XIN CHÚC MỪNG CÁC NHÀ CUNG CẤP THÔNG QUA QUÁ TRÌNH XÚC TIẾN CỦA VIETGO ĐÃ CÓ CUỘC GẶP MẶT VÀ TRAO ĐỔI THÀNH CÔNG VỚI VỊ KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG ĐẾN TỪ ẤN ĐỘ - MR GOVIND

25/11/2019 | 17:55:38 | Lượt xem: 155
XIN CHÚC MỪNG CÁC NHÀ CUNG CẤP THÔNG QUA QUÁ TRÌNH XÚC TIẾN CỦA VIETGO ĐÃ CÓ CUỘC GẶP MẶT VÀ TRAO...

XIN CHÚC MỪNG CÁC NHÀ CUNG CẤP THÔNG QUA QUÁ TRÌNH XÚC TIẾN CỦA VIETGO ĐÃ CÓ CUỘC GẶP MẶT VÀ TRAO ĐỔI THÀNH CÔNG VỚI VỊ KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG ĐẾN TỪ ẤN ĐỘ - MR GOVIND

 

Những tháng cuối năm, nhu cầu xuất khẩu mặt hàng gỗ nói chung và gỗ dán nói riêng của ngày càng cao khiến không chỉ các nhà cung cấp tất bật chuẩn bị các đơn hàng chờ ngày xuất xưởng mà những vị khách hàng từ nhiều quốc gia trên thế giới không ngần ngại bay sang Việt Nam để được làm việc trực tiếp và nhanh chóng thúc đẩy việc ký kết hợp đồng. Trong số đó có Mr Govind, vị khách hàng tiềm năng đến từ Ấn Độ - thị trường quen thuộc của những đơn hàng gỗ dán – đã trực tiếp bay sang Việt Nam để tìm kiếm các nhà cung cấp phù hợp để làm việc lâu dài, đặc biệt là đơn hàng 10 container 40ft gỗ dán.

 


Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

Trước đó, Mr Govind đã có một vài ngày tìm hiểu và làm việc với các nhà cung cấp đến từ TP. Hồ Chí Minh mà ông đã tìm được trước đó (không thông qua sự hỗ trợ của VIETGO), tuy nhiên ông gặp rất nhiều khó khăn khi trao đổi và làm việc với các nhà cung cấp ở Hồ chí minh. Ông chia sẻ: "Họ không hiểu nhu cầu của tôi, dường như không ai nói được tiếng anh ổn cả". Ông quyết định bay ra Hà Nội để tìm kiếm thêm cơ hội và những tưởng chuyến công tác lần này trở nên vô ích thì ông đã tìm thấy và nhận được sự hỗ trợ của VIETGO. Để đáp ứng nhu cầu gấp rút về thời gian của Mr Govind, VIETGO ngay lập tức liên hệ với các nhà cung cấp phù hợp với đơn hàng lần này của vị khách hàng là nhà cung cấp anh Lê Quang Đông và CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT KHẨU ĐẠI NAM.

 
Hình ảnh minh họa sản phẩm vị khách hàng tìm kiếm

 

Anh Lê Quang Đông là một nhà cung cấp có nhiều kinh nghiệm với mặt hàng gỗ dán. Với những tích lũy về kiến thức và kinh nghiệm thực tế của bản thân, anh Đông đã khiến Mr Govind cảm thấy rất ấn tượng và tỏ ra hứng thú khi lắng nghe những ý kiến tư vấn của anh Đông về gỗ dán lõi bạch đàn phù hợp hơn với nhu cầu đơn hàng của ông. Tuy nhiên do chưa có sẵn mẫu gỗ dán bạch đàn nên hai bên đã thống nhất anh Đông sẽ mang bổ sung mẫu tới khách sạn của khách ngày hôm sau. Mr Govind sau khi kiểm tra mẫu anh Đông mang tới thì rất hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như sự tận tâm của anh Lê Quang Đông. Hai bên sẽ còn giữ liên lạc để có các trao đổi tiếp theo cho đơn hàng.Hình ảnh đại diện nhà cung cấp Lê Quang Đông và vị khách hàng trong buổi gặp mặt

 

Về phía CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT KHẨU ĐẠI NAM, đại diện là anh Phước - là một nhà thương mại có nhiều kinh nghiệm về gỗ nói chung cũng như có nguồn cung cấp đa dạng các loại gỗ dán. Đối với đơn hàng của Mr Govind, anh Phước bằng kiến thức chuyên sâu về gỗ dán đã tư vấn cho khách về loại gỗ dán lõi dầu và lõi điều. Mr Govind rất vui vẻ khi nhận được phản hồi của anh Phước và không do dự đặt chuyến bay trở lại Hồ Chí Minh lần nữa ngay chiều hôm sau, nhưng lần này dưới sự hỗ trợ của VIETGO, mọi thứ với ông đã dễ dàng hơn rất nhiều.

Khi quay trở lại TP Hồ Chí Minh, anh Phước tiếp đón Mr Govind vô cùng nồng hậu và nhanh chóng sắp xếp chuyến thăm quan xưởng sản xuất gỗ dán lõi dầu và phủ phim của mình. Ông tỏ ra hài lòng với chất lượng sản phẩm, cũng như năng lực sản xuất của nhà cung cấp, ông còn tỏ ra rất hứng thú với sản phẩm gỗ dán phủ phim của anh Phước.

Do thời gian chuyến công tác có hạn nên ngay sau khi thăm xưởng của anh Phước, ông Govind đêm hôm đó đã có chuyến bay trở lại Ấn độ. Ông rất mong anh Phước sẽ có báo giá cạnh tranh sớm nhất có thể và hai bên có thể đi đến các trao đổi sâu hơn.
​Hình ảnh Mr Govind thăm quan nhà xưởng gỗ dán của nhà cung cấp Đại Nam

Mr Govind cũng gửi lời cảm ơn tới VIETGO khi đã giúp ông kết nối được với các nhà cung cấp phù hợp tại Việt Nam một cách tận tình chu đáo, khiến chuyến công tác lần này của ông đã thu được nhiều kết quả ngoài mong đợi. Ông cũng bày tỏ rất mong muốn thông qua VIETGO ông có thể tìm được nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu của ông không chỉ đơn hàng gỗ dán này mà cả các đơn hàng khác của mình.

VIETGO xin chúc mừng các nhà cung cấp đã đón tiếp và trao đổi thành công với vị khách hàng tiềm năng này. Chúc các nhà cung cấp sớm xuất khẩu thành công và đưa mặt hàng gỗ dán Việt Nam đi xa hơn trên bản đồ thế giới.

Trân trọng!

A251119-BHT

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.