Thông báo khách sang: Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với vị khách hàng tiềm năng cần mua Gỗ dán đến từ Ấn Độ - Mr Jagadish

05/11/2019 | 16:49:06 | Lượt xem: 306
Vị khách hàng đến từ Ấn Độ đang cần mua Gỗ dán - Ông Jagadish sẽ có chuyến công tác tại thành phố Hà Nội từ ngày 10/11/2019

Thông báo khách sang: Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với vị khách hàng tiềm năng cần mua Gỗ dán đến từ Ấn Độ - Mr Jagadish

 

Ông Jagadish sẽ có chuyến công tác tại Việt Nam từ ngày 10/11/2019

 

Vị khách hàng đến từ Ấn Độ - Ông ngày 10/11/2019 là đại diện đến từ công ty ██████████████████████ công ty thương mại chuyên kinh doanh các sản phẩm gỗ xẻ cũng như gỗ dán, ván MDF,... Tháng 9 vừa qua ông đã có chuyến công tác đến thành phố Hà Nội. Tuy nhiên thời gian ông ở lại Hà Nội trong chuyến công tác đó không nhiều nên ông cũng chưa gặp được nhiều nhà cung cấp Gỗ dán tại Việt Nam. Và mới đây, ông đã liên hệ lại với VIETGO về đơn hàng nhập khẩu 15 container 40ft Gỗ dán mỗi tháng (Quý vị vui lòng xem thông tin chi tiết về đơn hàng tại đây). Và tới đây, ông sẽ lại có chuyến công tác đến Hà Nội để gặp gỡ, đàm phán cùng các nhà cung cấp từ Việt Nam. Và đây là thông báo chính thức về chuyến công tác của Ông Jagadish tại Việt Nam để Quý vị chủ động hẹn lịch.  

 

Thông tin khách hàng

 

Mr Jagadish █████

Công ty: ██████████████████████

Email: ███████████████████████.com

Whatsapp: +91 ███████████

Quốc gia: Ấn Độ

 

 

Để đặt lịch hẹn với khách, Quý vị lưu ý những điều sau:

 

- LỊCH TRÌNH: Ông Jagadish sẽ có chuyến công tác đến thành phố Hà Nội vào ngày 10/11/2019. Ông dự định sẽ ở lại Hà Nội khoảng 4-5 ngày.  

Quý vị hãy liên lạc với ông trong thời gian sớm nhất để có thể đặt lịch hẹn gặp gỡ phù hợp với lịch trình làm việc của vị khách này.Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

VIETGO tin tưởng đây sẽ là một cơ hội tốt để Quý vị có thể xuất khẩu và lấn sang thị trường Ấn Độ đầy tiềm năng.  Mong Quý vị hãy nhanh tay nắm bắt và không bỏ lỡ cơ hội hợp tác hấp dẫn này.

051119 - BTL

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.