Thông báo khách sang: Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với vị khách hàng tiềm năng cần mua Gỗ keo vụn - Mr Anthony đến từ Trung quốc

28/11/2019 | 12:04:26 | Lượt xem: 235
Ông Anthony sẽ có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 02/12/2019. Ông dự định sẽ ở đây trong khoảng 3-5 ngày để gặp mặt và thảo luân về đơn hàng với các nhà cung cấp của Việt Nam.

Thông báo khách sang: Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với vị khách hàng tiềm năng cần mua Gỗ keo vụn - Mr Anthony đến từ Trung quốc

 

 

Ông Anthony sẽ có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 02/12/2019. Ông dự định sẽ ở đây trong khoảng 3-5 ngày để gặp mặt và thảo luân về đơn hàng với các nhà cung cấp của Việt Nam.

 

Vị khách hàng đến từ Trung Quốc - Ông Anthony là đại diện của Công ty ████████████████████████████████., ███ có trụ sở tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Ngày 27/11/2019 ông đã tiếp tục liên hệ với VIETGO về đơn hàng nhập 1000-5000 BDMT gỗ keo vụn (Quý vị vui lòng xem thông tin chi tiết về đơn hàng tại đây). Trong mấy ngày tới, ông sẽ có chuyến công tác đến thành phố Hồ Chí Minh để gặp gỡ, đàm phán cùng các nhà cung cấp từ Việt Nam. Và đây là thông báo chính thức về chuyến công tác của Ông Anthony tại Việt Nam để Quý vị chủ động hẹn lịch.  Dưới đây là thông tin liên lạc của vị khách hàng, chúng tôi xin gửi đến quí nhà cung cấp:

Thông tin liên lạc của vị khách hàng

Mr. Anthony

Công ty: █████████████████████████████████████████████████., LTD.

Mob/Whatsapp: +86 ███████████

Wechat: ██████████

Email:  ███████████@yahoo.com

Quốc gia: Trung Quốc

 

Để đặt lịch hẹn với khách, Quý vị lưu ý những điều sau:

 

- LỊCH TRÌNH: Ông Anthony sẽ có chuyến công tác đến thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 02/12/2019.  Ông cho biết hiện giờ ông đang nhập từ một nhà cung cấp do VIETGO giới thiệu, Tuy nhiên hiện giờ ông đang nhận thêm những đơn hàng gỗ vụn khác nhau. Vì vậy, ông hi vọng tiếp tục có những sự hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp khác tại đây. Xin quí vị hãy liên lạc với ông ngay để ông có thể sắp xếp lịch trình phù hợp nhất. Ông rất mong sớm nhận được thêm nhiều liên hệ từ phía nhà cung cấp!

 

Quý vị hãy liên lạc với ông trong thời gian sớm nhất để có thể đặt lịch hẹn gặp gỡ phù hợp với lịch trình làm việc của vị khách này.

VIETGO tin tưởng đây sẽ là một cơ hội tốt để Quý vị có thể xuất khẩu và lấn sang thị trường Trung Quốc đầy tiềm năng. Mong Quý vị hãy nhanh tay nắm bắt và không bỏ lỡ cơ hội hợp tác hấp dẫn này.

 

271119-NTKD

 

 

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.