Thông báo Gấp: Ông Sunil - vị khách hàng đến từ Ấn Độ dự kiến sẽ đến Việt Nam vào ngày 16/2/2020 để gặp gỡ các nhà cung cấp cho mặt hàng sợi và thìa gỗ

13/02/2020 | 17:20:43 | Lượt xem: 200
Ông Sunil sẽ sắp xếp một chuyến công tác đến Việt Nam để tìm nguồn cung ứng cho mặt hàng sợi và thìa gỗ.

Thông báo Gấp: Ông Sunil - vị khách hàng đến từ Ấn Độ dự kiến sẽ đến Việt Nam vào ngày 16/2/2020 để gặp gỡ các nhà cung cấp cho mặt hàng sợi và thìa gỗ

 

Trong ngày hôm nay, VIETGO đã nhận được thông tin từ ông Sunil - vị khách hàng đến từ Ấn Độ với mong muốn hỗ trợ kết nối tới các nhà cung cấp cho mặt hàng sợi và thìa gỗ (Quý vị tham khảo thông tin cụ thể về đơn hàng TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY).

Ông Sunil dự kiến sẽ đến Hà Nội vào ngày 16/02/2020, ông cho biết nếu có nguồn cung ứng tiềm năng từ các nhà cung cấp phía Nam, có thể ông sẽ sắp xếp vào TPHCM. Ông rất mong nhận được phản hồi sớm của các nhà cung cấp để có thể sắp xếp lịch trình gặp mặt cụ thể.

Ông Sunil cho biết, chuyến công tác của ông dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 16/02/2020, kết thúc vào ngày 18/02/2020. Quý vị vui lòng liên hệ khách hàng theo những thông tin dưới đây:

Mr. Sunil ██████

Tổng công ty ████████████████████ PVT. LTD

Website: ███████████████████████████████

Địa chỉ:  ███████████████████████████████████, India

Mobile/Whatsapp: +91 ███████████ hoặc +91 ███████████

Email: ███████████████████████

Quốc gia: Ấn Độ          

 

Ông Sunil hiện đang là Giám đốc điều hành Ngoại thương tại công ty ██████████████ – trực thuộc tổng công ty ████████████████████ PVT. LTD. Được thành lập từ năm 1994, cho đến nay tổng công ty đã trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu Ấn Độ trong các lĩnh vực ngành nghề chính là cung cấp các dịch vụ in laminate, cung cấp giấy, phụ kiện trang trí trong các sự kiện, sản xuất thân trên giày thể thao, hạt nhựa LDPE, các loại túi tái chế.

Ảnh danh thiếp khách hàng

 


Ảnh danh thiếp khách hàng

 

Ông Sunil cho biết công ty ông thường làm việc với các đối tác tại thị trường Thái Lan, Trung Quốc, Singapore, Nam Phi. Hiện nay với nhu cầu mở rộng quan hệ đối tác, công ty ông đang tìm hiểu thêm các thị trường tại Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam. Vị khách hàng là một người thân thiện với phong cách làm việc rất chuyên nghiệp và tinh thần hợp tác nghiêm túc.

 Trao đổi về các đơn hàng lần này, ông cho biết công ty ông đánh giá cao tiềm năng phát triển của ngành hàng sợi và gỗ tại Việt Nam, và ông rất phấn khởi khi biết tới VIETGO với mô hình kinh doanh đặc biệt có thể giúp ông kết nối trực tiếp tới các nhà cung cấp tiềm năng. Vị khách hàng cũng muốn gửi tới Quý vị bản vận đơn nhập khẩu gần đây nhất từ Trung Quốc vào ngày 14/01/2020 cho mặt hàng phụ kiện trang trí sự kiện để minh chứng cho kinh nghiệm giao thương của mình:Hình ảnh vận đơn nhập khẩu của công ty ông Sunil

Ông Sunil rất mong sẽ nhận được phản hồi sớm từ Quý nhà cung cấp, và trong suốt cuộc trao đổi với chúng tôi, ông luôn bày tỏ thiện chí hợp tác với các nhà cung cấp trong hệ thống của VIETGO. Chúng tôi rất mong Quý nhà cung cấp trong ngành hàng sợi và gỗ gia dụng sẽ không bỏ lỡ cơ hội quý giá vào dịp này và sớm có thêm những thương vụ thành công.

 130220-TTHV

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.