Thông báo Gấp: Ông Lal - Vị doanh nhân trong ngành hàng May Mặc đến từ Hồng Kông dự kiến sẽ đến Hà Nội vào trưa ngày 27/11/2019

27/11/2019 | 10:24:20 | Lượt xem: 507
Ông Lal sẽ có một chuyến công tác ngắn ngày tại Việt Nam để tìm nguồn cung ứng cho một số sản phẩm may mặc số lượng lớn.

Thông báo Gấp: Ông Lal - Vị doanh nhân trong ngành hàng May Mặc đến từ Hồng Kông dự kiến sẽ đến Hà Nội vào trưa ngày 27/11/2019

 

VIETGO đã nhận được thông báo gấp từ ông Lal - vị khách hàng đến từ Hồng Kông về việc hỗ trợ kết nối tới các nhà cung cấp trong ngành hàng May mặc. Hiện tại ông đang cần tìm nguồn cung ứng cho các sản phẩm quần Âu, đồ ngủ, đồ nội y, quần áo trẻ em, áo polo, Tshirt, quần Jeans, áo len dài tay, áo sơ mi, áo Jacket với số lượng lớn. Đây cũng là đơn đặt hàng từ các đối tác quen thuộc của ông Lal tại các thị trường Mỹ, Columbia, Mexico.

 

Ông Lal cho biết do có sự thay đổi trong kế hoạch kinh doanh, ông đã phải thay đổi lịch trình công tác và đến Việt Nam sớm hơn 01 tuần so với dự kiến ban đầu. Ông cảm thấy rất may mắn khi biết tới VIETGO cùng hệ thống các nhà cung cấp tiềm năng, và ngay sau khi trao đổi với chúng tôi, ông đã lập tức đặt chuyến bay đến Hà Nội. Ông cho biết nếu có nguồn cung ứng tiềm năng từ các nhà cung cấp phía Nam, có thể ông sẽ sắp xếp vào TPHCM.

 

Ông Lal sẽ đáp chuyến bay tới sân bay Nội Bài vào lúc 09:50’ ngày 27/11/2019. Vị khách hàng dự kiến sẽ có chuyến công tác tại Việt Nam đến hết ngày Chủ nhật 01/12/2019, tuy nhiên nếu có thêm nhà cung cấp tiềm năng, ông sẽ sắp xếp ở lại làm việc thêm. Quý vị vui lòng liên hệ khách hàng theo những thông tin dưới đây:

Mr. Lal ███████████

Công ty TNHH ███████████ Co. Ltd

Địa chỉ trụ sở chính: █████████████████████████████████████████████
███████████████████████████████████, KowLoon

Email: ████████████

Mobile/WhatsApp: +852 █████████

Quốc gia: Hồng Kông

Quốc tịch: Ấn Độ


Thông tin chuyến bay của vị khách hàng


Ông Lal (đứng ngoài cùng bên trái) cùng người thân trong gia đình

Ông Lal hiện đang là Giám đốc công ty TNHH ███████████, có trụ sở chính tại Hồng Kông và chi nhánh tại Quảng Châu, Trung Quốc. Vị khách hàng năm nay đã ngoài 40 tuổi, và ông là một doanh nhân đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành may  mặc. Đối tượng khách hàng chủ yếu của ông đến từ Mỹ, Costa Rica, Colombia, Mexico, Ấn Độ. Ông là người gốc Ấn Độ, đã sinh sống tại Hồng Kông hơn 15 năm. Ngoài ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Tamil, ông nói thành thạo tiếng Quảng Đông, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Ông Lal cho biết sắp tới công ty ông sẽ ngày cảng mở rộng quy mô lớn mạnh hơn nữa, và vẫn tập trung vào ngành hàng may mặc. Ông đánh giá cao tiềm năng của thị trường Việt Nam, và ông bày tỏ sự nghiêm túc cũng như thiện chí hợp tác với các nhà cung cấp nước ta.

VIETGO rất mong Quý nhà cung cấp trong ngành may mặc sẽ không bỏ lỡ cơ hội quý giá vào dịp này và sớm có thêm những thương vụ thành công.

27112019-TTHV

 

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.