THÔNG BÁO: VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ NHẬT BẢN SẮP CÓ CHUYẾN CÔNG TÁC TẠI VIỆT NAM

11/03/2020 | 14:16:30 | Lượt xem: 270
THÔNG BÁO: VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ NHẬT BẢN SẮP CÓ CHUYẾN CÔNG TÁC TẠI VIỆT NAM

THÔNG BÁO: VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ NHẬT BẢN SẮP CÓ CHUYẾN CÔNG TÁC TẠI VIỆT NAM

 

Ông ███████ Tanaka là đại diện của công ty ███████████████ – doanh nghiệp chuyên về nhập khẩu và phân phối đồ gia dụng, thực phẩm & các sản phẩm tạp hóa cho thị trường Nhật Bản. Ông, hiện tại đang liên hệ với VIETGO để tìm nhà cung cấp cho đơn hàng đầu tiên 600,000 chiếc ly giấy (Qúy vị vui lòng tham khảo đơn hàng này tại đây).

 

███████████████ có trụ sở tại Kyoto, Trung tâm phân phối tại tỉnh Yawata Nhật Bản và một văn phòng tại Thượng Hải – Trung Quốc. Hiện tại ███████████████ đang tạo công ăn việc làm cho hơn 300 nghìn nhân viên. 

 


Hình ảnh website công ty

 

Theo ông Tanaka chia sẻ, công ty ông hiện tại đang phát triển rất nhiều sản phẩm đồng giá 100 yên. Vậy nên, ông đang nỗ lực tìm kiếm các nhà cung cấp để hợp tác và đẩy mạnh phát triển công việc kinh doanh của công ty. Ông dự kiến sẽ sang Việt Nam vào ngày 27 tháng 3 này để gặp gỡ các đối tác tiềm năng và có thiện chí hợp tác lâu dài.

 

Qúy vị có thể tham khảo một số hình ảnh sản phẩm mà hiện tại công ty ông Tanaka đang kinh doanh tại cửa hàng đồng giá 100 yên ở dưới đây.  
 

 

Thông tin khách hàng:

Ông ███████ Tanaka

Công ty: █████████████████████ CO.,LTD

Email: █████████████████.co.jp

Địa chỉ: ██████████████████████████████████████., 
██████████████████████████████, Kyoto, Japan
Website: 
https://www.███████████████████████████████████████████

Quốc gia: Nhật Bản

 

THỜI GIAN DỰ KIẾN CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM: 27/03/2020

 

 

Quý doanh nghiệp nào có nhu cầu hợp tác với ông Tanaka để xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Nhật Bản, vui lòng liên lạc với ông trong thời gian sớm nhất để sắp xếp lịch hẹn phù hợp.

 

VIETGO hy vọng rằng quý vị nắm bắt được cơ hội giao thương này và sớm có những thương vụ hợp tác thành công!

 

110320 - NTV

Các tin khác

TIN TỨC NỔI BẬT
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.