Thông báo Gấp: Cập nhật thay đổi lịch trình công tác của ông Aboobacker – đại diện doanh nghiệp tại Qatar - sẽ đến Việt Nam vào ngày 3/11/2019 để gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp tiềm năng cho đơn hàng than và gỗ củi.

30/10/2019 | 18:09:04 | Lượt xem: 474
Ông Aboobacker, vị khách hàng đến từ Qatar với đơn hàng than mùn cưa, than dừa, than đen và gỗ củi cực kỳ tiềm năng sẽ đến Việt Nam bắt đầu từ ngày 03/11/2019 để thực hiện chuyến công tác của mình.

Thông báo Gấp: Ông Aboobacker – đại diện doanh nghiệp tại Qatar sẽ đến Việt Nam vào ngày 3/11/2019 để gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp tiềm năng cho đơn hàng than và gỗ củi. 
Ông Aboobacker, vị khách hàng đến từ Qatar với đơn hàng than mùn cưa, than dừa, than đen và gỗ củi cực kỳ tiềm năng sẽ đến Việt Nam bắt đầu từ ngày 03/11/2019 để thực hiện chuyến công tác của mình.

THÔNG TIN CẬP NHẬT NGÀY 01/11/2019:

VIETGO xin thông báo tới Quý nhà cung cấp: Chúng tôi vừa nhận được thông tin từ khách hàng Aboobacker về việc thay đổi lịch trình công tác do ông có một số việc bận đột xuất. VIETGO xin gửi tới Quý vị lịch trình mới, cụ thể như sau:

Ông Aboobacker sẽ đáp chuyến bay đến sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày 03/11/2019 lúc 15:25’ chiều. Ông sẽ công tác tại TPHCM từ ngày 03/11 đến ngày 05/11, sau đó ông sẽ đến Hà Nội gặp các nhà cung cấp miền Bắc từ ngày 06/11 và kết thúc chuyến công tác vào ngày 13/11/2019.

Như vậy lịch trình của ông sẽ kéo dài hơn dự kiến. Vị khách hàng rất mong nhận được phản hồi, báo giá sớm của Quý vị cho đơn hàng than mùn cưa, than dừa, than đen và gỗ củi và rất mong được hợp tác với các nhà cung cấp.

VIETGO rất mong Quý vị không bỏ lỡ cơ hội gặp vị khách hàng tiềm năng này. Xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công. 
Vé máy bay theo lịch trình mới của vị khách hàng 


Ông Aboobacker là người gốc Ấn Độ, ông đã sinh sống và làm việc lâu năm tại Qatar. Ông là đại diện phụ trách tìm nguồn cung ứng cho hai công ty: công ty ██ ███████ █████ █████████ ███████ █████ ███████████████. Đây là hai công ty thương mại, tập trung vào hai ngành hàng chính là các sản phẩm than và gỗ. Vị khách hàng là người rất thân thiện, cởi mở, và có lâu năm kinh nghiệm giao thương quốc tế, với nhiều đối tác đến từ các quốc gia khách nhau.

 Hình ảnh chân dung vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Hiện tại vị khách hàng đang cần tìm nhà cung cấp cho mặt hàng than củi mùn cưa, than dừa, than đen và gỗ củi. Thị trường Việt Nam là một trong những thị trường mà công ty ông đang rất quan tâm, do nhận thấy tiềm năng phát triển rất lớn ở ngành năng lượng nước ta. Sau khi chúng tôi giới thiệu về năng lực của các nhà cung cấp trong hệ thống của VIETGO, ông chia sẻ mong muốn sẽ sắp xếp gặp gỡ các nhà cung cấp nếu doanh nghiệp đáp ứng được yêu cầu sản phẩm.Hình ảnh mặt hàng than mùn cưa khách hàng đang cần nhập khẩuHình ảnh mặt hàng than dừa khách hàng đang cần nhập khẩuHình ảnh mặt hàng than đen khách hàng đang cần nhập khẩuHình ảnh mặt hàng gỗ củi khách hàng đang cần nhập khẩu

Chuyến công tác của vị khách hàng sẽ bắt đầu từ ngày 01/11/2019, dự kiến sẽ kéo dài trong 5 – 6 ngày, kết thúc ngày 06/11/2019 -  điểm đến đầu tiên là TPHCM. Nếu tìm được nhà cung cấp tiềm năng cho các đơn hàng khu vực miền Bắc, ông sẽ sắp xếp thời gian đến Hà Nội. Quý vị vui lòng liên hệ khách hàng theo những thông tin dưới đây:

Mr Aboobacker █████

Công ty: ████████████████████/ ████████████████████████████████████

Địa chỉ: ███████████████████████████████████████████ Doha Qatar

Email: ████████████@gmail.com và █████████████@gmail.com

Mobile/WhatsApp: +97█████████

Quốc tịch: Ấn Độ

Quốc gia: Qatar

VIETGO hy vọng rằng Quý nhà cung cấp trong ngành năng lượng và gỗ sẽ không bỏ lỡ cơ hội quý giá vào dịp này và sẽ sớm hợp tác cũng như xuất khẩu thành công mặt hàng của doanh nghiệp mình tới Qatar.

30102019-TTHV

Các tin khác

TIN TỨC NỔI BẬT
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.