XIN CHÚC MỪNG CÁC NHÀ CUNG CẤP ĐÃ CÓ BUỔI GẶP MẶT VÀ TRAO ĐỔI THÀNH CÔNG VỚI VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ BANGLADESH – MR MASUM

02/01/2020 | 16:26:44 | Lượt xem: 336
Chúc mừng nhà cung cấp trong hệ thống Vietgo đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi thành công với khách hàng

XIN CHÚC MỪNG CÁC NHÀ CUNG CẤP ĐÃ CÓ BUỔI GẶP MẶT VÀ TRAO ĐỔI THÀNH CÔNG VỚI VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ BANGLADESH – MR MASUM

 

Nhiều lần ghé thăm Việt Nam cả công tác và đi du lịch đã tạo cho vị khách hàng Masum một ấn tượng tốt đẹp về đất nước ta. Ông cũng chia sẻ vị thế của nông sản Việt Nam đã chứng minh chất lượng sản phẩm tương xứng, vì vậy ông đã quyết định sẽ nhập thử các mặt hàng nông sản tại Việt Nam để mở rộng mô hình kinh doanh tại quê nhà Bangladesh. Khi liên hệ với Vietgo, ông bày tỏ cần nhập khẩu sản phẩm quế chẻ, tuy nhiên cũng hứng thú với một số sản phẩm khác như hạt tiêu, gừng, tỏi, nghệ,….Hình ảnh danh thiếp công ty vị khách hàng

Căn cứ vào nhu cầu của vị khách hàng, Vietgo đã kết nối ông với nhà cung cấp Công ty TNHH XNK Trọng Nghĩa với mặt hàng nghệ, gừng và công ty TNHH Dejoy cho mặt hàng hạt tiêu

Anh Nghĩa – đại diện công ty TNHH XNK Trọng Nghĩa đã không quản ngại xa xôi mang mẫu từ Lạng Sơn xuống. Về sản phẩm gừng, nhà cung cấp mang đến rất nhiều sản phẩm mẫu gừng với hai loại chính, một loại gừng nhỏ có mùi thơm cay nồng rất đặc trưng phù hợp làm gia vị nấu ăn và một loại nữa là gừng trâu có vân nhạt, ít cay nhiều nước và thân mập dùng để sản xuất mứt, bánh kẹo, trà gừng,... Ông Masum rất hứng thú với cả hai loại và hài lòng với chất lượng cũng như kiến thức của nhà cung cấp. Tuy nhiên nhu cầu của vị khách hàng lớn mà nguồn cung thời điểm này có hạn nên anh Nghĩa chưa đủ số lượng trong kho để cung cấp cho vị khách hàng. Về mặt hàng nghệ, vị khách hàng khen chất lượng hàng tốt tuy nhiên ông ấy muốn loại tốt nhất: loại to mập và dài. Mr Masum cho  bày tỏ nhà cung cấp hãy chuẩn bị báo giá để đàm phán về mức giá hợp lý nhất cho cả hai bên. Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí vui vẻ khi vị khách hàng rất vui tính và thân thiện, Ông cho biết rất hài lòng với nhà cung cấp mà Vietgo đã giới thiệu cho mình và sẽ tiếp tục thông qua Vietgo để tìm kiếm các nhà cung cấp khác tiềm năng.

Hình ảnh vị khách hàng Masum và đại diện nhà cung cấp Trọng Nghĩa

Một nhà cung cấp khác thông qua sự kết nối của Vietgo - công ty TNHH Dejoy đã giới thiệu mặt hàng hạt tiêu tới vị khách hàng tiềm năng này. Sau khi trao đổi về giá cả, ông hứa khi kết thúc lô hàng của ông đang thực hiện ngoài Hà Nội ông sẽ lên kế hoạch vào TP. Hồ Chí Minh gặp gỡ để kiểm tra chất lượng trực tiếp của hạt tiêu tại xưởng. 
Hình ảnh vị khách hàng trong buổi gặp gỡ với nhà cung cấp DEJOY

Một nhà cung khác Vietgo hỗ trợ vị khách hàng gặp gỡ nhà cung cấp anh Nguyễn Hữu Sơn, tuy nhiên thời gian quá gấp rút nên nhà cung cấp đã gửi mẫu và trao đổi thông qua video call. Cùng với sự hỗ trợ từ tư vấn viên của Vietgo, nhà cung cấp và ông Masum đã có cuộc trao đổi thuận lợi về sản phẩm cũng như các vấn đề xung quanh đơn hàng. Anh Sơn đã gửi nhiều mẫu nông sản khác nhau nên vị khách hàng sẽ xem xét và tiếp tục trao đổi sâu hơn về đơn hàng. Ông Masum gửi lời cảm ơn đến với Vietgo vì đã giới thiệu cho ông nhiều nhà cung cấp chất lượng giúp ông tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc.

Cuối cùng là nhà cung cấp công ty G-Farm. Nhà cung dựa theo yêu cẩu của vị khách hàng đã chuẩn bị đầy đủ mẫu gừng, hành, chanh và tỏi. Đây là những sản phẩm thế mạnh của công ty nên đại diện nhà cung cấp rất tự tin về chất lượng cũng như năng lực xuất khẩu. Sau khi đánh giá, khách đánh giá cao khả năng của nhà cung cấp và phản hồi cụ thể về chất lượng: mẫu ớt khô đạt yêu cầu nhưng mẫu gừng phải to, sạch bùn đất. Ông Masum hẹn tháng sau quay lại Việt Nam và ghé thăm trang trại của nhà cung cấp. Hình ảnh vị khách hàng trao đổi với đại diện nhà cung cấp công ty G-Farm


Xin chúc mừng các quý nhà cung cấp đã có buổi trao đổi thành công với vị khách hàng. Thông qua buổi gặp này, c
ác nhà cung cấp tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng, năng suất sản phẩm cũng như tâm huyết với mục tiêu đưa các sản phẩm Việt Nam vươn ra thị trường thế giới sẽ sớm ký kết được những đơn hàng xuất khẩu trong tương lai. 

Vietgo xin kính chúc các Quý nhà cung cấp sớm xuất khẩu thành công các sản phẩm của mình và đạt nhiều thành tựu trong tương lai!

 

Trân trọng!

020120 - BHT

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.