Vị khách hàng tiềm năng cho mặt hàng bảo hộ lao động số lượng lớn đến từ công ty Đức -Mr. Johann

10/02/2020 | 18:40:36 | Lượt xem: 256
Ông Johann cần nhập khẩu bảo hộ lao động từ các doanh nghiệp Việt Nam

Vị khách hàng tiềm năng cho mặt hàng bảo hộ lao động số lượng lớn đến từ công ty Đức -Mr. Johann

Vị khách hàng đến từ công ty Đức – Ông Johann là đại diện đến từ █████████████████████ – là công ty Logistic hàng đầu bằng cách mở rộng mạng lưới rộng khắp từ một số quốc gia tại Đông Nam Á đến Châu Âu.

Ông chính là vị khách hàng thân thiết đã liên hệ VIETGO cho đơn hàng số lượng lớn đồ bảo hộ lao động từ Việt Nam (TẠI ĐÂY)Hình ảnh một số sản phẩm mà vị khách hàng cần nhập khẩu 

Và lần này, Ông có chuyến công tác đến Thành phố Hà Nội để gặp gỡ, đàm phán cùng những nhà cung cấp tiềm năng và có thiện chí hợp tác lâu dài từ Việt Nam. Và đây là thông báo chính thức về chuyến công tác sắp tới đây của Ông tại Việt Nam để Quý vị chủ động hẹn lịch. 

Thông tin khách hàng

Mr. ██████████ Lee (Tên Tiếng Anh: Johann)

Công ty: █████████████████████  

Website: www.████████.com

Whatsapp: +49 ███████████

Email: ███████.de và ████████████████████.com

Quốc gia: Đức
Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Vị khách hàng thân thiện chia sẻ:” Hiện tôi đang có chuyến công tác tại Thái Lan để tham quan nhà máy và gặp gỡ Quý nhà Cung cấp tại đây. Sắp tới, hành trình của tôi sẽ là Việt Nam. Hiện, tôi đại diện công ty để trực tiếp đến gặp gỡ và đàm phán trong đợt nhập khẩu lần này. Vì đây là đơn hàng rất gấp. Rất mong Quý nhà Cung cấp lưu tâm đễ hỗ trợ chúng tôi. Trân trọng”

VIETGO cho rằng đây là một điều kiện thuận lợi cho những nhà cung cấp liên hệ với khách hàng sớm nhất.

Để đặt lịch hẹn với khách, Quý vị lưu ý những điều sau:

- LỊCH TRÌNH: Ngày 13/2, Ông Johann sẽ có mặt tại Thành phố Hà Nội

- THỜI GIAN GẶP: Ông Johann sẽ chủ động hẹn lịch và sắp xếp lịch trình vào ngày thứ 6 ( 14/02/2020) để gặp gỡ Quý nhà Cung cấp. Dự kiến là chiều cùng ngày, Ông sẽ đến văn phòng VIETGO để trực tiếp gặp gỡ Quý nhà Cung cấp. Chúng tôi sẽ cập nhật thời gian để Quý vị theo dõi ngay khi nhận được lịch trình cụ thể của vị khách hàng.

VIETGO tin tưởng đây sẽ là một cơ hội tốt để Quý vị có thể xuất khẩu và lấn sang thị trường Đức đầy tiềm năng.  Mong Quý vị hãy nhanh tay nắm bắt và không bỏ lỡ cơ hội hợp tác hấp dẫn này.

Mã số - 100220-DTTN 

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.