XIN CHÚC MỪNG NHÀ CUNG CẤP ĐÃ CÓ CUỘC GẶP GỠ VỚI VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ UZBERKISTAN

09/04/2020 | 11:47:34 | Lượt xem: 481
XIN CHÚC MỪNG NHÀ CUNG CẤP ĐÃ CÓ CUỘC GẶP GỠ VỚI VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ UZBERKISTAN Sau một khoảng...

XIN CHÚC MỪNG NHÀ CUNG CẤP ĐÃ CÓ CUỘC GẶP GỠ VỚI VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ UZBERKISTAN

Sau một khoảng thời gian trao đổi qua Whatsapp, tôi hẹn gặp ông Becks tại văn phòng Vietgo tọa lạc ở khách sạn Pullman. Đại diện Công ty TNHH Dệt may và Xuất khẩu Thành Công đã đến từ rất sớm và mang theo những mẫu khăn bông theo đúng yêu của của khách. Tiếc rằng, đến phút chót, cuộc hẹn bị hủy do khách có sự cố đột xuất. Không nản, tư vấn tiếp tục liên lạc với khách và hẹn một cuộc gặp khác.

Vài ngày sau đó, chúng tôi được ông Becks đón tiếp tại văn phòng vừa mới thành lập của ông rất khang trang tại Hà Nội. Phòng họp được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại cho cuộc họp. Tham dự cuộc họp với chúng tôi còn có cộng sự của ông Becks là người Hàn Quốc. Dù trong mùa dịch tất cả mọi người đều đeo khẩu trang, nhưng cuộc họp vẫn diễn ra vô cùng sôi nổi. Ông Becks là một khách hàng khá trẻ, đến từ Uzberkistan. Tuy tuổi còn trẻ nhưng ông đã có bề dày kinh nghiệm trên thương trường, và đang tạo ra được một hệ thống bán hàng rộng khắp thế giới. Chúng tôi đưa ra mẫu khăn bông ông cần, và giới thiệu một số mẫu nhà máy đã sản xuất. Hai bên say sưa trao đổi về chất vải, về thị trường, công việc kinh doanh của đôi bên khoảng hai tiếng đồng hồ.


Hình ảnh vị khách hàng và nhà cung cấp trong buổi gặp gỡ

Công ty TNHH Dệt may và Xuất khẩu Thành Công là một công ty đã có hơn 10 năm trong việc sản xuất và xuất khẩu khăn bông, thị trường chính là nội địa, Hàn Quốc và Nhật Bản. Với khả năng đáp ứng được nhiều mẫu mã khách yêu cầu, và chất lượng có thể đáp ứng được những thị trường khó tính nhất, giá cả phải chăng, cùng với cung cách làm việc chuyên nghiệp của Công ty đã khiến ông Becks rất hài lòng. Sau cùng, khách đã lựa một số mẫu khăn của nhà máy, và sẽ cung cấp thêm mẫu cho Công ty Thành Công lên giá sản phẩm, hứa hẹn mở ra sự hợp tác tốt đẹp giữa hai bên. Chúc mừng Công ty Thành Công đã có buổi gặp thành công với khách hàng. Buổi gặp gỡ này đã mở ra cơ hội mới cho cả hai bên, chúc cho hai bên sẽ có sự hợp tác tốt đẹp và bền lâu.

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.