Thông báo khách sang – (CẦN CHỐT ĐƠN GẤP )– Cơ hội gặp gỡ với vị khách hàng Dubai đang có mặt tại Việt Nam cần nhập khẩu Thủy hải sản và Cafe

10/02/2020 | 16:31:45 | Lượt xem: 203
Vị khách hàng người Dubai hiện đang cần tìm nhà cung cấp Thủy hải sản và cafe để chốt đơn hàng gấp.

 

Ông Mofeed là đại diện đến từ công ty International group trading Co LLC là một công ty thương mại có tiếng tại quốc gia UAE được thành lập vào năm 2010. Với sự thành công từ thương vụ nhập khẩu gạo từ Việt Nam trước đó, ông Mofeed hy vọng ông sẽ có cơ hội hợp tác thành công với Qúy doanh nghiệp Việt Nam cho các đơn hàng lần này. Mới đây ông Mofeed đã có chuyến công tác tới thành phố Hồ Chí Minh để nhập khẩu một số mặt hàng bao gồm cá đông lạnh, tôm và cafe. Ông đã chủ động liên hệ với VIETGO nhờ chúng tôi hỗ trợ kết nối với các nhà cung cấp tại Việt Nam.

 Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Thông tin về đơn hàng nhập khẩu Cá basa phi lê (Vui lòng xem tại đây)

Thông tin về đơn hàng nhập khẩu Tôm (Vui lòng xem tại đây)

Ông Mofee là vị khách hàng nhiệt tình, thân thiện và đã có kinh nghiệm thực hiện các giao dịch quốc tế trước đó. Ông rất nóng lòng được gặp gỡ các nhà cung cấp và đi thăm nhà máy để có thể chốt đơn hàng trước khi về nước.

 

VIETGO xin được gửi tới Qúy vị thông tin về lịch trình do vị khách hàng cung cấp:

 

-  Chuyến công tác của ông sẽ kéo dài đến ngày 17 tháng 02 .

-  Ông Mofeed có thiện chí được gặp mặt, trao đổi với các nhà cung cấp và đi thăm xưởng sản xuất để chốt đơn trước khi về nước.

 

Để Qúy vị có thể tin tưởng ông là vị khách hàng tiềm năng và có kinh nghiệm trong việc nhập khẩu hàng hoá, ông xin được gửi bản vận đơn nhập khẩu mặt hàng Gạo hạt dài từ VIỆT NAM  mà công ty ông vừa giao dịch thành công:

Hình ảnh vận đơn nhập khẩu Gạo từ Việt Nam do vị khách hàng cung cấp

 

A100220 - NTNQ

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.