Thông báo: Vị khách hàng đến từ Ấn Độ hiện đang có chuyến công tác tại Việt Nam để gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp tiềm năng cho đơn hàng nhập khẩu Sợi Chổi Chít số lượng lớn sang thị trường Ấn Độ

14/11/2019 | 13:43:14 | Lượt xem: 224
Ông John , vị khách hàng vô cùng tiềm năng đến từ Ấn Độ hiện đang có mặt tại Việt Nam từ ngày 10/11/2019 để thực hiện chuyến công tác của mình.

Thông báo: Vị khách hàng đến từ Ấn Độ hiện đang có chuyến công tác tại Việt Nam để gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp tiềm năng cho đơn hàng nhập khẩu Sợi Chổi Chít số lượng lớn sang thị trường Ấn Độ

Ông  John , vị khách hàng vô cùng tiềm năng đến từ Ấn Độ hiện đang có mặt tại Việt Nam từ ngày 10/11/2019 để thực hiện chuyến công tác của mình.

 


Hình ảnh sản phẩm ông John hiện đang có nhu cầu nhập khẩu

Ông John hiện đang làm chủ công việc kinh doanh cá nhân, chuyên cung cấp và kinh doanh các sản phẩm đồ gia dụng như chổi lau nhà, chổi rơm, và một số vật dụng quen thuộc khác.  Gần đây ông đang có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm Sợi Chổi Chít (mời Quý vị tham khảo thông tin chi tiết về đơn hàng TẠI ĐÂY). Đây là sản phẩm mới mà ông kỳ vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công. Chia sẻ thêm với VietGo, ông John nhấn mạnh rằng số lượng ông cần nhập khẩu mỗi tháng rất lớn và thường xuyên nên hi vọng các nhà cung cấp Việt Nam có thể đáp ứng khong những tốt về số lượng mà còn cả về chất lượng. 

 

 
Hình ảnh quy cách đóng gói sản phẩm do khách hàng cung cấp

Ông John trao đổi với VIETGO rằng ông đã đáp chuyến bay tới Tp. Hồ Chí Minh vào sáng ngày 10/11. Chuyến công tác dự kiến kéo dài khoảng 2 tuần.  Ông John đã từng làm việc với một số nhà cung cấp Việt Nam ở TPHCM nên ông ưu tiên đến TPHCM trước. Sau khi chúng tôi giới thiệu về năng lực của các nhà cung cấp miền Bắc, ông chia sẻ mong muốn sẽ có cuộc gặp gỡ các nhà cung cấp miền Bắc và dự kiến sẽ bay ra Hà nội nếu các nhà cung cấp có thể đáp ứng được nhu cầu của ông.Hình ảnh vị khách hàng – mr. John

 

VIETGO hy vọng rằng Quý nhà cung cấp trong ngành nông sản cũng như các nhà sản xuất các sản phẩm đồ gia dụng sẽ không bỏ lỡ cơ hội quý giá vào dịp này và sẽ sớm hợp tác cũng như xuất khẩu thành công mặt hàng của mình tới thị trường Ấn Độ

121119-DTT

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.