CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH CIMO VIỆT NAM- ANH VINH ĐÃ CHỐT THÀNH CÔNG 2 ĐƠN HÀNG TRỊ GIÁ NỬA TỶ ĐỒNG CHỈ TRONG 1 TUẦN

14/05/2020 | 08:42:48 | Lượt xem: 284
CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH CIMO VIỆT NAM- ANH VINH ĐÃ CHỐT THÀNH CÔNG 2 ĐƠN HÀNG TRỊ GIÁ NỬA TỶ ĐỒNG CHỈ TRONG 1 TUẦN

CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH CIMO VIỆT NAM-  ANH VINH ĐÃ CHỐT THÀNH CÔNG 2 ĐƠN HÀNG TRỊ GIÁ NỬA TỶ ĐỒNG CHỈ TRONG 1 TUẦN

 

Anh Vinh đã tham gia gói dịch vụ Cơ hội giao thương (CHGT) và Tư vấn mẫu 03 tháng vào ngày 14/4/2020. Anh chia sẻ Công ty anh là nhà sản xuất các mặt hàng may mặc, chủ yếu là T-shirt và Polo shirt, a cũng có làm thương mại thêm mặt hàng khẩu trang

để phục vụ cho người dân trong đại dịch Covid. Điểm nổi bật ở anh là sự nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm của sức trẻ, mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng anh đã sở hữu cho mình một doanh nghiệp riêng chuyên về hàng may mặc.  


​Hình ảnh cá nhân nhà cung cấp - anh Vinh


Đơn đầu tiên là từ một vị khách người Canada, sau khi gửi một loạt các hình ảnh về sản phẩm, khách hàng đã tỏ ra rất thích thú với những những chiếc khẩu trang đầy màu sắc bắt mắt từ phía nhà cung cấp. Không một chút do dự, vị khách đặt liền luôn 30,000 chiếc cho người lớn và 30,000 chiếc cho trẻ em với tổng đơn hàng $28,000. Điểm mấu chốt giúp anh có thể chốt đơn nhanh đến vậy đó là gì? Đó là bởi những hình ảnh bắt mắt của những chiếc khẩu trang mà anh đã dày công đầu tư vào đó, là sự nhiệt tình trả lời khách và sẵn sàng chịu một phần phí nhỏ vận chuyển về mình cho đơn hàng đầu tiên để tạo lòng tin từ vị khách này.

 
 

Hình ảnh sản phẩm và thông về vị khách Canada


Hình ảnh hóa đơn của vị khách Canada đã đặt cọc trước 50%
 


Đơn thứ 2 là từ một vị khách người Pháp. Trước đó ông đã đặt 2000 chiếc từ Trung Quốc và thực sự mất niềm tin với lô hàng kém chất lượng này. Khi đặt hàng, ông vẫn hơi do dự về chất lượng, nhưng với sự nhiệt tình và cách đàm phán của mình cùng những hình ảnh chân thực về sản phẩm, anh đã lấy lòng được vị khách khó tính này và chốt được 2000 chiếc cho lô nhập thử đầu tiên.

        

Hình ảnh sản phẩm và thông tin về vị khách PhápHình ảnh thông tin về hợp đồng của khách hàng Pháp 

Hình ảnh giao dịch 100%  của khách qua Paypal và hàng đang được chuyển đi bởi FedEx

 

Với tầm nhìn rộng mở, sự nhiệt tình, tận tâm với nghề và với khách hàng, cùng sự phối hợp nhịp nhàng giữa tư vấn viên và nhà cung cấp, anh Vinh đã thành công xuất khẩu 2 đơn khẩu trang sang Pháp và Canada chỉ trong vòng một tuần. Điều này chính là tiền đề giúp anh chốt các đơn hàng sau một cách dễ dàng hơn nhờ có uy tín và kinh nghiệm của mình.

Một lần nữa, VIETGO xin chúc mừng Anh Vinh đã xuất khẩu thành công ngay trong tháng đầu tiên khi tham gia dịch vụ. Qua đây, VIETGO cũng xin kính chúc toàn thể các nhà cung cấp VIỆT NAM sẽ sớm có những lô hàng xuất khẩu thành công.

140520 - Helen

 

Các tin khác

TIN TỨC NỔI BẬT
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.