Thông báo: Vị khách hàng đến từ Hàn Quốc hiện đang có chuyến công tác tại Việt Nam đang có nhu cầu nhập khẩu một số lượng lớn quả bơ để phục vụ công việc kinh doanh tại thị trường quê hương.

25/12/2019 | 19:58:09 | Lượt xem: 586
Thông báo: Vị khách hàng đến từ Hàn Quốc hiện đang có chuyến công tác tại Việt Nam đang có nhu cầu...

Thông báo: Vị khách hàng đến từ Hàn Quốc hiện đang có chuyến công tác tại Việt Nam đang có nhu cầu nhập khẩu một số lượng lớn quả bơ để phục vụ công việc kinh doanh tại thị trường quê hương.

Ông Lim, vị khách hàng vô cùng tiềm năng đến từ Hàn Quốc hiện đang có mặt tại Việt Nam để thực hiện chuyến công tác của mình.

Ông Lim là vị thương nhân người Hàn Quốc đang có nhu cầu nhập khẩu quả bơ từ Việt Nam. Ông cho hay, đây là lần đầu tiên ông thử sức ở thị trường Việt Nam nên ông sẽ cần thời gian để xem xét hàng hóa và nghiên cứu thị trường. Chia sẻ với VietGo, ông cho biết về đơn hàng rằng mình không phải là người trực tiếp mua hàng mà sếp của ông mới là người mua hàng về Hàn Quốc. Tuy nhiên, ông sẽ là người trực tiếp liên hệ và có trách nhiệm làm việc trực tiếp. Cả ông Lim và sếp của mình đều đang sống và làm việc tại Việt Nam, nên ông rất mong sẽ sớm có liên hệ từ phía nhà cung cấp để có thể làm việc và tham khảo mẫu hàng hóa. Ông cũng cho biết thêm, ông biết rằng hiện nay bơ không phải là vụ mùa, tuy nhiên, để đánh bại được loại bơ từ Châu Phi đang độc chiếm thị trường, ông sẽ cần một lượng hàng dồi dào để cung ứng và việc kiểm tra mẫu mã và chất lượng hàng hóa là điều rất cần thiết để có sự chuẩn bị tốt nhất khi vào vụ bơ. Bơ hiện nay đang rất phổ biến ở Hàn Quốc là bơ Hass nhưng ông cũng có quan tâm đến cả bơ Booth.

Nhận định của VietGo về khách hàng, đây là vị khách hàng tiềm năng và thân thiên. Ông rất muốn có thể trao đổi trực tiếp với các nhà cung cấp của VietGo để trao đổi làm việc cụ thể về giá cả và mẫu mã. Ông có thể nói được một chút tiếng Việt và là một vị khách hàng rất tiềm năng, đáng mến. VietGo hi vọng có thể kết nối được với khách hàng trong thời gian sớm nhất với nhà cung cấp và chốt được hợp đồng trong tương lai gần.
Hình ảnh sản phẩm ông Lim hiện đang có nhu cầu mua hàng


Hình ảnh danh thiếp giám đốc tổng của vị khách hàng

Thông Tin Liên H Vi Khách Hàng:

Mr Daniel Lim

Công ty: ██████████Company

Email giám đốc vị khách hàng: ██████████████

Whatsapp: +82 ████████████

Quốc gia: Hàn Quốc

 

VIETGO hy vọng rằng Quý nhà cung cấp trong ngành nông sản sẽ không bỏ lỡ cơ hội quý giá vào dịp này và sẽ sớm hợp tác cũng như xuất khẩu thành công mặt hàng của mình tới Hàn Quốc trong thời gian tới. 

251219-LTKL

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.