Thông báo Gấp: Vị khách hàng quen thuộc của VIETGO đến từ Nhật Bản sẽ đến Việt Nam vào tối ngày 8/10/2019 để gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp tiềm năng cho đơn hàng Quần áo, phụ kiện bảo hộ lao động

08/10/2019 | 16:27:17 | Lượt xem: 622
Ông Toshi, vị khách hàng quen thuộc của VIETGO đến từ Nhật Bản với đơn hàng quần áo, phụ kiện bảo hộ lao động cực kỳ tiềm năng sẽ đến Việt Nam bắt đầu từ tối ngày 08/10/2019 để thực hiện chuyến công tác của mình.

Thông báo Gấp: Vị khách hàng quen thuộc của VIETGO đến từ Nhật Bản sẽ đến Việt Nam vào tối ngày 8/10/2019 để gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp tiềm năng cho đơn hàng Quần áo, phụ kiện bảo hộ lao động

 

Ông Toshi hiện đang công tác với vị trí đại diện mua hàng tại công ty ███████████████████, có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Cho đến nay, thế mạnh của công ty vẫn là kinh doanh các mặt hàng nguyên phụ liệu xây dựng và đồ may mặc bảo hộ lao động. Công ty đã hoạt động được 25 năm, và đang gây dựng được uy tín rất tốt trên thị trường. Trong tương lai, công ty dự định sẽ mở rộng rất nhiều ngành hàng cũng như thị trường giao dịch quốc tế.Danh sách các chi nhánh công ty ███████████████████ tại Nhật Bản

Trong những tháng gần đây, công ty ông vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng áo bảo hộ lao độnggăng tay lao động (mời quý vị tham khảo thông tin các đơn hàng TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY). Thị trường Việt Nam là một trong những thị trường mà công ty ông đang rất quan tâm, do nhận thấy tiềm năng phát triển rất lớn ở ngành may mặc nước ta. Sau khi chúng tôi giới thiệu về năng lực của các nhà cung cấp trong hệ thống của VIETGO, ông chia sẻ mong muốn sẽ sắp xếp gặp gỡ các nhà cung cấp nếu doanh nghiệp đáp ứng được yêu cầu sản phẩm.

 Hình ảnh chân dung vị khách hàngMột trong số mẫu sản phẩm khách hàng đang cần nhập khẩu

Chuyến công tác của vị khách hàng sẽ bắt đầu từ ngày 09/10/2019, kết thúc ngày 20/10/2019 -  điểm đến đầu tiên là Hà Nội (vị khách hàng sẽ đáp chuyến bay tới sân bay Nội Bài vào tối ngày 08/10/2019). Ông sẽ bắt đầu đến TPHCM vào ngày 15/10/2019.Thông tin chi tiết về chuyến bay của ông Toshi

VIETGO hy vọng rằng Quý nhà cung cấp trong ngành may mặc, đặc biệt là Quần áo, phụ kiện Bảo hộ lao động sẽ không bỏ lỡ cơ hội quý giá vào dịp này và sẽ sớm hợp tác cũng như xuất khẩu thành công mặt hàng của mình tới Nhật Bản.

08102019-TTHV

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.