Thông báo khách sang Việt Nam: Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với vị khách hàng tiềm năng cần mua khăn bông đến từ Uzbekistan - mr Becks

16/03/2020 | 15:21:42 | Lượt xem: 152
Hiện tại ông đang có chuyến công tác tại Hà Nội.

Thông báo khách sang Việt Nam: Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với vị khách hàng tiềm năng cần mua khăn bông đến từ Uzbekistan - mr Becks

 

Vị khách hàng đến từ Uzbekistan đang cần mua Khăn Bông và - Ông Becks chuyến công tác tại Hà Nội từ ngày 13/03/2020

 

 

Vị khách hàng đến từ Uzbekistan - Ông Becks là đại diện đến từ  trang điện tử thương mại ███████. Ông vừa mới liên hệ với VIETGO về đơn hàng nhập khẩu 2000 kg- 50.000 kg (Quý vị vui lòng xem thông tin chi tiết về đơn hàng Tại đây) Hiện tại, ông Becks đang có chuyến công tác tại Hà Nội. Và đây là thông báo chính thức về chuyến công tác của Ông Becks tại Hà Nội để Quý vị chủ động hẹn lịch.  

 


Hình ảnh sản phẩm vị khách hàng tìm kiếm

Thông tin khách hàng

 

Mr.  Becks █████████

Whatsapp: +84█████████

Email: ██████████████.com

 Quốc gia: Uzbekistan

 

 

Để đặt lịch hẹn với khách, Quý vị lưu ý những điều sau:

 

- LỊCH TRÌNH: Ông Becks  đã có mặt ở Hà Nội từ ngày 13/03/2020 và hiện tại chưa có lịch rời khỏi Việt Nam. 

Quý vị hãy liên lạc với ông trong thời gian sớm nhất để có thể đặt lịch hẹn gặp gỡ phù hợp với lịch trình làm việc của vị khách này.

 


Hình ảnh danh thiếp của ông Becks

 

VIETGO tin tưởng đây sẽ là một cơ hội tốt để Quý vị có thể xuất khẩu và lấn sang thị trường Mỹ đầy tiềm năng.  Mong Quý vị hãy nhanh tay nắm bắt và không bỏ lỡ cơ hội hợp tác hấp dẫn này.

TT- 130320 

Các tin khác

TIN TỨC NỔI BẬT
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.