Thông báo Gấp: Ông Ekin – vị doanh nhân đến từ CHLB Đức sẽ có chuyến công tác tại Việt Nam – bắt đầu làm việc từ ngày 14/11/2019

13/11/2019 | 11:57:32 | Lượt xem: 412
Ông Ekin sẽ có một chuyến công tác kéo dài hai tuần tại Việt Nam để gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các nhà cung cấp cho một số sản phẩm may mặc.

Thông báo Gấp: Ông Ekin – vị doanh nhân đến từ CHLB Đức sẽ có chuyến công tác tại Việt Nam – bắt đầu làm việc từ ngày 14/11/2019

 

Trong ngày hôm nay, VIETGO đã nhận được thông tin từ ông Ekin - vị khách hàng đến từ CHLB Đức về việc cần nhập khẩu một số mặt hàng may mặc như: khăn tắm, áo ba lỗ,đồ nội y nam, nữ, bít tất, và ông sẽ đến Việt Nam để tìm hiểu thêm về thị trường may mặc cũng như gặp gỡ các nhà cung cấp. Khi được giới thiệu về mô hình hoạt  động của VIETGO và hệ thống các nhà cung cấp tiềm năng, vị khách hàng cho biết đây chính là mô hình ông đang tìm kiếm bấy lâu, bởi điều này sẽ giúp ông có cơ hội được tiếp xúc với các nhà cung cấp uy tín.

Ông Ekin sẽ đáp chuyến bay tới sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 19:35’ ngày 13/11/2019. Vị khách hàng sẽ bắt đầu làm việc từ ngày 14/11 đến 27/11/2019 tại TPHCM. Quý vị vui lòng liên hệ khách hàng theo những thông tin dưới đây:

Mr. Ekin ██████

Công ty TNHH ██████████████

Địa chỉ: ███████████████████████ Hamburg

Telephone: 40 ██████████

Mobile/WhatsApp: +49 ███████████

Email: ██████████████

Website: http://██████████████.de/

 Thông tin chuyến bay của vị khách hàng

Ông Ekin hiện đang là chủ sở hữu công ty  TNHH ██████████████, có trụ sở tại Hamburg, Đức. Ông bắt đầu sự nghiệp là một kỹ sư, và trong khoảng thời gian đó, ông luôn ấp ủ sẽ vận hành một doanh nghiệp của riêng bản thân mình. Công ty ra đời vào năm 2017 là một bước ngoặt đối với bản thân ông. Đây là một công ty thương mại, với ngành hàng chủ đạo gồm hai ngành hàng chính là đồ uống và may mặc. Ngoài ra công ty còn hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn xây dựng, tiếp thị các kênh bán hàng mới, gia công, chế tác sản phẩm, cho thuê xe ô tô, tổ chức sự kiện.

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng


Ông Ekin (đứng thứ hai từ phải sang) trong một chuyến công tác tới Việt Nam

Vị khách hàng đã từng có một chuyến công tác đến TPHCM trước đây. Ông khá kỹ tính và cẩn trọng, tuy nhiên rất dễ gần và cởi mở. Vị khách hàng nhận thấy tiềm năng của ngành may mặc Việt Nam, và vì vậy ông rất muốn chúng tôi kết nối tới các nhà cung cấp cho các đơn hàng may  mặc đầu tiên. Ông Ekin cho biết nếu nhà cung cấp có sản phẩm tốt, báo giá phù hợp, công ty ông sẽ hợp tác trong những đơn hàng tiếp theo.

VIETGO rất mong Quý nhà cung cấp trong ngành may mặc sẽ không bỏ lỡ cơ hội quý giá vào dịp này và sớm có thêm những thương vụ thành công.

 

X-13112019-TTHV

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.