Thông báo khách sang: Mr Đức– thương nhân người gốc Việt hiện đang sinh sống tại Cộng hòa Séc thông báo về chuyến sang thăm và làm việc của cha mình tại quê nhà với mong muốn gặp gỡ các nhà cung cấp mặt hàng Xi Măng

07/10/2019 | 18:14:04 | Lượt xem: 276
Mr Đức – thương nhân người gốc Việt hiện đang sinh sống tại Cộng hòa Séc thông báo về chuyến sang thăm và làm việc của cha mình tại quê nhà với mong muốn gặp gỡ các nhà cung cấp mặt hàng Xi Măng

Thông báo khách sang: Mr Đức – thương nhân ngườgc Vit hin đang sinh sng tCng hòa Séc thông báo v chuyến sang thăm và làm vic ca cha mình ti quê nhà vi mong mun gg các nhà cung cmt hàng Xi Măng

 

Mr ███████ Duc là người gốc Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Cộng hòa Séc. Vị khách hàng mong muốn VIETGO sẽ kết nối cha của mình tới các nhà cung cấp Việt Nam trong chuyến công tác trở về quê hương từ ngày 04 tháng 10 này

 

xi măng - VIETGO

xi măng - VIETGO
Hình 
nh chân dung ca v khách hàng – Mr Viet

Mr Đức hin là mt doanh nhân còn rt tr và hin đang ch s hu công ty thương mi mang tên ███████████

V khách hàng tr cho biết: “Tôi thưng xuyên sang Trung Quc đ tìm nhà cung cp và bây gi tôi đang p , mong mun có cơ hi nhp khu t chính đt nưc quê hương ca mình. Nm khá rõ v mô hình hot đng ca công ty bn, bn thân tôi thy rng đây thc s là mt mô hình kinh doanh thú v giúp kết ni các nhà cung cp và khách hàng. Tôi có nim tin rng chúng ta s có trin vng hp tác cùng  nhau trên cơ s hai bên cùng phát trin và có li. Hơn na, tôi cũng là mt trong s ít các nhà nhp khu vào Cuba. Chúng tôi có th kinh doanh thương mi nhiu vt liu xây dng ti đt nưc này. Bn biết không, các đi tác ti Cuba sn sàng hp tác khi tôi có th đem li s hài lòng cho h bng dch v cung cp hoàn ho. Điu này giúp tôi nhn đưc nhiu ưu đãi ln khi hp tác vi h. Bn thân tôi đã có 6 năm kinh nghim trong lĩnh vc kinh doanh nhp khu và công ty ca tôi cũng đã thành lp đưc 3 năm nay. Chúng tôi nhp khu thưng xuyên mi tun nhm đm bo ngun hàng cung cp cho khách hàng ti Cng Hòa Séc”.

Mi đây, Mr Đức đã ch đng liên h ti VIETGO đ tìm  nhà cung cp mt hàng xi măng (Mi Quý v xem chi tiết thông tin đơn hàng ti đây).

Thông tin liên h vi khách hàng

Quý doanh nghip Vit Nam có th đáp ng đưc đơn hàng trên, xin vui lòng liên h vi v khách hàng qua thông tin chi tiết dưi đây:

Mr.  Duc ████████████

Công ty: ██████████

Quc gia: Cng hòa Séc

Zalo: 004██████████████

Whatsapp: +42█████████████

Email: ████████████.com

 


Xi-mang-VIETGO

xi măng - VIETGO
Hình 
nh danh thiếp ca khách hàng

Xi măng - VIETGO
Hình nh danh thiếp đối tác của Mr Duc

Đ đt lch hn vi khách, Quý v lưu ý nhng điu sau:

-      Mr Đức thưng xuyên v Vit Nam đ thăm ngưi thân ti Thanh Hóa và Hà Nội khong 3 ln mi năm. V khách hàng cho biết mình có mt ngưi chú ti Hà Ni có th s cùng hp tác và h tr trong công vic kinh doanh ca mình.

-      Hin công vic bên Séc khá bn rn nên ln này ch có cha ca Mr Đức - ông Phương sẽ thay mặt cho con trai của mình v nưc và ch đng liên h ti VIETGO cho bui đến thăm và làm vic ti văn phòng công ty (theo d kiến trước đó bui gp g s din ra vào sáng th 2 và sau đó ông đã xác nhận chính xác thời gian cho buổi gặp gỡ vào 14h ngày 08/10/2019 (thứ 3) cùng người em trai của mình hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. 
Lưu ý rằng vị khách hàng chỉ ở Hà Nội duy  nhất một ngày để có thể gặp gỡ các nhà cung cấp và sau đó ông sẽ quay lại Thanh Hóa để sắp xếp công việc và sẽ đáp chuyến bay lại Séc vào chủ nhật, ngày 13/10/2019.

-   Ngoài Hà Ni, Mr Đức cho hay cha ca mình s v tr v thăm quê hương ca mình ti Thanh Hóa. 

-    Đây là s đin thoi ca ông Phương (ông đã ch đng liên h ti VIETGO ngay khi ông v nước: 08██████████).051019-NTHV

  

 

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.