Thông báo khách sang – Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với vị khách Ấn Độ cần nhập khẩu mặt hàng Sỉ hạt lò cao

13/05/2020 | 14:42:26 | Lượt xem: 338
Ông Shifu hiện đang sinh sống tại Hà Nội và có thể đi thăm nhà máy bất cứ thời điểm nào trong tháng 05 này.

Thông báo khách sang – Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với vị khách Ấn Độ cần nhập khẩu mặt hàng Sỉ hạt lò cao

Ông Shifu mới đây đã liên hệ cho VIETGO chia sẻ thông tin về đơn hàng nhập khẩu mặt hàng sỉ hạt lò cao của mình và mong muốn tìm được nhà cung cấp tiềm năng để hợp tác lâu dài. Ông là đại diện đến từ công ty thương mại có tên gọi ███████████████████████, một công ty thương mại hàng hóa nổi tiếng có trụ sở tại Dubai, UAE, ra đời vào năm 2001. Kể từ khi thành lập, công ty đã xuất sắc trong lĩnh vực buôn bán kim loại, hóa dầu và các loại vật liệu xây dựng. Ông Shifu hiện đang làm chủ văn phòng đại diện tại Hà Nội. Đặc biệt, khi biết tới VIETGO với mô hình kinh doanh đặc biệt, có thể nhanh chóng hỗ trợ ông kết nối tới các nhà cung cấp uy tín, có tiềm lực lớn. Vị khách hàng đã bày tỏ thiện chí đến thăm nhà máy sản xuất nếu như Qúy nhà cung cấp có thể sắp xếp được lịch trình cho ông vào thời gian tới đây.Hình ảnh vị khách hàngHình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Chi tiết về thông tin đơn hàng Sỉ hạt lò cao của ông Shifu vui lòng xem tại đây.

 

VIETGO xin được gửi tới Qúy vị thông tin về lịch trình do vị khách hàng cung cấp:

 

-  Ông  Shifu có thiện chí được gặp mặt, trao đổi với các nhà cung cấp và đi thăm xưởng sản xuất.

-  Ông  Shifu hiện đang sinh sống tại Hà Nội và có thể đi thăm nhà máy bất cứ thời điểm nào trong tháng 05 này.

 

Ông Shifu hiện đang sinh sống tại Hà Nôi và dùng chủ yếu là email và zalo để giao dịch và đàm phán. Vị khách hàng hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO để tiến hành đàm phán, trao đổi thêm. VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội tốt để Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể trở thành nhà cung cấp chính thức của vị khách hàng tiềm năng này.

 

A120520 - NTNQ

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.