XIN CHÚC MỪNG CÁC NHÀ CUNG CẤP ĐÃ CÓ CUỘC GẶP GỠ THÀNH CÔNG VỚI VỊ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU NHẬP KHẨU CHÂN HƯƠNG

09/04/2020 | 11:37:55 | Lượt xem: 333
VIETGO đã kết nối hàng trăm nhà cung cấp hương tại Việt Nam cho các khách hàng thị trường Ấn Độ.

XIN CHÚC MỪNG CÁC NHÀ CUNG CẤP ĐÃ CÓ CUỘC GẶP GỠ THÀNH CÔNG VỚI VỊ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU NHẬP KHẨU CHÂN HƯƠNG

 

“Ấn Độ có một bề dày quá khứ phong phú, thấm đẫm màu sắc của đa tín ngưỡng. Những đền thờ, thánh đường, dinh thự nguy nga tráng lệ là nơi luôn giữ những bí ẩn của những triều đại và vương quốc cổ đại xen lẫn với những thánh địa chứa đầy bi tích, thần thoại, nơi sản sinh ra hai trong số các tôn giáo chính của thế giới: Phật giáo và Ấn giáo….” là trích đoạn trong cuốn sách “Ấn Độ - Vương quốc của tâm linh”

Nhắc đến Ấn Độ, ai ai cũng liên tưởng tới những lễ hội nghi ngút khói ngàn, do vậy Ấn Độ là thị trường đứng số 1 về tiêu thụ hương và chân hương. Song hành với nó là Việt nam - 1 đất nước đứng đầu về sản xuất hương, chân hương và các nguyên phụ liệu làm hương.

VIETGO đã kết nối hàng trăm hàng ngàn nhà cung cấp hương tại Việt Nam cho các khách hàng thị trường Ấn Độ. Đơn cử, vào ngày 9/3/2020, VIEGO hỗ trợ kết nối với vị khách mua nguyên phụ liệu làm Hương - Ông Ravi ███████ cho 2 nhà cung cấp Việt Nam là: anh Nhã nhà cung cấp bột than làm hương và anh Khánh nhà cung cấp chân hương làm hương để gặp gỡ và đàm phán.
​Hình ảnh danh thiếp cá nhân vị khách hàng


Về phía nhà cung cấp anh Nhã, do có kinh nghiệm trong ngành sản xuất và cung cấp bột than để làm hương cho 1 số công ty Ấn Độ có trụ sở tại Việt Nam nên được ông khách đánh giá rất cao, cả về kinh nghiệm lẫn chất lượng. Anh Nhã có mang đến 3 loại mẫu: bột than, bột gỗ và loại hỗn hợp. Ông khách thích và rất ưng về chất lượng sản phẩm anh Nhã mang đi, ông khách muốn đặt hàng loại bột than và bột gỗ. Bước đầu đã báo giá Exw cho khách hàng, sau 1 hồi tính toán khách còn lăn tăn về giá và phản hồi giá của nhà Anh Nhã còn đang cao so với giá của các nhà sản xuất bột than đã báo. Khách muốn có giá CIF để đàm phán thêm.Hình ảnh vị khách hàng và nhà cung cấp anh Nhã trao đổi về đơn hàng


Về phía nhà cung cấp anh Khánh, nhà anh Khánh mang lại lợi thế về giá cho ông khách, ông khách rất ưng giá mà anh Khánh đã báo. Có gửi mẫu cho khách về test thêm. Khách nhắn giữ liên lạc để tương tác thêm sau khi khách hàng xem xét thị trường. Vì đây là lần đầu tiên khách hàng sang Việt Nam nên ông khách tỏ ra rất thận trọng và cẩn thận, mọi thứ đều ghi chép và tính toán cận thận trong quá trình thảo luận và đàm phán.


​Hình ảnh vị khách hàng và nhà cung cấp tại buổi gặp gỡ trao đổi trực tiếp

Hiện tại VIETGO vẫn tiếp tục hỗ trợ các nhà cung cấp tương tác và trao đổi với vị khách về các vấn đề còn dang dở để đi đến việc ký kết hợp đồng xuất khẩu. Xin chúc nhà cung cấp trong hệ thống Vietgo sớm đạt nhiều thành tựu trong tương lai.

Trân trọng!

090420 - Katie

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.