( Gấp ) Thông báo khách sang: Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với nữ khách hàng Đài Loan đang cần tìm nhà cung cấp mặt hàng Clinker – Cô Vanessa Chen

09/10/2019 | 10:59:52 | Lượt xem: 493
Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với nữ khách hàng Đài Loan đang cần tìm nhà cung cấp mặt hàng Clinker – Cô Vanessa Chen

(Gấp) Thông báo khách sang: Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với nữ khách hàng Đài Loan đang cần tìm nhà cung cấp mặt hàng Clinker – Cô Vanessa
Hình ảnh vị khách hàngHình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Cô Vanessa là đại diện đến từ Công ty ████████████████████ có trụ sở chính tại Đài Loan và chi nhánh ở Việt Nam. Đây là công ty tập trung chủ yếu vào kinh doanh các loại vật liệu xây dựng trong khu vực Đông Nam Á và vẫn đang không ngừng nỗ lực mở rộng và phát triển mô hình kinh doanh này. Mới đây, cô Vanessa đã liên hệ với VIETGO với mong muốn được kết nối với các nhà cung cấp tại Việt Nam. Cô cho biết: “Tôi rất tin tưởng và kỳ vọng rằng VIETGO sẽ là cầu nối giúp chúng tôi có cơ hội hợp tác với các nhà cung cấp uy tín cho đơn hàng clinker của mình’’(Chi tiết đơn hàng vui lòng xem tại đây).

Vị khách hàng hiện đang có chuyến công tác của tại Hà Nội, lịch trình cụ thể như sau:

Cô Vanessa sẽ có mặt tại Hà Nội từ ngày 09 tháng 10 đến ngày 12 tháng 10.

Được biết trước đó công ty cô Vanessa đã từng nhập khẩu thành công mặt hàng Cát Silic tại Việt Nam. Quay trở lại Việt Nam lần này, cô Vanessa hy vọng sẽ tìm được nhà cung cấp tiềm năng với báo giá hợp lý.
Hình ảnh hóa đơn thương mại từ thương vụ nhập khẩu mặt hàng Cát silic trước đó do khách hàng cung cấp

Quý vị hãy liên lạc với ông trong thời gian sớm nhất để có thể đặt lịch hẹn gặp gỡ phù hợp với lịch trình làm việc của vị khách này. VIETGO tin tưởng đây sẽ là một cơ hội tốt để Quý vị có thể xuất khẩu các sản sang thị trường thế giới.  Mong Quý vị hãy nhanh tay nắm bắt và không bỏ lỡ cơ hội hợp tác hấp dẫn này.

A091019 - NTNQ

 

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.