đến từ Slovakia sắp có chuyến công tác tại Việt Nam để gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp tiềm năng cho đơn hàng nhập khẩu Ống Hút Gạo số lượng lớn sang thị trường Châu Âu

Ông Tiep, vị khách hàng vô cùng tiềm năng đến từ Slovakia sẽ đến Việt Nam bắt đầu từ ngày 08/10/2019 để thực hiện chuyến công tác của mình. Hình ảnh ông Tiep

Thông tin liên hệ khách hàng 

Mr Tiep ███

Tel/ Whatsapp : +421 ███████████

Email : ███████████@gmail.com

Quc gia: Slovakia


 

Ông Tiep hiện đang làm chủ công việc kinh doanh cá nhân, chuyên cung cấp và kinh doanh các sản phẩm có nguyên liệu thân thiện và an toàn với môi trường tại Slovakia và các quốc gia Châu Âu lân cận. Gần đây ông đang có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm Ống Hút Gạo (mời Quý vị tham khảo thông tin chi tiết về đơn hàng TẠI ĐÂY). Ống Hút Gạo là sản phẩm mới mà ông kỳ vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công, và ông đang dành thời gian tìm hiểu thêm về các sản phẩm Ống hút Tre và Ống hút Cỏ ở thị trường Việt Nam. Chia sẻ thêm với VietGo, ông Tiep nhấn mạnh rằng số lượng ông cần nhập khẩu mỗi tháng Rất Lớn (10 – 50 triệu ống) nên hi vọng các nhà cung cấp Việt Nam có thể đáp ứng khong những tốt về số lượng mà còn cả về chất lượng. 

 


Hình ảnh sản phẩm - ống hút gạo

Ông Tiep trao đổi với VIETGO rằng ông sẽ đáp chuyến bay tới Tp. Hồ Chí Minh vào chiều ngày 08/10. Chuyến công tác dự kiến kéo dài khoảng 8 ngày.  Ông Tiep đã từng làm việc với một số nhà cung cấp Việt Nam ở TPHCM nên ông ưu tiên đến TPHCM trước. Sau khi chúng tôi giới thiệu về năng lực của các nhà cung cấp miền Bắc, ông chia sẻ mong muốn sẽ có cuộc gặp gỡ các nhà cung cấp miền Bắc và dự kiến sẽ bay ra Hà nội vào ngày 12/10 và dự định sẽ ở lại hà Nội 3 ngày (cho đến ngày 15/10), sau đó sẽ có chuyến ghé thăm văn phòng VietGo tại Hà Nội trong thời gian nói trên.

Hình ảnh quy cách đóng gói cho sản phẩm

VIETGO hy vọng rằng Quý nhà cung cấp trong ngành nông sản cũng như các nhà máy sản xuất ống hút sẽ không bỏ lỡ cơ hội quý giá vào dịp này và sẽ sớm hợp tác cũng như xuất khẩu thành công mặt hàng của mình tới thị trường Châu Âu.

031019-DTT

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.