Thông báo khách sang – Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với vị khách Hàn Quốc cần tìm nhà cung cấp Đũa tre và Tăm tre – Mr Park

25/12/2019 | 19:41:16 | Lượt xem: 363
Thông báo khách sang – Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với vị khách Hàn Quốc cần tìm nhà cung cấp Đũa tre...

Thông báo khách sang – Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với vị khách Hàn Quốc cần tìm nhà cung cấp Đũa tre và Tăm tre – Mr Park

Mr Park là giám đốc công ty █████████████████████████████ - có trụ sở tại Yên Phong, Bắc Ninh. Đây là công ty ngoài sản xuất các linh kiện điện tử, ngoài ra  cũng mở rộng thêm kinh doanh thương mại.
Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Công ty ông Park chủ yếu làm việc với các khách hàng Mỹ và Hàn Quốc và Nhật Bản. Ông nhấn mạnh:“ Đối với mặt hàng đũa tre, chúng tôi thường xuất khẩu đi Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản cũng như Hàn Quốc. Vì vậy, yêu cầu đối với chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu,  cùng với đó là một số Giấy chứng nhận sức khỏe của FDA, hoặc bất kỳ Giấy chứng nhận nào thuộc Châu Âu  hoặc Chính quyền Nhật Bản”. Chính vì vậy ông Park hy vọng có thể tìm được một nhà cung cấp thật tiềm năng có thể cung cấp được loại Tăm treĐũa tre chất lượng cao phục vụ khách hàng.Hình ảnh sản phẩm tăm tre vị khách hàng cần nhập khẩu


Hình ảnh sản phẩm đũa tre vị khách hàng cần nhập khẩu

 

Một số lưu ý về lịch trình của vị khách hàng:

-         Hiện ông Park đang ở Bắc Ninh và có thiện chí muốn được gặp gỡ và đi thăm xưởng sản xuất của Qúy nhà cung cấp

-         Ông Park cho biết Qúy vị có thể đặt lịch hẹn với ông bất kì ngày nào trong tuần

 

VIETGO tin tưởng đây sẽ là một cơ hội tốt để Quý vị có thể xuất khẩu các sản phẩm của mình sang thị trường quốc tế.  Mong Quý vị hãy nhanh tay nắm bắt và không bỏ lỡ cơ hội hợp tác hấp dẫn này!

A251219 - NTNQ 

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.