XIN CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH XD & ĐT TM LÊ VIỆT ĐÃ XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG ĐƠN HÀNG KHẨU TRANG VẢI SANG MALAYSIA TRỊ GIÁ 36000 USD

20/04/2020 | 15:28:37 | Lượt xem: 528
Đặc biệt, đây mới là lô đầu tiên trong đơn hàng 5 triệu chiếc khẩu trang mà nhà cung cấp đã ký kết thành công

XIN CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH XD & ĐT TM LÊ VIỆT ĐÃ XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG ĐƠN HÀNG KHẨU TRANG VẢI SANG MALAYSIA TRỊ GIÁ 36000 USD

Đặc biệt, đây mới là lô đầu tiên trong đơn hàng 5 triệu chiếc khẩu trang mà nhà cung cấp đã ký kết thành công. Ấn tượng nhất, đồng sở hữu của CÔNG TY LÊ VIỆT: anh Dũng và anh Quân lại là hai kỹ sư xây dựng lần đầu làm xuất khẩu. Các anh có chia sẻ là biết đến VIETGO lâu rồi và đã nhen nhóm ý định làm xuất khẩu một thời gian dài, cùng lúc do dịch bênh khiến công việc hiện tại đình trệ, nhận thấy cần phải tìm một hướng đi mới nên hai anh quyết tâm thử sức. Ban đầu hai anh dự định làm hàng nông sản nhưng tại thời điểm tham gia là đầu tháng 3, sản phẩm KHẨU TRANG đang là TÂM ĐIỂM có nhiều khách ngoại quan tâm, hơn nữa Thái Bình quê của hai anh cũng là một trung tâm lớn của nghành hàng dệt may.Hình ảnh lô hàng được đóng gói trước khi xuất xưởng


Ngay sau khi ký hợp đồng hợp tác với VIETGO vào ngày 02/03, không bỏ lỡ cơ hội, hai anh đã tập trung ngay vào tìm hiểu các nguồn cung khẩu trang và tiến hành chào hàng đối tác nước ngoài. Ngày 22/03 hai anh nhận được đơn hàng khẩu trang 5 triệu cái đi MALAYSIA và đến tối ngày 17/04 đã xuất thành công lô hàng đầu tiên. Hàng khẩu trang là sản phẩm giao dịch rất nhanh nên sau khi nhận được hàng mẫu, khách đã đặt cọc luôn, đợi khi hàng ra cảng, chụp bill gửi khách là họ sẽ thanh toán ngày số tiền còn lại.

 

 


Hình ảnh hợp đồng đơn hàng khẩu trangHình ảnh hóa đơn thương mạiHình ảnh chi tiết đóng gói lô hàng  

 

Trong quá trình giao dịch với khách hàng nước ngoài, hai anh chia sẻ cũng đã nhiều lúc muốn bỏ cuộc vì lô hàng bị trục trặc đến 3 lần ở khâu thông quan khiến khách hàng đôi lúc ko hài lòng. Nhưng với tinh thần khởi nghiệp, quyết tâm kiên trì theo đuổi, CÔNG TY LÊ VIỆT đã xuất khẩu thành công lô hàng đầu tiên. Bật mí xíu là hai anh cũng đang có rất nhiều phản hồi tích cực từ các đối tác mua quần áo bảo hộ, găng tay, hứa hẹn nhiều đơn hàng thành công tiếp theo trong tương lai.

Qua câu chuyện trên quý nhà cung cấp có thể thấy THÀNH CÔNG sẽ đến với những ai biết nắm bắt cơ hội và luôn quyết tâm, kiên định với mục tiêu. Chúc các nhà cung cấp sớm ký kết thành công các đơn hàng trong tương lai.

Các tin khác

TIN TỨC NỔI BẬT
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.