XIN CHÚC MỪNG CÔNG TY HAICHANG CHỈ TRONG 01 THÁNG TƯ VẤN MẪU ĐƯỢC TẶNG MIỄN PHÍ ĐÃ CHỐT THÀNH CÔNG HỢP ĐỒNG GỖ DÁN

09/01/2020 | 16:57:50 | Lượt xem: 1030
XIN CHÚC MỪNG CÔNG TY HAICHANG CHỈ TRONG 01 THÁNG TƯ VẤN MẪU ĐƯỢC TẶNG MIỄN PHÍ ĐÃ CHỐT THÀNH CÔNG HỢP ĐỒNG GỖ DÁN

XIN CHÚC MỪNG CÔNG TY HAICHANG CHỈ TRONG 01 THÁNG TƯ VẤN MẪU ĐƯỢC TẶNG MIỄN PHÍ ĐÃ CHỐT THÀNH CÔNG HỢP ĐỒNG GỖ DÁN

“Khách hàng cần mua cũng giống như chúng ta cần bán!”

Đây là một trong những câu nói khẳng định chắc như đinh đóng cột của anh Nguyễn Tuấn Việt – CEO công ty TNHH Vietgo tạo động lực cho các nhà cung cấp quyết tâm xuất khẩu thành công.

Ông Kapil – vị khách hàng người Ấn Độ sau nhiều lần liên hệ với Vietgo để kết nối với những nhà cung cấp tiềm năng, đã ký kết thành công 03 container gỗ dán từ công ty Tân Sơn vài tháng trước (chi tiết xem thêm tại đây).

https://vietgo.vn/bai-viet/44153-thong-bao-khach-sang--co-hoi-gap-go-va-trao-doi-voi-vi-khach-hang-vip-cua-vietgo-can-mua-go-dan---ong-kapil

 

Quay trở lại Việt Nam lần này, Ông Kapil đã có những phút trải lòng với Tư vấn viên:

“Thật ra tôi cũng giống như những người khách mua hàng khác, chỉ muốn tìm được những nhà cung cấp làm ăn trung thực để hợp tác lâu dài. Mỗi lần sang Việt Nam là mỗi lần tôi lại phải rời bỏ công việc ở nhà không ai chăm lo, dành nhiều thời gian, tiền bạc, công sức đi lại.

Tôi cần nhà cung cấp nói được Tiếng anh để hiểu được những gì tôi muốn truyền tải. Một nhà cung cấp đáng tin cậy có thể cung cấp hàng liên tục đều đặn hàng tháng, chỉ cần tôi gọi một cuộc điện thoại là có thể ship hàng mà không cần mỗi lần đặt hàng tôi lại phải lặn lội sang tận Việt Nam.”Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

Công ty Haichang vốn được khuyến mãi 01 tháng Tư vấn mẫu khi mua gói Cơ hội giao thương của Vietgo. Có thể nói hợp đồng này là kết quả của quá trình thiên thời, địa lợi và nhân hòa. Công ty HaiChang với kinh nghiệm xuất khẩu gỗ dán phủ phim sang Hàn Quốc, vì vậy nhà cung tự tin về cả năng lực và hiểu biết về sản phẩm gỗ dán.

Thông qua sự sắp xếp của Vietgo, đại diện của công ty Haichang đã gặp gỡ ông Kapil vào chiều ngày 25/12. Trước chuyến thăm nhà máy, nhà cung đã cho làm sẵn trước một vài tấm hàng mẫu theo như yêu cầu đơn hàng của ông Kapil.

Lòng nhiệt tình & sự chu đáo của công ty Haichang đã khiến cho ông Kapil rất ngạc nhiên & cảm động. Sau khi kiểm tra hàng mẫu cẩn thận, 2 bên đã nhanh chóng đi đến kí thỏa thuận chỉ vỏn vẹn trong vòng một buổi chiều – cũng là lần đầu tiên gặp mặt.Hình ảnh vị khách hàng kiểm tra mẫu mã chất lượng sản phẩm tại nhà máy của công ty HaiChang

Sự  tận tâm & chuyên nghiệp của công ty Haichang còn được thể hiện ở việc bất chấp giá cước biển tăng gấp đôi so với ngày thường & khó book tàu hơn vào thời điểm giáp Tết, Công ty Haichang vẫn quyết định giữ nguyên giá vào thời điểm đã kí kết với khách để giữ uy tín và ngay lập tức bắt tay vào sản xuất cho đơn hàng này trước cả khi ông Kapil kết thúc chuyến công tác ở Việt Nam .

Chiều ngày 1/1 – khi cả nước đang hân hoan trong ngày nghỉ Tết Dương lịch – thì công ty Haichang đã hoàn thành và đóng xong container đầu tiên cho ông Kapil. Đáng nói nhất ở đây là trước cả khi vị khách hàng kịp mở LC (!)

Như vậy là chỉ trong vòng vỏn vẹn 1 tháng của gói Tư Vấn Mẫu Miễn Phí được tặng, Vietgo đã kịp hỗ trợ cho công ty Haichang có được container hàng xuất khẩu đầu tiên!Hình ảnh LC giữa công ty Haichang và ông Kapil

Bên cạnh đó ngoài công ty Haichang, ông Kapil còn đặt mua 2 container hàng nữa từ 1 nhà cung cấp cũng qua sự xúc tiến của Vietgo và đơn hàng đang trong quá trình sản xuất.

Khi đã ở sân bay Nội Bài để chuẩn bị về nước, ông Kapil gọi điện thoại cho tôi để bày tỏ sự cảm kích đối với những gì mà Vietgo cũng như tôi đã làm cho ông. Ông cho biết trước chuyến công tác này, ông vẫn còn nhiều trăn trở nhưng cuối cùng ông rời đi trong tâm trạng vui vẻ và mãn nguyện. Vietgo đã giúp ông kết nối được với những Nhà cung cấp tiềm năng và phù hợp, giúp cho công sức, thời gian và tiền bạc ông đã bỏ ra trong chuyến công tác này là xứng đáng.

Tiếng cười giòn tan như xua đi bao mệt mỏi của vị khách làm tôi càng cảm nhận sâu sắc và thấm thía hơn bao giờ hết ý nghĩa câu nói của người sáng lập Vietgo – và cũng là người thầy của những khóa học về Xuất nhập khẩu đã giúp cho bao người trẻ lập nghiệp thành công – anh Nguyễn Tuấn Việt :

“Khách hàng cần mua cũng giống như chúng ta cần bán!”

Xin chúc mừng công ty Haichang ! Chúc Quý công ty sớm chốt thêm được nhiều hợp đồng hơn nữa thông qua hợp tác với Vietgo!

 Mong sao Vietgo có thể tiếp tục chắp cánh cho nhiều hơn nữa những cuộc “hôn phối” thành công giữa khách hàng & Nhà cung cấp, tiếp tục vững bước trên con đường đóng góp cho ngành xuất khẩu của Việt Nam.

Trân trọng!

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.