XIN CHÚC MỪNG CÁC NHÀ CUNG CẤP ĐÃ CÓ BUỔI GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI THÀNH CÔNG VỚI VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ Ả RẬP SAUDI - MR ALTAHER

29/11/2019 | 20:00:03 | Lượt xem: 651
XIN CHÚC MỪNG CÁC NHÀ CUNG CẤP ĐÃ CÓ BUỔI GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI THÀNH CÔNG VỚI VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ Ả...

XIN CHÚC MỪNG CÁC NHÀ CUNG CẤP ĐÃ CÓ BUỔI GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI THÀNH CÔNG VỚI VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ Ả RẬP SAUDI - MR ALTAHER

 

Vài năm trở lại đây, các sản phẩm năng lượng như than củi đen từ cây ăn quả, than mùn cưa đang được ưa chuộng vì những đặc tính nổi bật như không có hoặc ít phát tia lửa khi đốt, độ tro thấp, thời gian cháy lâu hơn 4 giờ phù hợp với nhu cầu ăn uống hoặc sưởi ấm. Nhận thấy tiềm năng về các mặt hàng này của Việt Nam, cũng như đánh giá cao khả năng của các nhà cung cấp, ông Altaher đến từ Ả rập Saudi đã đại diện giám đốc của mình là ông Adel bay sang Hà Nội để trực tiếp làm việc và khảo sát thị trường tại Việt Nam. Trước đó, ông đã liên hệ với VIETGO để tìm kiếm sự hỗ trợ cho các đơn hàng chủ lực của lần công tác này là than củi đen, than mùn cưa. Dựa vào đơn hàng của Mr Altaher, VIETGO đã liên hệ và kết nối tới ông nhiều nhà cung cấp phù hợp.Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

Đầu tiên, nhà cung cấp công ty TNHH Thảo Anh - đại diện là chị Nhung với kinh nghiệm dày dặn về các sản phẩm than - đã trực tiếp sắp xếp cho vị khách hàng thăm quan nhà xưởng tại Vĩnh Phúc. Cũng tại đây, hai bên đã cùng nhau kiểm tra thông số sản phẩm như thời gian cháy, âm thanh, độ tro,... Sau khi hoàn tất, vị khách hàng rất hài lòng với chất lượng sản phẩm than củi mùn cưa loại A của xưởng nhà chị Nhung. Mr Altaher càng ấn tượng hơn với nhà cung cấp công ty Thảo Anh khi biết được kinh nghiệm xuất khẩu dày dặn tới các quốc gia như Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và thậm chí là Ả Rập Saudi, giúp gia tăng độ tin cậy và thuyết phục về chất lượng sản phẩm và năng lực xuất khẩu của nhà cung cấp. Buổi thảo luận về giá diễn ra một cách thuận lợi tìm kiếm mức giá chung để hài lòng cả hai bên.

Hình ảnh buổi thăm quan xưởng sản xuất của nhà cung cấp công ty Thảo AnhHình ảnh vị khách hàng kiểm tra mẫu sản phẩm

Tiếp theo, khi nghe tin vị khách hàng bay sang Việt Nam, anh Nhã - đại diện nhà cung cấp công ty TNHH Đăng Quang - không quản ngại xa xôi đem theo mẫu từ Thái Nguyên xuống Hà Nội để gặp mặt trực tiếp vị khách hàng. Anh Nhã chu đáo chuẩn bị tổng cộng 5 loại mẫu bao gồm cả than củi đen và than mùn cưa để vị khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Sau khi kiểm tra, Mr Altaher cho biết ưng ý nhất với hai loại than mùn cưa loại A và than củi gỗ vải thiều. Với chất lượng sản phẩm tốt, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tuy nhiên mức giá anh Nhã đưa ra vẫn cao hơn so với giá muc tiêu mà vị khách hàng mong muốn. Dù vậy, Mr Altaher vẫn rất cầu thị mong muốn nhà cung cấp thảo luận lại về mức giá này, và với thiện chí đó, anh Nhã cũng xác nhận sẽ cân đối lại các chi phí để đạt được mức giá tốt nhất cho vị khách hàng. Buổi trao đổi diễn ra trong bầu không khí thân thiện, sau đấy vị khách hàng đã không ngần ngại mời nhà cung cấp uống cà phê để tỏ lòng cảm ơn cho sự chu đáo và nhiệt tình.

Hình ảnh buổi thảo luận về đơn hàng của anh Nhã và vị khách hàng

 

Bên cạnh đó, sau khi gặp gỡ các nhà cung cấp miền Bắc và hoàn thành các công việc ngoài Hà Nội, vị khách hàng bay vào TP. Hồ Chí Minh và gặp gỡ một nhà cung cấp khác được VIETGO xúc tiến giới thiệu là Công ty TNHH và Dịch vụ Than Khánh Ngân do anh Tiền đại diện. Cùng với sự hỗ trợ của tư vấn viên VIETGO thông qua các phương tiện liên lạc, nhà cung cấp và Mr Altaher đã có buổi trao đổi thuận lợi, ông ngỏ ý muốn được đi thăm quan xưởng sản xuất của anh Tiền, tuy nhiên do một số vấn đề mà chưa thực hiện được. Trước khi về nước, vị khách hàng cũng hứa hẹn sẽ trao đổi thêm với nhà cung cấp về đơn hàng.

Ả rập Saudi là một thị trường quan trọng trong khu vực Trung Đông, việc nắm bắt những cơ hội giao thương tiềm năng của những vị khách hàng đến từ quốc gia này sẽ giúp quý nhà cung cấp mở rộng khả năng xuất khẩu. Bên cạnh đó, vị khách hàng cũng rất tha thiết tìm kiếm sản phẩm giấy A4, vì vậy đây là cơ hội để mở rộng thị trường và hợp tác tiềm năng cho quý nhà cung cấp. VIETGO xin kính chúc các nhà cung cấp sớm xuất khẩu thành công đơn hàng và đạt được nhiều thành tựu trong tương lai.

Trân trọng!

A291119 - BHT

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.