XIN CHÚC MỪNG CÁC NHÀ CUNG CẤP ĐÃ CÓ BUỔI GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI THÀNH CÔNG VỚI VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ MỸ CHO ĐƠN HÀNG DĂM BÀO – MR MOHAMMADU

27/11/2019 | 10:58:14 | Lượt xem: 179
XIN CHÚC MỪNG CÁC NHÀ CUNG CẤP ĐÃ CÓ BUỔI GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI THÀNH CÔNG VỚI VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ MỸ...

XIN CHÚC MỪNG CÁC NHÀ CUNG CẤP ĐÃ CÓ BUỔI GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI THÀNH CÔNG VỚI VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ MỸ CHO ĐƠN HÀNG DĂM BÀO – MR MOHAMMADU

Ngày nay khi ngành chăn nuôi phát triển theo hướng bền vững và thân thiện với môi trường thì những sản phẩm được sáng tạo ra với mục đích “xanh” ngày càng nhiều hơn. Những sản phẩm vốn là phế phẩm từ quá trình sản xuất của một ngành khác như dăm bào ngày càng được tái sử dụng nhiều hơn, đặc biệt trong chăn nuôi khi được chọn là một trong những chất liệu làm đệm lót chuồng vì kích thước lớn hơn vỏ trấu hay mùn cưa, cũng như khiến lớp đệm tơi xốp hơn. Là chủ một công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm sinh học thân thiện với môi trường – Mr Mohammadu luôn tìm kiếm và mở rộng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, nhận thấy tiềm năng về số lượng và chất lượng của sản phẩm tại Việt Nam, ông đã liên hệ với VIETGO và bay sang Hà Nội để trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với các nhà cung cấp cho đơn hàng 5000 tấn/tháng dăm bào trong vòng 1 năm của mình.


Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

Hình ảnh minh họa sản phẩm vị khách hàng đang tìm kiếm

Đáp ứng nhu cầu về đơn hàng, VIETGO đã kết nối với hai nhà cung cấp là Công ty TNHH Đăng Quang Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Đại Hải Thủy.

Trước tiên, vị khách hàng gặp gỡ với nhà cung cấp công ty TNHH Sản xuất Thương mại Đại Hải Thủy – đại diện là anh Tuân. Ông đã trực tiếp kiểm tra mẫu và thăm quan nhà xưởng ở Đồng Nai của anh Tuân. Ông dành lời khen cho quy mô của nhà máy cũng như quy trình chuyên nghiệp của dây chuyền sản xuất, đảm bảo được nhu cầu nhập khẩu của ông. Mr Mohammadu hứa hẹn sẽ có cuộc trao đổi sâu hơn về các chi tiết trong đơn hàng của mình với nhà cung cấp sau khi về nước.





​Hình ảnh mẫu và quy cách đóng gói sản phẩm dăm bào của nhà cung cấp công ty Đại Hải Thủy


Nhà cung cấp công ty Quang Đăng có kinh nghiệm về mặt hàng gỗ nói chung đã tạo ấn tượng tốt cho vị khách hàng ngay khi vừa gặp gỡ. Anh Nhã – đại điện nhà cung cấp cũng chuẩn bị kỹ càng sản phẩm mẫu dăm bào để vị khách hàng kiếm tra một cách dễ dàng. Mr Mohammadu tương đối hài lòng về chất lượng sản phẩm, tuy nhiên ông muốn thảo luận thêm về mức giá để đạt được sự hài lòng cho cả hai bên. Ngày hôm sau, vị khách hàng không quản ngại xa xôi khi vượt qua quãng đường từ Hà Nội đến Yên Bái để trực tiếp thăm quan nhà xưởng của anh Nhã. Ông càng hài lòng hơn về quy mô vùng nguyên liệu, chất lượng sản phẩm của anh Nhã và thậm chí ông có ý định đầu tư máy móc và vốn để nhà cung cấp mở rộng sản xuất sản phẩm này để xuất khẩu trực tiếp và lâu dài cho vị khách hàng.



​Hình ảnh vị khách hàng và nhà cung cấp công ty Quang Đăng trao đổi về đơn hàng


Những vị khách hàng như Mr Mohammadu cũng như xu hướng sản xuất bền vững và thân thiện với môi trường cho thấy cơ hội giao thương về các phụ phẩm của các ngành sản xuất khác như dăm bào, mùn cưa,… đang có những tín hiệu khả quan, giúp gia tăng giá trị sản xuất cho các nhà cung cấp. Vì vậy, không ngừng đổi mới sáng tạo trong sản xuất để tối ưu công năng sử dụng trở thành một yêu cầu thiết yếu cho các nhà cung cấp muốn nâng cao tính đặc trưng cho thương hiệu và sản phẩm của mình.

VIETGO xin chúc các nhà cung cấp sớm trao đổi thành công tiến tới ký kết đơn hàng và đạt nhiều thành tựu trong tương lai.

Trân trọng!

A271119 - BHT

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.