XIN CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT DỊCH VỤ DUY KHƯƠNG ĐÃ XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG 2 ĐƠN HÀNG THÀNH CÔNG SANG MỸ TRONG THÁNG 4/2020

09/05/2020 | 11:15:38 | Lượt xem: 642
Một lần nữa, VIETGO xin chúc mừng Anh Khương đã xuất khẩu thành công ngay trong tháng đầu tiên tham gia dịch vụ.

XIN CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT DỊCH VỤ DUY KHƯƠNG ĐÃ XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG 2 ĐƠN HÀNG THÀNH CÔNG SANG MỸ TRONG THÁNG 4/2020

 

Anh Khương tham gia gói dịch vụ Cơ hội giao thương (CHGT) và Tư vấn mẫu 03 tháng vào ngày 6/4/2020. Anh chia sẻ Công ty Duy Khương là nhà sản xuất các mặt hàng may mặc, chủ yếu là T-shirt và Polo shirt, cũng có làm thêm hàng khẩu trang thường chuyên chống bụi chống nắng để tạo công ăn việc làm cho nhân công và nâng cao lợi nhuận cho Công ty. Tuy nhiên do đại dịch Covid 19 nên nhu cầu khẩu trang đảm bảo an toàn cho con người được đặt lên hàng đầu. Nắm bắt được tình hình này, Anh Khương đã cải tiến sản phẩm khẩu trang với tính năng kháng khuẩn và chống nước để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng trong và ngoài nước. 

 

Điều ấn tượng và nổi bật nơi Anh là sự điềm tĩnh, cẩn thận và thân thiện trong từng lời nói và hành động hỗ trợ cung cấp thông tin cho tư vấn viên. Anh cho biết gia đình anh có truyền thống sản xuất và kinh doanh các mặt hàng may mặc với 30 năm kinh nghiệm. Do vậy, hơn ai hết, Anh hiểu sâu sắc đứa con tinh thần của mình. Đây là điều cốt lõi để giúp Anh tạo sự tin tưởng và chân thật nơi tư vấn viên và khách hàng. Về phía tư vấn viên, khi đã hiểu rõ nhà cung cấp của mình, họ có thể dễ dàng truyền đạt kiến thức của nhà cung cấp tới khách hàng, đạt được sự tin tưởng của khách hàng và thuận lợi thuyết phục khách hàng mua sản phẩm. Về phía khách hàng, khi đã thấy rõ sự chuyên nghiệp của nhà cung cấp và tư vấn viên, họ sẵn sàng chuyển 100% giá trị tiền hàng mà không chút phàn nàn hay đôi co. 

 

Với tầm nhìn rộng mở, sự nhiệt tình, tận tâm với nghề và với khách hàng, cùng sự phối kết hợp nhịp nhàng giữa tư vấn viên và nhà cung cấp, Anh Khương đã thành công xuất khẩu 2 đơn khẩu trang sang Mỹ trong tháng 4/2020. Đó là đơn của vị khách hàng Farooq và vị khách hàng Kaitilyn. Tuy các đơn hàng đều là số lượng nhỏ cho lần đầu nhập thử để kiểm tra chất lượng, song đây là tín hiệu rất khả quan khi khách ngỏ ý muốn đặt thêm hàng với số lượng lớn hơn trong tháng tới. Từ con số ngàn lên chục ngàn, điều này chính là điểm sáng cho con đường xuất khẩu của công ty tới một trong những thị trường khó tính nhất thế giới. Điều này cũng là tiền đề để chốt các đơn hàng sau dễ dàng hơn nhờ có uy tín và kinh nghiệm xuất hàng.

 Hình ảnh đóng gói lô hàng

 


Hình ảnh xác nhận chuyển tiền

 


Hình ảnh hóa đơn thương mại


​Hình ảnh trucking bill của vị khách hàng người Mỹ
​Hình ảnh vị khách hàng nhận và đánh giá tốt về sản phẩm khẩu trang của nhà cung cấp

 

Một lần nữa, VIETGO xin chúc mừng Anh Khương đã xuất khẩu thành công ngay trong tháng đầu tiên tham gia dịch vụ.

Qua đây, VIETGO cũng xin kính chúc toàn thể các nhà cung cấp VIỆT NAM sẽ sớm có những lô hàng xuất khẩu thành công.

090520 - PTT

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.