Thông báo Gấp: Vị khách hàng đến từ Ả Rập Saudi – ông Altaher sẽ đến Hà Nội vào ngày 03/11/2019 để gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp tiềm năng

01/11/2019 | 17:04:18 | Lượt xem: 243
Ông Altaher, vị khách hàng người Ả Rập Saudi sẽ có một chuyến công tác đến Hà Nội bắt đầu từ ngày 03/11/2019.

Thông báo Gấp: Vị khách hàng đến từ Ả Rập Saudi – ông Altaher sẽ đến Hà Nội vào ngày 03/11/2019 để gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp tiềm năng

Như đã thông báo tới Quý nhà cung cấp trong tháng 9 vừa qua, công ty thương mại ███████████████████████████  có trụ sở tại thành phố Jeddah, Ả Rập Saudi đang cần tìm nguồn cung ứng cho các đơn hàng than củi mùn cưa, than đen, giấy A4, và ông Altaher – Trợ lý tổng giám đốc kiêm trưởng bộ phận phát triển ngành hàng sẽ có một chuyến công tác tới Việt Nam để tìm hiểu thêm về thị trường nước ta và gặp gỡ các nhà cung cấp.Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng


Hình ảnh chân dung vị khách hàng

Ông Altaher sẽ đáp chuyến bay tới sân bay Nội Bài vào lúc 09:45’tối ngày 03/11/2019. Chuyến công tác của vị khách hàng sẽ bắt đầu từ ngày 04/11/2019 , dự kiến sẽ kết thúc ngày 08/11/2019. Quý vị vui lòng liên hệ khách hàng theo những thông tin dưới đây:

Mr. ████████ Altaher

Whatsapp: +966 ███████████

Email: █████████████████.com

Công ty: ███████████████████████████

Địa chỉ: █████████████████████████████████. Box 4346

Quốc gia: Ả Rập Saudi

 

Ông Altaher cho biết, công ty ông đã từng có những thương vụ giao dịch thành công mặt hàng than với một số nhà cung cấp Việt Nam. Công ty đã nhập khẩu than từ rất nhiều quốc gia khác nhau như Malaysia, Indonesia, Ukraina, Cuba, Nigieria, tuy nhiên ban Giám đốc công ty ███████████████████████████  đánh giá rất cao tiềm năng thị trường và năng lực của các nhà cung cấp nước ta, và ông Altaher bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục có thêm những đối tác có thể hợp tác lâu dài cho những đơn hàng này.

VIETGO cũng xin gửi tới Quý vị hóa đơn và bản vận đơn nhập khẩu mặt hàng than củi mùn cưa vào tháng 8/2018 từ Việt Nam để minh chứng cho kinh nghiệm nhập khẩu của doanh nghiệp này:Hình ảnh hóa đơn nhập khẩu do Khách hàng cung cấpHình ảnh vận đơn nhập khẩu do Khách hàng cung cấp

 

Ngoài ra, công ty ông Altaher cũng đang nghiên cứu kinh doanh thêm một số mặt hàng nông sản như hạt điều, cá ngừ trong thời gian tới đây, và ông sẽ cập nhật thông tin tới VIETGO ngay khi có quyết định chính thức từ ban quản trị để chúng tôi hỗ trợ công ty ông kết nối tới các nhà cung cấp.

VIETGO hy vọng rằng Quý nhà cung cấp sẽ không bỏ lỡ cơ hội quý giá vào dịp này và sớm có thêm những thương vụ thành công.

01112019-TTHV

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.