Chúc mừng Công ty TNHH DYB đã đón tiếp thành công vị khách hàng thân thiết của Vietgo- Bà Crital đến từ Hàn Quốc cho sản phẩm xoài.

03/10/2019 | 11:05:42 | Lượt xem: 208
Chúc mừng Công ty TNHH DYB đã đón tiếp thành công vị khách hàng thân thiết của Vietgo- Bà Crital đến từ Hàn Quốc cho sản phẩm xoài.


Ngày 26 tháng 9 năm 2019, đại diện Công ty DYB đã có buổi gặp gỡ với vị khách hàng đến từ Hàn Quốc, bà Crital ███ - đại diện Công ty ██████████████ có nhu cầu lớn cho các mặt hàng nông sản.

Bà Crital ███ là một vị thương nhân đến từ Hàn Quốc, đại diện Công ty thương mại ██████ ​đến từ Hàn Quốc, chuyên thu mua các mặt hàng nông sản từ các quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan, Philippines cho nhiều loại mặt hàng như xoài, chuối, củ sả, nước mía đông đá... và nhiều loại rau củ khác. Về xoài, hiện tại nhu cầu nhập khẩu của bà là khoảng 600-1000 tấn trên một năm cho các loại xoài như  xoài Keo, xoài Cát Chu, xoài cát Hòa Lộc và xoài Đài Loan. Ngoài ra, bà kỳ vọng muốn phát triển thêm sản phẩm về chuối su (loại quả to, vị ngọt, hơi chua 1 chút và dính), nước mía (đóng trong tank đông đá).

Sau nhiều ngày giao dịch, ngày 26 tháng 9 năm 2019, bà Crital đã quyết định tới Việt Nam và đi thăm trang trại xoài của Công ty DYB. Mặc dù phải di chuyển gần 7 giờ đồng hồ bằng ô tô trên một quãng đường rất xa, nhưng bà Crital cùng đồng nghiệp của mình rất hài lòng với quy mô trang trại và xưởng đóng gói sản phẩm xoài chuyên nghiệp của Công ty DYB. Hai bên đã có những trao đổi trực tiếp về sản phẩm, quy cách đóng gói và giá cả chi tiết.


Hình ảnh khách hàng thăm quan trang trại xoài

 


Sản phẩm xoài của công ty

 

Qua buổi gặp mặt này, Công ty TNHH DYB sẽ hoàn tất các thủ tục giấy tờ xuất khẩu, để tiến tới đơn hàng đầu tiên với vị khách hàng này.Hình ảnh bữa cơm thân mật của bà Crital với khách hàng:

 

VIETGO xin được gửi lời chúc mừng tới Công ty TNHH DYB và hy vọng rằng hai bên sẽ trở thành những đối tác bền vững và tin cậy  trong tương lai.

 
031019 - NTNQ

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.