Thông báo: Vị khách hàng VIP quen thuộc của VIETGO đến từ Hàn Quốc sắp có chuyến công tác tại Việt Nam để gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp tiềm năng cho sản phẩm bột hoa atiso.

07/10/2019 | 18:33:45 | Lượt xem: 536
Ông Hong, vị khách hàng vô cùng tiềm năng đến từ Hàn Quốc sẽ đến Việt Nam bắt đầu từ ngày 07/10/2019 để thực hiện chuyến công tác của mình.

Thông báo: Vị khách hàng VIP quen thuộc của VIETGO đến từ Hàn Quốc sắp có chuyến công tác tại Việt Nam để gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp tiềm năng cho sản phẩm bột hoa atiso.

Ông Hong, vị khách hàng vô cùng tiềm năng đến từ Hàn Quốc sẽ đến Việt Nam bắt đầu từ ngày 07/10/2019 để thực hiện chuyến công tác của mình.Hình ảnh danh thiếp ông Hong

Ông Hong hiện đang là vị đại diện đến từi công ty ██████████████, chuyên cung cấp và kinh doanh các sản phẩm về than tại thị trường Hàn Quốc và một số các quốc gia trên thế giới. Gần đây ông đang có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm bột hoa atiso (mời Quý vị tham khảo thông tin chi tiết về đơn hàng TẠI ĐÂY). Bột hoa atiso là sản phẩm mới mà ông kỳ vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công, và ông đang dành thời gian tìm hiểu thêm về sản phẩm này. Chia sẻ thêm với VietGo, ông sẽ cung cấp sản phẩm trên để làm thực phẩm chức năng và đây sẽ là đơn hàng hấp dẫn lâu dài nếu có thể thực hiện đượcHình ảnh cá nhân ông Hong

Ông Hong trao đổi với VIETGO rằng ông sẽ đáp chuyến bay tới Thành phố Hồ Chí Minh vào sáng ngày 07/10/2019. Chuyến công tác dự kiến kéo dài khoảng 2 tuần. Ông sẽ hỗ trợ cũng như rất mong có cơ hội gặp được các nhà cung cấp ở mặt hàng này. Ông chia sẻ sẽ sắp xếp thời gian và rất muốn có cơ hội đi thăm nhà xưởng và trang trại trồng cây Atiso ở Việt Nam.Hình ảnh sản phẩm khách hành cung cấp – bột hoa atiso

  

VIETGO hy vọng rằng Quý nhà cung cấp trong ngành sản phẩm nông sản sẽ không bỏ lỡ cơ hội quý giá vào dịp này và sẽ sớm hợp tác cũng như xuất khẩu thành công mặt hàng của mình tới Hàn Quốc.

070919-LTKL

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.